Gương mặt thân quen nhí

NSND Hồng Vân: E dè khi Phương Mỹ Chi tham gia Gương mặt thân quen nhí

NSND Hồng Quân thẳng thắn cho biết chị đã từng rất e ngại khi biết tin Á quân The Voice Kids Phương Mỹ Chi tham gia chương trình “Gương mặt thân quen nhí”.

Cách đây không lâu, NSND Hồng Vân đã đại diện cho hai người em đồng nghiệp của mình xuất hiện tại cuộc họp báo để ra mắt khách mời. Theo như những chia sẻ của chị, ban giám khảo Gương mặt thân quen nhí mùa 2 vẫn sẽ không có gì thay đổi về nhân sự, cách chấm điểm, nhận xét và làm việc với các thí sinh nhí. 

hồng vân
Hồng Vân

Hồng Vân cũng không quên nhấn mạnh về những điều bất ngờ mà chị cùng những người đồng sự ngồi trên ghế nóng đã được trải nghiệm về khả năng của các bé trong suốt quá trình quay chương trình vừa qua: “Thật sự lúc đầu chúng tôi có phần e dè cho các bé còn lại khi gặp phải Phương Mỹ Chi. Bởi vì Mỹ Chi có nhiều lợi thế về giọng hát, khả năng biểu diễn trên các sân khấu còn các bé thí sinh còn lại chỉ mới được biết đến qua cuộc thi mà các bé tham gia. Nhưng sau 2 show được ngồi chấm điểm các bé, cả ba chúng tôi đều khẳng định rằng mỗi thí sinh trong cuộc thi này đều ngang tài, ngang sức với nhau”.

phương mỹ chi
Phương Mỹ Chi

“Chính vì điều này, chúng tôi tin tưởng rằng các tiết mục biểu diễn của các bé hứa hẹn sẽ là những tiết mục rất hay vì các em làm rất giống các phiên bản chính. Chỉ đến khi thoát ra khỏi vai diễn thì các bé mới lại bộc lộ sự hồn nhiên, đáng yêu của mình khi trả lời, ứng xử với những câu hỏi của chúng tôi đưa ra. Tôi có thể khẳng định, các thí sinh năm nay rất có tiềm năng vì sự nỗ lực cộng thêm vào tài năng đã làm cho các bé thật sự tỏa sáng trên sân khấu”.

Với nhận xét rất chắc chắn của một người nghệ sĩ nhiều năm cống hiến nghiêm túc cho nghệ thuật, NSND Hồng Vân thật sự đã khiến cho các khán giả tập trung hết những sự tò mò, háo hức vào các thí sinh nhí. Để rồi đến khi liveshow 1 lên sóng, một sự việc chưa từng có trên sân khấu Gương mặt thân quen nhí đã diễn ra khiến cả khán phòng ngạc nhiên: ban giám khảo Gương mặt thân quen nhí 2015 đã bị thay đổi không hề được báo trước. Ngồi trên bàn chủ tọa là ba bạn nhỏ rất xinh xắn, đáng yêu tự xưng là Ban giám khảo. 

gương mặt thân quen nhí 2
Bộ ba giám khảo Hồng Vân, Hoài Linh, Mỹ Linh rạng rỡ bên các thí sinh nhí

Trong lúc khán giả chưa hiểu hết sự việc ngạc nhiên này thì cuộc đối thoại của các em với đúng các chất giọng quen thuộc của các giám khảo Mỹ Linh, Hoài LinhHồng Vân phát ra từ các hình hài nhỏ bé khiến mọi người vỡ òa trong tiếng cười. 

Tiếp nối với tiết mục mở màn đáng yêu này chính là phần biểu diễn của các bé thí sinh nhí của mùa đầu tiên. Với bài hát Ra khơi, sáu bé thí sinh được hóa trang thành những chàng trai ngư dân trong những bộ bà ba, khăn rằn cột đầu với làn da rám nắng, những bộ ria mép tinh nghịch. Sự xuất hiện của các em gợi nhớ về một mùa Gương mặt thân quen nhí 2014 nhiều kỷ niệm.

gương mặt thân quen nhí 1

gương mặt thân quen nhí 3

Tập 1 của Gương mặt thân quen nhí mùa 2 -2015 sẽ được phát sóng vào ngày 02/10/2015 trên VTV3.
Chia sẻ
Đọc thêm