Vũ Hà bị "tố" mắng cả mẹ của thí sinh Gương mặt thân quen nhí

Cô bé Diệp Nhi xinh xắn của “Gương mặt thân quen nhí 2016” cho biết huấn luyện viên Vũ Hà đã mắng cả mẹ của em trong quá trình tập luyện cho các tiết mục.

Chiều tối 27/8, chương trình truyền hình Gương mặt thân quen nhí 2016 đã có buổi họp báo ra mắt tại TP.HCM. Tại sự kiện, những thắc mắc trong quá trình chấm giải và thành phần thí sinh năm nay cũng được ban tổ chức chương trình hé lộ. 

gương mặt thân quen nhí 1
Các thí sinh nhí của "Gương mặt thân quen nhí" năm nay

Theo đó, các cặp thí sinh tham gia mùa này gồm: ca sĩ Vũ Hà và bé Diệp Nhi, ca sĩ Hà Thúy Anh (Giải 3 Gương mặt thân quen 2016) và bé Minh Chiến, biên đạo múa - đạo diễn Lê Việt và bé Nhã Thy (từng tham gia 2 mùa The Voice Kids), diễn viên hài Lê Giang và bé Mai Chi (từng tham gia Vietnam Idol Kids); ca sĩ Thu Hằng (Quán quân Solo cùng Bolero) và bé Công Quốc (từng tham gia The Voice Kids), diễn viên Đình Hiếu (từng tham gia Xin lỗi anh chỉ là thằng bán bánh giò, Lật mặt 2) và bé Quốc Thái (Quán quân Đồ Rê Mí 2013).

Trong quá trình giao lưu, bé Diệp Nhi đã gây choáng cho quan khách khi hé lộ về cách huấn luyện đặc biệt của Vũ Hà. Cô bé xinh xắn này chia sẻ: “Chú Vũ Hà trong quá trình luyện tiết mục cho con có khi la con và la luôn mẹ của con. Chú nói lý do của việc đó là vì muốn mẹ con cùng nhắc nhở con tập trung vào phần trình diễn của mình". Trước lời bộc bạch thật thà của học trò, Vũ Hà chỉ biết đáp: “Chơi với con nít rất vui. Tôi không ngại lời dèm pha là mình đã lớn rồi mà vẫn đi thi thố cùng các bạn trẻ. Việc la mắng hay dạy dỗ là cách huấn luyện của riêng tôi, nhưng tất cả đều dừng lại ở mức chừng mực. Tôi nghĩ, sau khi kết thúc Gương mặt thân quen nhí, tôi sẽ mở trường dạy con nít”.

gương mặt thân quen nhí 3
Vũ Hà và bé Diệp Nhi

gương mặt thân quen nhí 4

gương mặt thân quen nhí 6
Diệp Nhi gây cười không ngớt khi tố: "Chú Vũ Hà mắng cả mẹ của con"

Đạo diễn Quốc Thảo cho biết năm nay, BTC Gương mặt thân quen nhí quyết định thay đổi về thiết kế sân khấu, sử dụng những cảnh trí sân khấu thật để giúp các thí sinh nhí có cảm xúc khi biểu diễn đồng thời góp phần mang lại cảm giác sống động hơn. Riêng về ánh sáng cũng được tăng cường thêm phù hợp với nhiều tiết mục thần tiên, bay lượn làm cho không khí tươi vui hơn. Tập đầu tiên của Gương mặt thân quen nhí 2016 sẽ lên sóng vào ngày 7/10 trên kênh VTV3.

gương mặt thân quen nhí 2
Lê Giang và bé Mai Chi

gương mặt thân quen nhí 5
Đình Hiếu

gương mặt thân quen nhí 7
Hà Thuý Anh và Lê Việt

gương mặt thân quen nhí 8
Công Quốc và Nhã Thy

gương mặt thân quen nhí 9
Lê Giang - Vũ Hà - Diệp Nhi - Mai Chi

Chia sẻ
Đọc thêm