Song Seung Hun bất ngờ tiết lộ mình là người hướng nội, thường tự gặm nhấm nỗi đau

Khi chia sẻ cảm nghĩ về nhân vật của mình trong phim mới "Player", Song Seung Hun bất ngờ tiết lộ mặt tính cách tiềm ẩn ít người biết của mình.

Player là một bộ phim truyền hình kể về một nhóm tội phạm quy tụ toàn những nhân vật ưu tú với kỹ năng riêng siêu phàm. Trong đó, Song Seung Hun vào vai một tên tội phạm lừa đảo chuyên nghiệp Kang Ha Ri. Nữ diễn viên trẻ Krystal Jung lại hóa thân thành một tay đua cự phách Cha Ah Ryung với quá khứ đau buồn thiếu vắng sự chăm sóc và tình yêu của cha mẹ. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của 2 diễn viên khác là Lee Si Eon (vai hacker siêu đỉnh Lim Byung Min) và Tae Won Suk (vai võ sĩ hàng đầu Do Jin Woong).

Song Seung Hun bất ngờ tiết lộ mình là người hướng nội, thường tự gặm nhấm nỗi đau - Ảnh 1.

Trong buổi phỏng vấn gần đây, Song Seung Hun đã chia sẻ rất nhiều về bộ phim truyền hình mới của mình. Nhân vật Kang Ha Ri của anh sở hữu tính cách đa chiều và nhiều sự kiện xoay quanh hắn hứa hẹn sẽ khiến khán giả vô cùng thích thú khi theo dõi phim. Nam diễn viên cho biết: "Player là thể loại phim mà tôi chưa từng đóng trước đây. Cả nhân vật Kang Ha Ri cũng có tính cách rất khác so với những vai diễn trước đây của tôi tuy nhiên nó lại khiến tôi cảm thấy vô cùng cuốn hút.

Song Seung Hun bất ngờ tiết lộ mình là người hướng nội, thường tự gặm nhấm nỗi đau - Ảnh 2.

Cảm giác được hóa thân thành một nhân vật mới rất mới mẻ và thú vị. Tôi đã cố thay đổi cách diễn của mình, rũ bỏ những hình tượng cũ và lột xác thành một Kang Ha Ri thực thụ. Ha Ri có một quá khứ khá đau buồn nhưng anh luôn chọn cách thể hiện bản thân là một người tươi sáng và vui vẻ. Anh ta chọn cách giả vờ như mình rất ổn và mạnh mẽ bên ngoài, thế nhưng bên trong lại bị tổn thương rất nhiều và rất quan tâm đến những người xung quanh. Đó cũng là những điểm tương đồng về mặt tính cách giữa tôi và Kang Ha Ri. Tôi cũng là một người hướng nội, hay giấu nỗi đau và không để lộ sự phiền muộn của mình ra ngoài".

Song Seung Hun bất ngờ tiết lộ mình là người hướng nội, thường tự gặm nhấm nỗi đau - Ảnh 3.

Nói về các bạn diễn của mình, Song Seung Hun không ngại dành lời khen có cánh cho họ: "Cả 3 người còn lại trong nhóm tội phạm của tôi đều rất tốt. Họ diễn tốt đến mức khiến tôi thấy rằng những vai diễn đó được viết dành riêng cho họ. Khi khán giả xem phim, chắc chắn sẽ thấy rất bất ngờ. Tôi tin rằng nguồn năng lượng tích cực mà các diễn viên mang lại sẽ tạo nên điểm nhấn cho Player".

Song Seung Hun bất ngờ tiết lộ mình là người hướng nội, thường tự gặm nhấm nỗi đau - Ảnh 4.

Sau cùng, nam diễn viên còn tự tin khẳng định rằng anh muốn được người khác nhận xét vai diễn Kang Ha Ri sinh ra là dành cho Song Seung Hun. Ngoài anh ra không ai có thể thể hiện được một Kang Ha Ri hoàn hảo đến vậy. "Tôi sẽ cố gắng hết sức mình để mang lại hiệu quả tốt nhất và khiến khán giả không thể bỏ lỡ bộ phim này vào mỗi dịp cuối tuần".

Player sẽ chính thức lên sóng vào lúc 22g20 (giờ địa phương) từ ngày 29/9 trên đài OCN.

Chia sẻ
Đọc thêm