Phép thử thất bại và cái kết ngoài dự tính của cô nàng yêu nhưng trót “chột dạ” bởi lời cô bạn thân

Lạc, Theo Helino
Chia sẻ

Khác hẳn với những suy đoán của Miên, anh bạn trai mỉm cười rồi cau mày...

27 tuổi, tất cả những thứ trong tay Miên bây giờ có lẽ làm cho cô tự hào nhất là anh người yêu: đẹp trai, tâm lý, công việc ổn định. Miên quen Hưng trong 1 lần tình cờ cô đi dự đám cưới 1 người bạn. Ngay từ giây phút ấy, cô đã nghĩ anh là định mệnh cuộc đời, không bõ công Miên mang tiếng "ế" đến giờ.

Mối tình tuyệt vời ấy đã diễn ra được hơn 1 năm, không quá dài nhưng Miên nghĩ cũng đủ để hiểu về nhau. Miên có đôi lần đề cập với Hưng chuyện đám cưới nhưng anh nói cần thêm thời gian để xây dựng 1 sự nghiệp vững chắc. Ở bên Hưng, Miên quá hạnh phúc, anh chu đáo và yêu chiều Miên nên cô cũng chẳng bận tâm tuổi xuân của mình đang trôi qua gấp gáp thế nào.

1 lần cafe cùng bạn bè, cô bạn mà Miên đi dự đám cưới năm nào bỗng dưng hỏi cô: "Yêu nhau lâu mà kín thế, bạn bè thân thiết chả chia sẻ chuyện sâu xa gì cả". Miên cười gượng, cô hiểu ý cô ấy đang ám chỉ điều gì. Mà nói có lẽ chẳng ai tin, yêu nhau hơn năm, đi du lịch cùng nhau không dưới 10 lần mà Hưng và Miên vẫn chưa đi xa hơn bước ôm hôn.

"Chết, hay lão ấy yếu sinh lý, không phải chứ, body 6 múi thế cơ mà. Có khi lão có đứa khác rồi, thấy bà con nhà lành nên giả vờ đứng đắn tử tế đấy. Mà cũng có thể lão ấy 'cong', chỉ mang bà ra để làm bình phong che mắt thiên hạ", cô bạn liên tục đưa ra phán đoán làm Miên hoang mang tột độ. Nhất định cô phải tìm hiểu cho ra nhẽ, không phải vì cô ham hố gì mà tuổi của cô cũng không con trẻ, 1 trong 3 trường hợp kia lỡ có xảy ra thật thì Miên lại phải quay về mốc số 0 không rồi.

Hưng rủ Miên cuối tuần này đi Mộc Châu, cô sẽ dùng nốt chuyến đi này để xác định độ "cong - thẳng" của anh bạn trai. Bình thường, trong những lần đi chơi xa cùng nhau, Hưng vẫn thuê 1 phòng, thậm chí 2 người còn ngủ chung giường nhưng lại không hề có những hành động động chạm thể xác. Miên không đòi hỏi, trái lại cô còn mãn nguyện với sự ngọt ngào, trong sáng ấy cho đến khi bị cô bạn kia "thức tỉnh".

Yêu hơn 1 năm nhưng bạn trai nhất quyết không vượt rào, cô nàng sợ yêu nhầm phải chàng yếu nhưng không ngờ anh lại giải thích thế này - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Hôm ấy, Miên quyết làm 1 phép thử. Cô ăn mặc sexy, cuốn hút hơn, có những hành động "bật đèn xanh" khiến Hưng rất bất ngờ. Miên hồi hộp chờ đợi điều sắp xảy đến. Có thể anh ấy sẽ đẩy cô ra, thú nhận sự thật kinh khủng nào đó hoặc cũng có thể Hưng vẫn không từ bỏ cơ hội nhưng vấn đề anh có chung thủy hay không thì Miên chẳng dám chắc.

Khác hẳn với những suy đoán của Miên, Hưng mỉm cười rồi cau mày: "Sao nay em lạ vậy? Em đã sẵn sàng hay muốn thử anh?". Bấy giờ, Miên lúng túng chối cãi nhưng vẫn bị Hưng phát hiện, cô đành thú nhận những nghi ngờ trong lòng mình. Bỗng dưng, anh phá lên cười rồi ôm Miên vào lòng xoa dịu.

Hưng nhẹ nhàng giải thích: "Anh không muốn chiếm hữu thân thể 1 người con gái khi anh chưa chắc chắn tình cảm của mình. Không phải vì anh không yêu em hay không thật lòng với em mà với hoàn cảnh của anh hiện giờ, anh không chắc chắn có thể đi cùng em 1 chặng đường dài. Em sẽ chỉ là người đàn bà của anh khi anh sẵn sàng khoác lên người em chiếc váy cô dâu, sẽ không lâu nữa đâu".

Miên cũng biết qua hoàn cảnh của Hưng, anh kiếm tiền giỏi nhưng là người đàn ông nặng gia đình. Anh còn phải lo cho mẹ già và 1 cô em gái đang điều trị ung thư. Có lẽ cũng vì thế mà Hưng không muốn làm tổn thương Miên với bất cứ lý do gì, để nếu anh không thể, Miên vẫn ngẩng đầu bước đến bên 1 người đàn ông khác.

Sau phép thử thất bại, Miên chợt nảy ra 1 ý định: chẳng phải sức của 2 người gộp lại sẽ rút ngắn thời gian hơn 1 người hay sao. Chỉ cần thực sự yêu nhau, sợ gì chờ đợi.

Chia sẻ
Đọc thêm