Vũ Thu Phương chê thẳng mặt Hoa hậu Khánh Vân kém duyên, Võ Hoàng Yến còn nói thêm câu này

Hoa hậu Khánh Vân có phần bối rối khi bị Võ Hoàng Yến và Vũ Thu Phương chê bai.

Trong tập 1 series digital "Road To Miss Universe 2020", Á hậu Võ Hoàng Yến và Siêu mẫu Vũ Thu Phương là hai khách mời hướng dẫn, chia sẻ với Hoa hậu Khánh Vân những bí quyết, kinh nghiệm trình diễn tại Miss Universe sắp tới.

Trong hành trình chinh phục Miss Universe, trình diễn là kỹ năng quan trọng không thể thiếu đối với mỗi thí sinh, thể hiện được tính cách, bản lĩnh và sự tự tin của thí sinh khi đeo trên người dải sash đại diện cho quốc gia.

Vũ Thu Phương chê thẳng mặt Hoa hậu Khánh Vân kém duyên, Võ Hoàng Yến còn nói thêm câu này - Ảnh 1.

Vũ Thu Phương chê thẳng mặt Hoa hậu Khánh Vân kém duyên, Võ Hoàng Yến còn nói thêm câu này - Ảnh 2.

Vũ Thu Phương chê thẳng mặt Hoa hậu Khánh Vân kém duyên, Võ Hoàng Yến còn nói thêm câu này - Ảnh 3.

Hoa hậu Khánh Vân.

Đó chính là lý do mà Võ Hoàng Yến và Vũ Thu Phương xuất hiện tại series digital "Road To Miss Universe" nhằm đưa những lời khuyên giúp Khánh Vân có thêm kinh nghiệm trước khi đến với Miss Universe.

Hoa hậu Khánh Vân lần lượt trình diễn trang phục bikini và dạ hội cho Võ Hoàng Yến, Vũ Thu Phương xem. Võ Hoàng Yến thẳng thắn nhận xét: "Trong quá trình em đi, em không cười, em hơi bị model (người mẫu) quá". Vũ Thu Phương thì thẳng thắn cho rằng: "Đang không cười, cười, rồi không cười, cái giao đãi đó hơi kém duyên". Trước nhận xét của hai đàn chị, Khánh Vân có chút bối rối.

Vũ Thu Phương chê thẳng mặt Hoa hậu Khánh Vân kém duyên, Võ Hoàng Yến còn nói thêm câu này - Ảnh 4.

Vũ Thu Phương chê thẳng mặt Hoa hậu Khánh Vân kém duyên, Võ Hoàng Yến còn nói thêm câu này - Ảnh 5.

Võ Hoàng Yến và Vũ Thu Phương.

Ở khía cạnh khác, Khánh Vân tâm sự: "Những người không ủng hộ mình, dùng lời nói làm mình rất tổn thương". Là người từng trải qua nhiều sóng gió thử thách, Võ Hoàng Yến gửi đến Khánh Vân lời khuyên: "Không có những lời chê bai, chắc chắn sẽ không bao giờ có một con người nổi tiếng". Vũ Thu Phương nhấn mạnh: "Đó là cái giá của việc đội lên đầu vương miện cao quý".

Hơn một năm đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Khánh Vân không ngừng nỗ lực chủ động hoàn thiện các kỹ năng của bản thân song song với các hoạt động thiện nguyện cộng đồng, xã hội.

Vũ Thu Phương chê thẳng mặt Hoa hậu Khánh Vân kém duyên, Võ Hoàng Yến còn nói thêm câu này - Ảnh 6.

Khánh Vân bị các đàn chị chê là còn hơi người mẫu quá và cách giao tiếp có phần kém duyên.

Vũ Thu Phương chê thẳng mặt Hoa hậu Khánh Vân kém duyên, Võ Hoàng Yến còn nói thêm câu này - Ảnh 7.

Vũ Thu Phương.

Series "Road To Miss Universe 2020" không chỉ là quá trình chuẩn bị của đại diện Việt Nam mà còn khắc họa rõ nét những khía cạnh khác ít người biết tới của Hoa hậu Khánh Vân, từ tính cách, quan điểm sống đến những kỹ năng, kinh nghiệm tích lũy được trong hành trang mang đến Miss Universe 2020. Cùng với Khánh Vân, series sẽ có sự xuất hiện của những khách mời đặc biệt trong lĩnh vực sắc đẹp, thời trang và giải trí, họ sẽ giữ vai trò tư vấn, hướng dẫn và đưa ra những góp ý giúp Khánh Vân hoàn thiện bản thân.

Chia sẻ
Đọc thêm