"Hậu duệ mặt trời": Song Luân lại gây sốc khi tình tứ với... Hữu Vi hơn cả Khả Ngân

Cảnh đoàn tụ sau chia ly của 2 cặp đôi "Hậu duệ mặt trời" bản Việt trong tập 45, 46 của phim khiến khán giả có chút khó hiểu vì Duy Kiên (Song Luân) cứ mải mê tình tứ với Bảo Huy (Hữu Vi).

Sau gần 1 năm kể từ ngày nhận được tin Bảo Huy (Hữu Vi) lẫn Duy Kiên (Song Luân) đều tử nạn khi đang làm nhiệm vụ, Minh Ngọc (Cao Thái Hà) lẫn Hoài Phương (Khả Ngân) gần như lấy lại tinh thần và tiếp tục sống cuộc sống của chính mình. Nào ngờ cuộc hội ngộ giữa 2 cặp đôi lại xảy ra một tình tiết ngoài ý muốn khiến khán giả không khỏi ngỡ ngàng.

Hậu duệ mặt trời: Song Luân lại gây sốc khi tình tứ với... Hữu Vi hơn cả Khả Ngân - Ảnh 1.

Trước đó, vì tình yêu nghề và những kỷ niệm, 2 cô gái quyết định quay trở lại Hải Phong để tiếp tục công việc tình nguyện trước đây. Có quá nhiều sự thay đổi sau thiên tai, nhà cửa xây dựng chắc chắn, tình hình cuộc sống được cải thiện. Ngay cả người mà Hoài Phương từng ghen – cô chủ quán ăn gần biển - giờ đây đã trở thành người yêu của bác sĩ Phong kiêm thợ máy đẹp trai. Những kỷ niệm giữa Hoài Phương và Duy Kiên bất ngờ ào ạt ùa về trong tập 45 và 46 của Hậu duệ mặt trời bản Việt.

Hậu duệ mặt trời: Song Luân lại gây sốc khi tình tứ với... Hữu Vi hơn cả Khả Ngân - Ảnh 2.

Hậu duệ mặt trời: Song Luân lại gây sốc khi tình tứ với... Hữu Vi hơn cả Khả Ngân - Ảnh 3.

Hậu duệ mặt trời: Song Luân lại gây sốc khi tình tứ với... Hữu Vi hơn cả Khả Ngân - Ảnh 4.

Hậu duệ mặt trời: Song Luân lại gây sốc khi tình tứ với... Hữu Vi hơn cả Khả Ngân - Ảnh 5.

Tập 45 "Hậu duệ mặt trời" bản Việt: Hoài Phương nhớ lại những kỷ niệm của cô và Duy Kiên khi quay trở lại đảo Hải Phong

Thế nhưng khi bác sĩ Hoài Phương mang hoa và dây chuyền lọ cát của cô cùng đại úy Duy Kiên đến để tưởng nhớ anh thì một điều kỳ lạ xảy ra. Đang tưởng nhớ người yêu thì bất ngờ chiếc bộ đàm của cô phát ra tiếng gọi: "Quái thú gọi người đẹp" khiến Hoài Phương không khỏi ngỡ ngàng.

Hậu duệ mặt trời: Song Luân lại gây sốc khi tình tứ với... Hữu Vi hơn cả Khả Ngân - Ảnh 7.

Hậu duệ mặt trời: Song Luân lại gây sốc khi tình tứ với... Hữu Vi hơn cả Khả Ngân - Ảnh 8.

Từ lúc bắt đầu yêu cho đến lúc chia ly, cặp đôi này luôn mang đến cho người xem nhiều điều bất ngờ. Và tất nhiên là cuộc hội ngộ sau lần "sinh ly tử biệt" cũng không ngoại lệ. Hoài Phương đã gặp lại người mình yêu sau khi anh trở về từ cõi chết trên bãi cát thơ mộng. Thế nhưng phản ứng của cô nàng lại khiến Duy Kiên bật cười: "Anh đi đi em không cần anh nữa em sống một mình quen rồi". Dù vậy, cô nàng vẫn không giấu nổi niềm hạnh phúc khi biết Duy Kiên vẫn còn sống.

Hậu duệ mặt trời: Song Luân lại gây sốc khi tình tứ với... Hữu Vi hơn cả Khả Ngân - Ảnh 9.

Hậu duệ mặt trời: Song Luân lại gây sốc khi tình tứ với... Hữu Vi hơn cả Khả Ngân - Ảnh 10.

Nếu như Duy Kiên – Hoài Phương đoàn tụ tại sa mạc, thì cặp đôi phụ Minh Ngọc – Bảo Huy cũng có màn tái ngộ không thể lãng mạn hơn dưới bầu trời đêm trăng sáng vằng vặc có một không hai của đảo Hải Phong. Không đẫm nước mắt và ly kỳ như cặp chính thế nhưng khán giả lại được chiêm ngưỡng tiếp một nụ hôn ngọt ngào giữa Bảo Huy và Minh Ngọc.

Hậu duệ mặt trời: Song Luân lại gây sốc khi tình tứ với... Hữu Vi hơn cả Khả Ngân - Ảnh 11.

Hậu duệ mặt trời: Song Luân lại gây sốc khi tình tứ với... Hữu Vi hơn cả Khả Ngân - Ảnh 12.

Hậu duệ mặt trời: Song Luân lại gây sốc khi tình tứ với... Hữu Vi hơn cả Khả Ngân - Ảnh 13.

Hậu duệ mặt trời: Song Luân lại gây sốc khi tình tứ với... Hữu Vi hơn cả Khả Ngân - Ảnh 14.

Theo diễn biến phim, bí ẩn về sự mất tích của đại úy Duy Kiên và thượng sĩ Bảo Huy cũng được tiết lộ. Sau khi bắn 2 người bị thương, địch đã nhanh tay đưa Duy Kiên và Bảo Huy giam trong một căn hầm trước khi vụ nổ xảy ra. Cả 2 bị tra tấn dã man thế nhưng may mắn là bọn chúng không giết họ. Dù đã cố gắng đào tẩu nhiều lần nhưng họ đều thất bại. Cuối cùng trước khi bị địch xử tử, 2 người đã được Mark – người lính Đi-men cứu thoát để trả ơn "chiếc bánh" mà những tập trước đây khán giả đã có dịp theo dõi.

Việc Bảo Huy và Duy Kiên trở về khiến nhiều người không thể tin nổi. Ngay cả bác sĩ Hoài Phương cũng ngỡ mình đang mơ và phải hỏi Minh Ngọc rằng có nhìn thấy đại úy đang ngồi đó không? Thậm chí những người bạn của bác sĩ Phương ở bệnh viện khi gọi điện thoại cho cô cũng sợ chết ngất vì nhìn thấy hình ảnh Duy Kiên và Bảo Huy sau lưng cô đang ăn ngon lành "đồ cúng" mà cô dành cho họ. Họ vẫn ngỡ rằng đó là linh hồn của hai người trở về trong ngày giỗ của mình.

Hậu duệ mặt trời: Song Luân lại gây sốc khi tình tứ với... Hữu Vi hơn cả Khả Ngân - Ảnh 15.

Hậu duệ mặt trời: Song Luân lại gây sốc khi tình tứ với... Hữu Vi hơn cả Khả Ngân - Ảnh 16.

Hậu duệ mặt trời: Song Luân lại gây sốc khi tình tứ với... Hữu Vi hơn cả Khả Ngân - Ảnh 17.

Thế nhưng sau khi trở lại từ cõi chết, thay vì tình tứ, ôm ấp 2 cô bạn gái xinh đẹp thì 2 anh lính lại... dành cử chỉ ngọt ngào cho nhau đầy kỳ lạ. Nhìn Duy Kiên và Bảo Huy đút đồ ăn cho nhau hết sức tình tứ, Minh Ngọc và Hoài Phương cũng ghen tị với tình… đồng chí sau bao lần vào sinh ra tử của cả hai.

Hậu duệ mặt trời: Song Luân lại gây sốc khi tình tứ với... Hữu Vi hơn cả Khả Ngân - Ảnh 18.

Hậu duệ mặt trời: Song Luân lại gây sốc khi tình tứ với... Hữu Vi hơn cả Khả Ngân - Ảnh 19.

Kết thúc hai tập phim 46 là phân cảnh lãng mạn của Duy Kiên và Hoài Phương tại một quán cà phê trong thành phố. Sau khi tâm sự đủ nhiều thì Hoài Phương mới quyết định rằng: "Ngày mai mình đi câu cá, xong em sẽ làm cho anh… hạnh phúc".

Chỉ còn hai tập nữa là phim sẽ kết thúc. Tập 47, 48 của Hậu duệ mặt trời bản Việt sẽ được phát sóng vào lúc 19g00 ngày 19/11/2018.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm