Minh Tú được trao cúp Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 do khán giả bình chọn

Minh Tú bất ngờ được đại diện diễn đàn sắc đẹp lớn nhất thế giới Missosology trao cúp khi chiến thắng giải thưởng Miss Supranational 2018 do cộng đồng fan quốc tế bình chọn.

Rạng sáng 8/12 (giờ Việt Nam), Minh Tú cùng 71 thí sinh đến từ khắp các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới chính thức bước vào những phần tranh tài quyết định trong đêm chung kết Hoa hậu Siêu quốc gia 2018. Cuối cùng, người đẹp Valeria Vázquez đến từ Puerto Rico xuất sắc đăng quang ngôi vị cao nhất, qua đó trở thành chủ nhân của chiếc vương miện danh giá ở mùa giải thứ 10. Cô nàng năm nay 24 tuổi và sở hữu chiều cao 1,78 m.

Minh Tú được trao cúp Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 do khán giả bình chọn - Ảnh 1.

Minh Tú được trao cúp Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 do khán giả bình chọn - Ảnh 2.

Minh Tú trong đêm Chung kết cuộc thi.

Đại diện Mỹ - Katrina Dimaranan đoạt ngôi Á hậu 1, trong khi giải thưởng Á hậu 2 được trao cho người đẹp Magdalena Bienkowska của nước chủ nhà Ba Lan. Các danh hiệu Á hậu 3, Á hậu 4 lần lượt được trao cho thí sinh Indonesia và Mexico.

Về phía Minh Tú, cô gây tiếc nuối khi dừng chân ở vị trí top 10 chung cuộc. Theo nhiều khán giả quê nhà theo dõi đêm chung kết qua livestream, phần thể hiện của cố vấn Asia's Next Top Model mùa 6 xứng đáng tiến sâu hơn thế.

Minh Tú được trao cúp Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 do khán giả bình chọn - Ảnh 3.

Bên cạnh một suất trong top 10, Minh Tú còn lọt top Trang phục Dân tộc đẹp nhất cùng 9 đại diện khác, đồng thời là người thắng giải Trình diễn Trang phục Dạ hội đẹp nhất ở đêm thi bán kết trước đó.

Sau đêm thi, Minh Tú cũng bất ngờ được đại diện diễn đàn sắc đẹp lớn nhất thế giới Missosology trao cúp khi chiến thắng giải thưởng Miss Supranational 2018 do cộng đồng fan quốc tế bình chọn.

Minh Tú được trao cúp Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 do khán giả bình chọn - Ảnh 4.

Minh Tú được trao cúp Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 do khán giả bình chọn - Ảnh 5.

Chia sẻ về giải thưởng này lẫn việc dừng chân ở top 10 chung cuộc, Minh Tú cho biết: "Cám ơn các bạn rất nhiều đã ủng hộ Tú. Tú sẽ không thấy hối tiếc cho ngày hôm nay vì bản thân đã cố gắng hết sức. Đôi khi trong cuộc sống không phải lúc nào chúng ta cũng gặp điều may mắn nhưng Tú hạnh phúc với những gì mình đã thể hiện ngày hôm nay và Tú nghĩ rằng khán giả khắp nơi cũng nhìn thấy sự nỗ lực đó của Tú. Xin cám ơn".

"Xin chào các khán giả Việt Nam! Ngày hôm nay, Tú biết là kết quả mình đạt được không như mong đợi của tất cả mọi người. Thế nhưng, mình đã thật sự cố gắng rất nhiều. Xin lỗi mọi người! Hy vọng những gì mình đã thể hiện sẽ không khiến mọi người phải thất vọng. Một lần nữa, Tú cám ơn tất cả mọi người - cả những ai yêu thương Tú lẫn ghét Tú. Bởi vì nhờ điều đó, Tú có thể hoàn thiện mình và trưởng thành, tốt hơn mỗi ngày".

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm