Dân mạng xót xa với một chi tiết đặc biệt trong ngôi nhà của Sulli, không ai ngờ rằng cô lại chọn cách ra đi như vậy

Hình ảnh Sulli trong căn phòng với chiếc đèn đã khiến cư dân mạng không khỏi đau lòng.

Như vậy là hậu sự của Sulli cũng đã hoàn tất, cuối cùng hành trình trên dương gian của nữ diễn viên xinh đẹp cũng đã kết thúc. Cuối cùng, Sulli cũng đã rời bỏ cõi tạm để đi tới một nơi không còn những nỗi đau và những lời mắng chửi.

Dân mạng xót xa với một chi tiết đặc biệt trong ngôi nhà của Sulli, không ai ngờ rằng cô lại chọn cách ra đi như vậy  - Ảnh 1.

Dân mạng xót xa với một chi tiết đặc biệt trong ngôi nhà của Sulli, không ai ngờ rằng cô lại chọn cách ra đi như vậy  - Ảnh 2.

Mặc dù vậy, fan hâm mộ cùng người thân của Sulli vẫn không thể nào nguôi ngoai nỗi đau đớn khi mất đi cô gái trẻ xinh đẹp và rất hay cười.

Mới đây, khi fan hâm mộ lật lại những hình ảnh của Sulli trong căn biệt thự 2 tầng của mình khiến ai cũng đau đớn. Có khung hình, Sulli đi qua căn phòng của mình ở tầng 2 với chùm đèn rực rỡ phía trên. 

Dân mạng xót xa với một chi tiết đặc biệt trong ngôi nhà của Sulli, không ai ngờ rằng cô lại chọn cách ra đi như vậy  - Ảnh 3.

Khi những hình ảnh này được chia sẻ lại, fan lại đau đớn nhớ tới thông tin từ phía cảnh sát là Sulli đã tự vẫn bằng cách treo lên chùm đèn ở tầng 2. Những hình ảnh này khiến nhiều người rơi nước mắt vì quá đau đớn. 

Có lẽ, nhiều năm về sau, fan hâm mộ và gia đình Sulli sẽ vẫn còn mãi ám ảnh về hình ảnh đó, về nơi Sulli đã quyết định tự tử. 

Chia sẻ
Đọc thêm