Vừa gần gũi, chồng đã đẩy tôi ra rồi thở dài, sau đó anh ôm gối qua phòng khách ngủ để mặc tôi trong nước mắt

H.Dương,
Chia sẻ

Cảm giác tổn thương khiến tôi bật khóc nức nở.

Dốc hết trái tim - Tổng đài "lắng nghe và giải đáp" tất tần tật về phụ nữ. Ở đây, phụ nữ có một nơi để trút bỏ không chỉ những tâm sự về tình yêu - hôn nhân, mà còn có thể nói về những ước mơ, hoài bão; bày tỏ quan điểm, thắc mắc muôn mặt về đời sống; thậm chí kể câu chuyện đời mình... Với hình thức chia sẻ hai chiều, bạn gửi tâm sự về cho Tổng đài - Tổng đài gửi lại bạn hình ảnh minh họa tâm sự đó, hy vọng rằng đây sẽ là nơi gửi gắm tin tưởng của chị em. Ngay bây giờ, hãy dốc hết trái tim qua hòm mail: tongdaitraitim@gmail.com

Thân gửi chị Hướng Dương,

Vợ chồng tôi đang trong thời kì khủng hoảng nặng nề nhất từ trước đến giờ. Chúng tôi cưới nhau được hơn 1 năm nay và tôi mới sinh em bé được 5 tháng chị ạ. Cứ tưởng sau khi có con, gia đình tôi sẽ hạnh phúc hơn nhưng sự thật lại ngược lại.

Trước đây, chồng tôi là người mạnh mẽ, sung sức trong "chuyện ấy". Sự bạo dạn của anh lôi kéo tôi và chúng tôi trở thành những người rất hòa hợp nhau trong chuyện chăn gối. Nhưng từ khi tôi có thai, vì em bé, vợ chồng tôi phải giảm hẳn tần suất quan hệ. Thời gian đó, nhìn chồng bức bối, tôi cũng thương lắm.

Vừa “nhập cuộc”, chồng đã đẩy tôi ra rồi thở dài, sau đó ôm gối qua phòng khách ngủ, để mặc tôi trong nước mắt - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Sau khi sinh con, chúng tôi nhanh chóng quan hệ trở lại chỉ sau 2 tháng. Tôi đã nghĩ đó là cách tốt nhất để giúp chồng giải tỏa mà không sợ anh đi lăng nhăng bên ngoài. Nhưng rồi tôi nhanh chóng "vỡ mộng". Tình cảm vợ chồng chẳng những không được cải thiện mà còn ngày đi vào ngõ cụt.

Chồng chê tôi "quá rộng" và "khô cằn", da bụng đầy mỡ thừa lại không còn biết cách khơi gợi ham muốn ở anh. Nhưng tôi mới sinh, cơ thể làm sao trở lại bình thường được, hơn nữa tôi lại sinh thường và bị rạch tầng sinh môn. Thức đêm chăm con cũng khiến tôi mất hứng thú trong chuyện chăn gối thì làm sao khơi gợi tình dục ở anh được đây?

Tôi bật khóc, xót xa quá đỗi cho mình Hướng Dương ạ. Phải làm sao để cứu vãn tình thế và hôn nhân bây giờ? Mong nhận được góp ý của chị. (thanhngoc…@gmail.com.vn)

Vừa “nhập cuộc”, chồng đã đẩy tôi ra rồi thở dài, sau đó ôm gối qua phòng khách ngủ, để mặc tôi trong nước mắt - Ảnh 3.

Hướng Dương tư vấn.

Bạn thân mến,

Hướng Dương có thể cảm nhận được sự đau khổ, thất vọng của bạn hiện tại. Nhưng bạn ạ, sao bạn lại phải cố gồng mình chỉ để thỏa mãn sinh lý một người chồng ích kỉ? Có thể do bạn quá yêu chồng nhưng tình yêu ấy cũng cần nhận được sự trân trọng, đền đáp chứ không phải chê bai, ruồng rẫy như thế này? Việc quan hệ tình dục quá sớm sau khi sinh dễ dẫn đến những hậu quả khôn lường. Chồng bạn đã rất ích kỉ khi chỉ nghĩ cho bản thân mà bỏ qua sức khỏe, tâm lý của người vợ mới sinh.

Bây giờ, bạn hãy dành thời gian cho bản thân. Bạn có thể giao con cho chồng giữ rồi tập yoga, tập ngồi thiền và những bài tập để thu hẹp vùng kín một cách tự nhiên nhất. Đây cũng là cách nhanh nhất để bạn ổn định tinh thần, lấy lại vóc dáng và sự tự tin.

Bạn ạ, dù bạn có làm gì thì cũng hãy nghĩ đến bản thân và con trước. Đừng vì phải chiều chồng mà tự hành hạ, làm khổ chính mình. Trong "chuyện ấy", bạn hãy đợi đến khi cơ thể và tâm lý sẵn sàng rồi hãy tiến hành cũng không muộn. Đàn ông mà, một khi bạn quá lệ thuộc vào anh ta, anh ta sẽ chỉ càng nhanh chóng chán ngán bạn thôi. Hãy sống vui, tự tin, lạc quan và xinh đẹp, bạn sẽ nhận ra sự thay đổi ở anh ấy thôi. Hãy để anh ấy giữ vợ con, đừng mải mê tìm cách giữ chồng rồi héo mòn nhan sắc và tuổi xuân bạn nhé.

Chúc mẹ con bạn vui khỏe.

Hướng Dương.

Chia sẻ