Giật mình trước những dấu hiệu tâm lý bất thường của Sulli trước khi tự tử: Mắt đờ đẫn, thường xuyên có hành động thiếu kiểm soát

Khác hẳn với cuộc sống tươi vui mà Sulli chia sẻ trên Instagram cá nhân, nữ thần tượng cũng thỉnh thoảng bộc lộ những dấu hiệu bất thường có thể là nguyên nhân dẫn đến tự tử.

Mới đây, dư luận châu Á lại tiếp tục chấn động bởi vụ việc nữ thần tượng Sulli qua đời tại căn hộ. Theo thông tin ban đầu, thi thể Sulli được tìm thấy ở tầng 2 căn hộ ở quận Sujeong, thành phố Seongnam.

Hiện cảnh sát vẫn đang xác minh và điều tra nguyên nhân vụ việc. Tuy nhiên, theo suy đoán của cộng đồng fan Kpop, rất có khả năng cao Sulli tự tử là do vấn đề về tâm lý bởi trước đây nữ thần tượng cũng đã gặp vấn đề tương tự và phải rời nhóm, tạm dừng hoạt động giải trí.

Theo quan sát từ trang Instagram cá nhân của Sulli, có thể thấy trong vòng 1 năm trở lại đây, nữ thần tượng luôn chia sẻ những hình ảnh vui vẻ, đầy năng lượng thay vì những hình ảnh khó hiểu, dị hợm trước đó nhưng dường như đó không phải cảm xúc thực sự của cô nàng.

Những biểu hiện tâm lý bất thường của Sulli trước khi có thông tin tự vẫn tại nhà riêng - Ảnh 1.

Đôi mắt lờ đờ trong tất cả các bức ảnh

Tần suất cập nhật hình ảnh lên trang cá nhân của Sulli là khá thường xuyên, kể cả hình ảnh trang điểm kỹ càng, trang điểm nhẹ nhàng lẫn để mặt mộc. Tuy nhiên, nếu để ý kỹ thì trong bất cứ hình ảnh nào, đôi mắt của nữ thần tượng cũng đều có chút lờ đờ, vô hồn dù cho cô có trang điểm hay cười tươi thế nào.

Những biểu hiện tâm lý bất thường của Sulli trước khi có thông tin tự vẫn tại nhà riêng - Ảnh 2.

Những biểu hiện tâm lý bất thường của Sulli trước khi có thông tin tự vẫn tại nhà riêng - Ảnh 3.

Mắt lờ đờ cũng là một trong những dấu hiệu cho thấy sự bất bình thường trong tâm lý. Điều này được khoa học giải thích là biểu hiện của việc rối loạn giấc ngủ và rối loạn vận động, khiến người bệnh luôn trong tình trạng luôn lờ đờ, mơ màng, mắt nhìn lơ đãng xa xăm.

Đột nhiên bật khóc mếu máo khi livestream

Vào năm 2018, Sulli từng khiến người hâm mộ có phen hốt hoảng khi livestream suốt 10 phút nhưng liên tục im lặng và bỗng nhiên rưng rưng, bật khóc với biểu cảm ấm ức. Trong thời lượng livestream, Sulli liên tục nằm trên giường, cắn tay, khi có dấu hiệu buồn ngủ, khi lại buồn bã bất thường. Rất nhiều fan đã vô cùng lo lắng, thậm chí phát hoảng khi chứng kiến bộ dạng bất ổn tâm lý của cô.

Công chúng hoang mang vì Sulli có biểu hiện lờ đờ và bật khóc mếu máo trong suốt 10 phút livestream

Những biểu hiện tâm lý bất thường của Sulli trước khi có thông tin tự vẫn tại nhà riêng - Ảnh 6.

Thừa nhận "chỉ đang giả vờ hạnh phúc"

Không ít người tự hỏi vì sao Sulli từ một cô nàng nổi loạn, có những hành động khó hiểu lại quay trở về hình tượng vui vẻ, tích cực trong quãng thời gian gần đây thì câu trả lời đã được chính nữ thần tượng giải đáp rằng đó chỉ là vỏ bọc bên ngoài. Đó như là một cách để Sulli che đậy sự trống rỗng và những góc tối bên trong con người, cuộc sống của cô.

"Cuộc sống của em đang cực kỳ trống rỗng, em cứ giả vờ hạnh phúc và cảm thấy như thể mình đang lừa dối mọi người", Sulli nói trên show "The Night Of Hate Comment” .

Những biểu hiện tâm lý bất thường của Sulli trước khi có thông tin tự vẫn tại nhà riêng - Ảnh 7.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm