Hỏi vài người bạn thân về vấn đề tế nhị vợ chồng thường làm sau khi “quan hệ” mà ai cũng cười lăn “xin vái một lạy”

Hướng Dương, Theo Helino

Trước đó em đã mạnh dạn chia sẻ với 2-3 người bạn thân, họ nghe xong đều cười thật lớn rồi xỉa xói em ngố, em ngốc, bắt em học lại kiến thức giới tính.

Dốc hết trái tim - Tổng đài "lắng nghe và giải đáp" tất tần tật về phụ nữ trên Afamily. Ở đây, phụ nữ có một nơi để trút bỏ không chỉ những tâm sự về tình yêu - hôn nhân, mà còn có thể nói về những ước mơ, hoài bão; bày tỏ quan điểm, thắc mắc muôn mặt về đời sống - xã hội; thậm chí kể câu chuyện đời mình... Với hình thức chia sẻ hai chiều, bạn gửi tâm sự về cho Tổng đài - Tổng đài gửi lại bạn hình ảnh minh họa tâm sự đó, hy vọng rằng đây sẽ là nơi gửi gắm tin tưởng của chị em. Ngay bây giờ, hãy dốc hết trái tim qua hòm mail: tamsu@afamily.vn.

Chào chị Hướng Dương và các chị em!

Lâu rồi em có một chuyện khó nói nhưng lại chẳng dám kể ra với ai nữa. Bởi trước đó em đã mạnh dạn chia sẻ với 2-3 người bạn thân để mong được tư vấn rõ ràng thì họ nghe xong đều cười thật lớn rồi xỉa xói em ngố, em ngốc, bắt em học lại kiến thức giới tính. Thậm chí có cô bạn bảo xin được vái em một lạy với câu hỏi này. Nhưng em không biết nên mới hỏi ạ.

Em mới lấy chồng được 2 tháng nay. Tất cả mọi chuyện đều êm đẹp chỉ trừ "chuyện ấy" vẫn còn khá loay hoay. Do xác định có em bé sớm nên 2 vợ chồng em "thả" từ trước cưới 3 tháng. Vậy mà 5 tháng nay 2 đứa vẫn chưa có tin vui.

Mỗi lần xong “chuyện ấy”, vợ chồng cố tình hành động như này mà ai cũng bảo “xin vái một lạy” - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Chồng em thì bảo, chắc là do mỗi lần "yêu" xong em thường đi vệ sinh "vùng kín" luôn nên mãi chưa có em bé. Bản thân em cũng nghĩ, có lẽ do xong việc, em thường đi tắm rửa ngay nên không còn nơi cho "tinh binh" trú ngụ. Vì thế nhiều hôm em cố nhịn tiểu, nhịn rửa "vùng kín" để qua đêm mà vẫn chưa có em bé.

Xin cho em hỏi, sau "yêu" mà vợ chồng cứ cố nhịn vệ sinh như trên thì tụi em có thể sớm có em bé không? Hãy cho em một lời khuyên thiết thực với! (Em P.A, 24 tuổi, Nam Hà)

Mỗi lần xong “chuyện ấy”, vợ chồng cố tình hành động như này mà ai cũng bảo “xin vái một lạy” - Ảnh 3.

Chào bạn P.A!

Khi Hướng Dương đọc những tâm sự trên của bạn dù biết là bạn không biết mới hỏi nhưng với cô gái đã 24 tuổi như bạn mà hỏi câu hỏi trên thì Hướng Dương thấy khá sốc. Vì thế, Hướng Dương thật sự xin được góp ý với bạn, trước khi quan hệ tình dục hay lấy chồng, bạn cần phải tìm hiểu kĩ càng về kiến thức giới tính đi. Đã lấy chồng rồi mà vợ chồng đều lơ mơ về giới tính như này thì Hướng Dương lo, sinh xong có khi bạn còn chẳng biết cách tránh thai là gì.

Chuyện tắm rửa sau khi quan hệ, đó là cách vệ sinh nhất để tránh vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể gây viêm nhiễm. Chuyện này không ảnh hưởng tới việc thụ thai.

Để sớm có bầu, vợ chồng bạn nên tính toán ngày rụng trứng và quan hệ những ngày này sẽ cho khả năng có thai cao nhất. Ngoài ra, cần giữ tâm lý thoải mái, đừng tạo áp lực cho cả hai bên.

Chúc vợ chồng bạn sớm có tin vui.

Chia sẻ
Đọc thêm