"Tôi là Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019": Lộ vòng hai siêu to, Thúy Vân bị Vũ Thu Phương chê bụng bự

Giám khảo Vũ Thu Phương tiếp tục có những nhận xét gay gắt về ngoại hình của thí sinh Thúy Vân.

Trong tập 9 của chương trình Tôi là Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019, top 45 gương mặt xuất sắc nhất sẽ thực hiện thử thách hô vang và giới thiệu về quê hương bằng tiếng Anh. Rào cản ngôn ngữ khiến nhiều thí sinh gặp khó khăn và không thể tự tin thể hiện phần thi.

Tại thử thách này, Thúy Vân bị Vũ Thu Phương chê bai ngoại hình: “Vân ơi Vân, bụng bự quá. Đừng có tạo dáng ngang”. Sau đó, Thúy Vân đã thực hiện lại phần thi của mình theo nhận xét từ ban giám khảo. Cô cũng có những chia sẻ chân thành khi phải nhận về những đánh giá gay gắt: “Vân nghĩ là ban giám khảo chỉ góp ý cho các thí sinh thôi chứ không có ý chê gì hết”.

"Tôi là Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019": Lộ vòng hai siêu to, Thúy Vân bị Vũ Thu Phương chê bụng bự - Ảnh 2.

Thúy Vân.

Ngoài ra, H’hen Niê cảm thấy không hài lòng về phần thi của Đào Thị Hà. Cô cho rằng thí sinh này thiếu đi sự mạnh mẽ, bùng nổ cần có. Nối tiếp Đào Thị Hà, Hương Ly gây thất vọng khi không thể hô vang quê hương Gia Lai. Hương Ly cho biết bản thân khá tự ti về chất giọng: “Tông giọng của Ly không thực sự dễ nghe, khá cao. Điều đó gây cản trở cho Hương Ly trong việc truyền cảm đến khán giả”.

"Tôi là Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019": Lộ vòng hai siêu to, Thúy Vân bị Vũ Thu Phương chê bụng bự - Ảnh 3.

Đào Thị Hà.

"Tôi là Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019": Lộ vòng hai siêu to, Thúy Vân bị Vũ Thu Phương chê bụng bự - Ảnh 4.

Hương Ly.

Thử thách khép lại với chiến thắng thuyết phục của Tường Linh. Giám khảo Hương Giang cho biết bản thân cảm thấy rất hài lòng về thí sinh này: “Giang ấn tượng nhất với Tường Linh khi bạn ấy giới thiệu về quê hương Phú Yên của mình và ngôn ngữ cơ thể rất tốt. Do vậy Giang đã cho bạn điểm tuyệt đối”. Top 15 thí sinh xuất sắc nhất được lựa chọn bước tiếp vào thử thách quay quảng cáo thời trang. Ở nhiệm vụ này, 15 thí sinh sẽ được chia thành 5 nhóm, và mỗi nhóm sẽ cùng thể hiện một phong cách khác nhau do giám khảo chỉ định.

"Tôi là Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019": Lộ vòng hai siêu to, Thúy Vân bị Vũ Thu Phương chê bụng bự - Ảnh 5.

Tường Linh.

Nhóm của Mỹ Khôi, Hòa Liên và Quỳnh Trang nhận về nhiều ý kiến trái chiều khi không thể kết hợp và trình bày tốt chủ đề. Thậm chí, giám khảo khách mời còn có những lời chê bai khá nặng nề: “Các em đã được học như thế nào để trở thành một thí sinh thanh lịch rồi mà vẫn không thể làm hoàn hảo”.

"Tôi là Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019": Lộ vòng hai siêu to, Thúy Vân bị Vũ Thu Phương chê bụng bự - Ảnh 6.

Quỳnh Trang, Mỹ Khôi và Hòa Liên.

Trong khi đó, nhóm của Thúy Vân, Thu Trang và Hương Ly lại có phần thi khá tốt. Giám khảo khách mời đã dành những lời khen có cánh cho Thúy Vân: “Tôi đặc biệt ấn tượng với Thúy Vân. Bước vào cuộc thi, Thúy Vân trở thành một hình tượng khác. Rất là ý thức mình là một cô gái tri thức, thông minh. Phần thể hiện của Thúy Vân được tôi đánh giá rất cao”.

"Tôi là Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019": Lộ vòng hai siêu to, Thúy Vân bị Vũ Thu Phương chê bụng bự - Ảnh 7.

Thu Trang, Hương Ly và Thúy Vân.

Nhóm của Nguyễn Diana, Kim Duyên và Đào Thị Hà cũng gây ấn tượng khi lựa chọn thiết kế phù hợp với chủ đề. Thế nhưng, Nguyễn Diana lại gặp khó khăn vì trang phục khác với phong cách thời trang ngoài đời của cô. Đào Thị Hà trở thành thí sinh có phần thể hiện tốt nhất trong nhóm.

"Tôi là Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019": Lộ vòng hai siêu to, Thúy Vân bị Vũ Thu Phương chê bụng bự - Ảnh 8.

Kim Duyên, Nguyễn Diana và Đào Thị Hà.

Nhờ thần thái tự tin, nhóm của Nguyễn Diana đánh bại các đội khác để giành chiến thắng. Với thành tích ấn tượng, Nguyễn Diana cũng vượt mặt Thúy Vân nắm giữ vững ngôi vị đầu tiên trên bảng xếp hạng thí sinh xuất sắc nhất. Sau 9 tập phát sóng, top 45 thí sinh sẽ cùng bước vào đêm bán kết diễn ra vào lúc 20g00 ngày 3/12. 

Chia sẻ
Đọc thêm