Vụ Sulli còn chưa lắng xuống, thêm một nam thần tượng Hàn Quốc 18 tuổi tiếp tục có dấu hiệu tự tử theo cách tương tự

Hiện tại, cộng đồng fan đang vô cùng lo lắng sau khi Lee Seung Hyun đăng tải bức ảnh ám chỉ về cái chết treo cổ.

Mới đây, cựu thành viên Lee Seung Hyun của nhóm nhạc Kpop The East Light đã bất ngờ đăng tải một bức ảnh với thông điệp đáng sợ, ám chỉ việc tự tử. Sợi dây từng và vòng tròn phía dưới được cho là đề cập đến cái chết bằng cách treo cổ, tương tự với những gì đã xảy ra với Sulli cách đây không lâu.

Vụ Sulli còn chưa lắng xuống, thêm một nam thần tượng Hàn Quốc 18 tuổi tiếp tục có dấu hiệu tự tử - Ảnh 1.

Thông điệp đáng sợ mà Lee Seung Hyun vừa đăng tải trên trang cá nhân cách đây không lâu.

Ngay lúc này, fan hâm mộ Kpop khắp nơi đang rất lo lắng cho tình trạng của nam thần tượng và kêu gọi đông đảo mọi người vào trang cá nhân của Lee Seung Hyun bình luận những lời lẽ tích cực, động viên đến chàng trai trẻ này.

Lee Seung Hyun sinh năm 2001 và năm nay mới 18 tuổi. Đáng chú ý, nam thần tượng này cùng các thành viên trong nhóm nhạc của mình đều là những tài năng ít tuổi và vừa thoát khỏi vụ bạo hành và lạm dụng suốt 4 năm bởi giám đốc công ty quản lý.

Vụ Sulli còn chưa lắng xuống, thêm một nam thần tượng Hàn Quốc 18 tuổi tiếp tục có dấu hiệu tự tử - Ảnh 2.

Lee Seung Hyun

Sự việc bắt đầu từ năm 2015, và kéo dài tới tận ngày 4/10 vừa qua. Lee Seung Hyun và anh trai ruột thường xuyên bị đánh tại phòng tập luyện và studio thu âm ở tầng 5 của công ty Media Line Entertainment.

Các thành viên The East Light bị đánh bằng gậy bóng chày và dây đàn guitar. Thậm chí, từng có thành viên chảy rất nhiều máu vì bị đánh vào đầu. Các thành viên bị nhốt lại trong phòng kín và bị đánh đập tàn nhẫn nếu không tuân theo yêu cầu của nhà sản xuất.

Vụ Sulli còn chưa lắng xuống, thêm một nam thần tượng Hàn Quốc 18 tuổi tiếp tục có dấu hiệu tự tử - Ảnh 3.

Các thành viên nhóm The East Light

Do sợ hãi bị nguy hiểm tính mạng nên họ đều không dám trình báo vụ việc này. Chỉ đến khi bố của Lee Seung Hyun phát hiện những vết bầm tím, bị ngược đãi trên cơ thể con trai và quyết tìm hiểu thì sự việc mới được phơi bày ra ánh sáng.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm