Sau khi "dìm" được Jo In Sung, Nam Joo Hyuk lại lo lắng vì lần đầu được đóng phim điện ảnh

"Trai đẹp" Nam Joo Hyuk đã không giấu nổi sự lo lắng khi lần đầu tiến công mảng điện ảnh và được đóng cùng diễn viên kỳ cựu như "nam thần" Jo In Sung.

Mới đây, vào buổi họp báo ra mắt phim điện ảnh The Great Battle, Nam Joo Hyuk đã có những chia sẻ chân thành về bộ phim điện ảnh đầu tiên mà mình được tham gia. Sau khi xuất hiện trong cùng một khung hình với "nam thần" Jo In Sung, Nam Joo Hyuk ngay lập tức gây chú ý vì nhan sắc mỹ nam đánh bật được cả... "nam thần". Nhiều người đã không thể tin vào mắt mình vì Jo In Sung mà cũng có ngày bị hậu bối trẻ trung "dìm" đến thế này.

Sau khi dìm được Jo In Sung, Nam Joo Hyuk lại lo lắng vì lần đầu được đóng phim điện ảnh - Ảnh 1.

Trong The Great Battle, Nam Joo Hyuk thủ vai một cư dân của thành phố Ansi. Anh bị mắc kẹt trong một cuộc hỗn loạn đầy rắc rối. Nói về bộ phim của mình lần này, nam diễn viên cho biết: "Tôi đã rất vui và vinh hạnh khi được tham gia đóng phim cùng các tiền bối nổi tiếng và kỳ cựu của màn ảnh xứ Hàn. Đây là một dự án lớn và được đầu tư kỹ càng. Tôi nghĩ là tôi nên làm việc thật chăm chỉ.

Mặc dù đây là lần đầu tôi được đóng phim điện ảnh nhưng tôi lại nhận được một vai diễn chủ chốt. Sẽ là giả dối nếu tôi nói rằng mình không hề lo lắng gì cả. Nhưng dù có hồi hộp, lo lắng và có chút nghi ngờ về khả năng của mình nhưng tôi vẫn sẽ cố gắng hết sức mình để vượt qua những cảm xúc tiêu cực đó. Tôi sẽ đặt toàn bộ tâm huyết của mình vào bộ phim này để trở nên thật tuyệt khi được đóng cạnh các tiền bối".

Sau khi dìm được Jo In Sung, Nam Joo Hyuk lại lo lắng vì lần đầu được đóng phim điện ảnh - Ảnh 2.

Sau Người tình ánh trăng (phim được chuyển thể từ bản gốc là bộ tiểu thuyết Trung Quốc Bộ Bộ Kinh Tâm và phim truyền hình cùng tên), The Great Battle là tác phẩm cổ trang thứ 2 Nam Joo Hyuk nhận lời tham gia. Tuy không có nhiều kinh nghiệm đóng phim cổ trang nhưng khán giả vẫn rất mong chờ tạo hình cùng kỹ năng diễn xuất của "Thập tam a ca" Nam Joo Hyuk.

Sau khi dìm được Jo In Sung, Nam Joo Hyuk lại lo lắng vì lần đầu được đóng phim điện ảnh - Ảnh 3.

The Great Battle là bộ phim lấy đề tài lịch sử, nội dung phim kể về cuộc chiến kéo dài 88 ngày giữa đại tướng quân Yang Man Chun (Jo In Sung thủ vai) và đội quân gồm 500 ngàn người của Tang Taizong trong nội khu thành phố Ansi. Ngoài ra phim còn có sự xuất hiện của các diễn viên gồm Seol Hyun (Thành viên nhóm nhạc AOA) và Uhm Tae Goo...

Sau khi dìm được Jo In Sung, Nam Joo Hyuk lại lo lắng vì lần đầu được đóng phim điện ảnh - Ảnh 4.

Phim sẽ chính thức ra rạp vào khoảng tháng 9/2018.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm