Vừa mới cặp kè Song Luân, Khả Ngân đã tay trong tay, tình tứ cùng Isaac

Diện những trang phục trẻ trung, năng động, Khả Ngân - Isaac liên tục đốn tim khán giả bởi những khoảnh khắc tình tứ, ngọt ngào.

Trong thời gian quay phim Hậu duệ Mặt trời phiên bản Việt, Khả Ngân có chia sẻ là ngay sau khi hoàn thành dự án, cô nàng sẽ dành cho bản thân một chuyến du lịch dài ngày để thư giãn, vì lịch quay dày đặc và gấp rút đã khiến Khả Ngân hao tổn rất nhiều tâm sức. Thế nhưng, đến nay là 2 tháng sau khi bộ phim đóng máy, Khả Ngân vẫn chưa thể thực hiện mơ ước của mình.

Vừa mới cặp kè Song Luân, Khả Ngân đã tay trong tay, tình tứ cùng Isaac - Ảnh 1.

Vừa mới cặp kè Song Luân, Khả Ngân đã tay trong tay, tình tứ cùng Isaac - Ảnh 2.

Vừa mới cặp kè Song Luân, Khả Ngân đã tay trong tay, tình tứ cùng Isaac - Ảnh 3.

Hiện tại, Khả Ngân đang ở Tokyo để tham dự triển lãm bộ sưu tập xuân hè 2019 của Louis Vuiton, sự kiện qui tụ rất nhiều nghệ sĩ diễn viên hàng đầu khu vực Châu Á. Lần này, Khả Ngân sánh đôi cùng nam ca sĩ Isaac, cả hai đã gây ấn tượng rất mạnh với bạn bè quốc tế với gu thời trang ấn tượng và phong cách gần gũi, thân thiện của các nghệ sĩ đến từ Việt Nam.

Vừa mới cặp kè Song Luân, Khả Ngân đã tay trong tay, tình tứ cùng Isaac - Ảnh 4.

Vừa mới cặp kè Song Luân, Khả Ngân đã tay trong tay, tình tứ cùng Isaac - Ảnh 5.

Vừa mới cặp kè Song Luân, Khả Ngân đã tay trong tay, tình tứ cùng Isaac - Ảnh 6.

Tranh thủ thời gian rảnh rỗi hiếm hoi, Khả Ngân cùng Isaac dạo phố và thực hiện bộ ảnh "tình nhân". Diện những trang phục trẻ trung, năng động, Khả Ngân - Isaac liên tục đốn tim khán giả bởi những khoảnh khắc tình tứ, ngọt ngào. Ngoài đời thực, Khả Ngân và Isaac là những đồng nghiệp, bạn bè tốt chứ không vượt mức yêu đương như những gì thể hiện trong loạt ảnh.

Trước khi giới thiệu loạt ảnh này, Khả Ngân còn xuất hiện tay trong tay tình tứ cùng Song Luân trong Giải thưởng Hàn Lâm Sáng tạo Châu Á - Asian Academy Creative Awards 2018.

Vừa mới cặp kè Song Luân, Khả Ngân đã tay trong tay, tình tứ cùng Isaac - Ảnh 7.

Vừa mới cặp kè Song Luân, Khả Ngân đã tay trong tay, tình tứ cùng Isaac - Ảnh 8.

Nói về chuyện chạy show liên tục, Khả Ngân cho biết lịch làm việc của cô khá kín sau hiệu ứng từ bộ phim Hậu duệ Mặt trời Việt Nam. Mặc dù rất muốn dành thời gian ở lại Nhật Bản để đi trượt tuyết ở Hokkaido nhưng vì đã nhận lời mời trao giải tại Singapore nên Khả Ngân đành hẹn dịp khác quay lại Nhật Bản.

Vừa mới cặp kè Song Luân, Khả Ngân đã tay trong tay, tình tứ cùng Isaac - Ảnh 9.

Vừa mới cặp kè Song Luân, Khả Ngân đã tay trong tay, tình tứ cùng Isaac - Ảnh 10.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm