Cặp đôi "Hậu duệ Mặt trời" Việt Nam cực đẹp đôi trên thảm đỏ Singapore, đáng chú ý nhất là chiếc váy của Khả Ngân

Khả Ngân - Song Luân thu hút nhiều sự chú ý khi cùng nhau sánh đôi trên thảm đỏ của lễ trao giải Asian Academy Creative Awards 2018.

Song Luân - Khả Ngân vừa tham gia Giải thưởng Hàn Lâm Sáng tạo Châu Á (Asian Academy Creative Awards 2018) tại Singapore vào tối 8/12. Xuất hiện trên thảm đỏ, Khả Ngân diện chiếc đầm xẻ cao khoe dáng quyến rũ với vai trần "hờ hững" và sánh bước bên cạnh là nam diễn viên, ca sĩ Song Luân.

Cặp đôi Hậu duệ Mặt trời Việt Nam cực đẹp đôi trên thảm đỏ Singapore, đáng chú ý nhất là chiếc váy của Khả Ngân - Ảnh 1.

Khả Ngân thu hút với chiếc váy đỏ rực có phần tà phía sau xòe rộng.

Cặp đôi Hậu duệ Mặt trời Việt Nam cực đẹp đôi trên thảm đỏ Singapore, đáng chú ý nhất là chiếc váy của Khả Ngân - Ảnh 2.

Cặp đôi Hậu duệ Mặt trời Việt Nam cực đẹp đôi trên thảm đỏ Singapore, đáng chú ý nhất là chiếc váy của Khả Ngân - Ảnh 3.

Nữ diễn viên chọn màu son đỏ quyến rũ và "ton sur ton" với chiếc váy.

2 diễn viên chính của Hậu duệ mặt trời Việt Nam còn hội ngộ các tên tuổi diễn viên truyền hình nổi tiếng cũng như gặp gỡ với các nhà làm phim đến từ các quốc gia châu Á khác như Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore. Ngoài ra, Song Luân và Khả Ngân còn vinh dự được mời làm người trao giải hạng mục Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất (Best Actor in Supporting Role) cho nam diễn viên người Indonesia – Michael Kho trong bộ phim Kenapa Harus Bule?

Cặp đôi Hậu duệ Mặt trời Việt Nam cực đẹp đôi trên thảm đỏ Singapore, đáng chú ý nhất là chiếc váy của Khả Ngân - Ảnh 4.

Cặp đôi Hậu duệ Mặt trời Việt Nam cực đẹp đôi trên thảm đỏ Singapore, đáng chú ý nhất là chiếc váy của Khả Ngân - Ảnh 5.

Khả Ngân và Song Luân cực đẹp đôi bên nhau.

Cặp đôi Hậu duệ Mặt trời Việt Nam cực đẹp đôi trên thảm đỏ Singapore, đáng chú ý nhất là chiếc váy của Khả Ngân - Ảnh 6.

Tham gia sự kiện, Khả Ngân xinh đẹp và tự tin giao tiếp, gặp gỡ các nhà sản xuất và bạn đồng nghiệp cùng nhiều tên tuổi khác. Cô chia sẻ: "Ngân rất vui khi được có mặt tham dự và trao giải cho một hạng mục tại lễ trao giải Asian Academy Creative Awards – 2018. Đây là một dịp để nghệ sĩ các nước gặp gỡ, trao đổi và tìm hiểu về nền điện ảnh của các nước bạn. Có mặt tại đây, Ngân luôn làm việc với tinh thần thoải mái, chuyên nghiệp, thể hiện sự tôn trọng với các nghệ sĩ, phóng viên các nước, để họ thấy người Việt Nam rất lịch sự và dễ mến".

Cặp đôi Hậu duệ Mặt trời Việt Nam cực đẹp đôi trên thảm đỏ Singapore, đáng chú ý nhất là chiếc váy của Khả Ngân - Ảnh 7.

Cặp đôi Hậu duệ Mặt trời Việt Nam cực đẹp đôi trên thảm đỏ Singapore, đáng chú ý nhất là chiếc váy của Khả Ngân - Ảnh 8.

Bên cạnh đó, Song Luân cũng hào hứng chia sẻ: "Tôi rất vui vì Hậu duệ mặt trời Việt Nam không chỉ được quảng bá tại Việt Nam, chúng tôi đến đây và mang Hậu duệ mặt trời Việt Nam tới các bạn ở các quốc gia khác nhau, với mục đích giới thiệu câu chuyện về những người trẻ sống hết mình với lý tưởng và những hình ảnh đẹp của đất nước Việt Nam. Ngoài ra, tôi cũng hy vọng những nỗ lực làm phim nghiêm túc của các nhà sản xuất phim Việt sẽ được đền đáp xứng đáng".

Cặp đôi Hậu duệ Mặt trời Việt Nam cực đẹp đôi trên thảm đỏ Singapore, đáng chú ý nhất là chiếc váy của Khả Ngân - Ảnh 9.

Cặp đôi Hậu duệ Mặt trời Việt Nam cực đẹp đôi trên thảm đỏ Singapore, đáng chú ý nhất là chiếc váy của Khả Ngân - Ảnh 10.

Cặp đôi Hậu duệ Mặt trời Việt Nam cực đẹp đôi trên thảm đỏ Singapore, đáng chú ý nhất là chiếc váy của Khả Ngân - Ảnh 11.

Hậu duệ Mặt trời phiên bản Việt được remake từ series phim cùng tên nổi tiếng Hàn Quốc, Bộ phim là câu chuyện của những người trẻ tuổi quả cảm, tài năng. Họ gặp nhau ở lý tưởng, chung nhau lòng yêu nước và yêu nhau vì tình cảm chân thành. 

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm