Jo In Sung chen vào chuyện tình Song Joong Ki - Song Hye Kyo?

Thông tin Jo In Sung tham gia "Hậu duệ của Mặt Trời" đang khiến các fan của phim vô cùng phấn khích.

Drama Descendants of The Sun - Hậu duệ của Mặt Trời tiếp tục khiến khán giả thích thú với thông tin về dàn khách mời ngôi sao. Mới đây nhất, tin đồn nam diễn viên Jo In Sung cũng góp vai trong  phim khiến khán giả được phen náo loạn. Bởi nam diễn viên sinh năm 1981 này cũng từng khiến trái tim fan nữ chao đảo khi kết hợp với Song Hye Kyo trong bộ phim Ngọn gió đông năm ấy - That Winter The Wind Blows năm 2013.

Giải mã cơn sốt
Jo In Sung - Song Hye Kyo trong "Ngọn gió đông năm ấy"

Các tin đồn cho rằng Jo In Sung sẽ đóng vai khách mời với tư cách người thứ 3 chen vào cuộc tình của nữ bác sĩ Kang Mo Yeon (Song Hye Kyo) và đại úy Joo Shi Jin (Song Joong Ki). Mặc dù thông tin này là chưa chắc chắn nhưng nó cũng khiến khán giả của Hậu duệ của Mặt Trời phải "điên đảo". Trước Jo In Sung, bom tấn của đài KBS đã mời rất nhiều tên tuổi như "chàng hươu" Lee Kwang Soo, nam diễn viên Lee Jong Hyuk, Yoo Ah In... tham gia đóng vai khách mời.

Hậu duệ của Mặt Trời là bom tấn truyền hình được đầu tư mức kinh phí khủng - 13 tỉ won (~238 tỉ VNĐ). Phim được tiền sản xuất 100% và dành hẳn 1 tháng quay tại Hy Lạp, nơi các nhà sản xuất sử dụng tới 65% ngân sách để tạo ra bối cảnh một thế giới mở. Trong mức kinh phí khủng đó, có khoảng 2 tỷ won để chi cho ngân sách nghệ thuật. Mức kinh phí này có thể lý giải cho các khuôn hình đẹp mê đắm của Descendants of The Sun.

hậu duệ của mặt trời
"Hậu duệ của Mặt trời" sở hữu những khuôn hình đẹp mê mẩn

Không chỉ gây sốt ở Hàn Quốc, bộ phim do Song Hye Kyo - Song Joong Ki đóng chính còn làm "náo loạn" quốc gia đông dân nhất - Trung Quốc. Bộ phim đạt mốc 120 triệu lượt xem trên trang iQiyi chỉ trong 4 tập. Trên mạng weibo, phim nhận được 470 triệu lượt quan tâm và con số này vẫn tiếp tục tăng lên. Ở Việt Nam, drama này cũng gây ra một cơn sốt lớn với khán giả, đặc biệt là nữ giới.

hậu duệ của mặt trời

Phim tiếp tục được phát sóng trên đài KBS vào tối thứ Tư, thứ Năm hàng tuần.
Chia sẻ
Đọc thêm