Con nuôi Hoài Linh đăng quang Quán quân Gương mặt thân quen nhí 2015

Shindo. Ảnh: Leon , Theo Trí Thức Trẻ

Đêm chung kết “Gương mặt thân quen nhí 2015” khép lại với chiến thắng dành cho bé Ben Hoàng Quân và huấn luyện viên “lắm chiêu” Khương Ngọc.

Đêm qua (25/12), Gala chung kết của chương trình truyền hình Gương mặt thân quen nhí 2015 đã lên sóng cùng với các phần trình diễn đến từ 6 cặp đôi: Hoàng Quân – Khương Ngọc, Phương Mỹ Chi – Nam Cường, Trang Thư – Thúy Uyên, Bảo Ngọc – Phan Ngọc Luân, Nam Cường – Phương Mỹ Chi, Lan Phương – Minh Khang. Trong đêm thi quyết định, các cặp thí sinh được quyền lựa chọn hình mẫu để hóa thân vào. Vẫn ngồi trên ghế nòng của chương trình là bộ ba Hoài Linh, Hồng Vân, Mỹ Linh.

Hoàng QuânKhương Ngọc: Đến với chung kết Gương mặt thân quen nhí 2015, thầy trò Khương Ngọc – Hoàng Quân hóa thân thành nghệ sĩ Trọng Quỳnh thông qua tiết mục hát chầu văn. Hoàng Quân gây bất ngờ cho khán giả khi vừa đảm nhận phần hát chính vừa trổ tài đàn điêu luyện. Khương Ngọc giả làm nữ, trang điểm lộng lẫy và chỉ đứng một chỗ để phụ họa. 

chung kết gương mặt thân quen nhí 16

chung kết gương mặt thân quen nhí 8
Hoàng Quân và Khương Ngọc

Gala Gương mặt thân quen nhí: Hoàng Quân và Khương Ngọc

Kết thúc tiết mục, giám khảo Hoài Linh cho biết từ khi Gương mặt thân quen nhí 2015 bắt đầu đến giờ, mỗi lần nhận xét về bé Ben Hoàng Quân – Khương Ngọc, anh luôn gặp khá nhiều áp lực. Hoài Linh thẳng thắn chia sẻ vì Hoàng Quân là con nuôi của anh nên anh rất sợ sẽ bị mọi người hiểu lầm khi dành lời khen cho bé. Tuy nhiên, với tài năng và sự thông minh, chăm chỉ của Hoàng Quân, Hoài Linh không thể nào không khen được. Nhờ vào sự cố gắng, nỗ lực không ngừng, Khương Ngọc – Hoàng Quân đã xuất sắc giành ngôi Quán quân. Giải thưởng cho Hoàng Quân – Khương Ngọc là một suất học bổng 50 triệu đồng và giải thưởng tiền mặt trị giá 700 triệu đồng. 

chung kết gương mặt thân quen nhí 12

chung kết gương mặt thân quen nhí 13
Hoàng Quân - Khương Ngọc giành ngôi Quán quân "Gương mặt thân quen nhí 2015"

chung kết gương mặt thân quen nhí 7
Bé Bảo Ngọc và Phan Ngọc Luân nhận giải Á quân. Cặp đôi đồng thời cũng nhận giải Cặp thí sinh thân thiện nhất. Phần thưởng cho Bảo Ngọc – Phan Ngọc Luân là một học bổng trị giá 30 triệu đồng. 

chung kết gương mặt thân quen nhí 10
Gia Quý – Khánh Ngọc nhận được giải 3 của Gương mặt thân quen nhí 2015.

chung kết gương mặt thân quen nhí 8
Phương Mỹ Chi – Nam Cường nhận giải tư của chương trình. Cặp đôi đồng thời cũng nhận giải Cặp thí sinh được yêu thích nhất. Phần thưởng cho Phương Mỹ Chi – Nam Cường là một suất học bổng trị giá 30 triệu đồng cùng tiền mặt trị giá 150 triệu đồng. 

chung kết gương mặt thân quen nhí 6
Minh Khang và Lan Phương nhận được giải thưởng Cặp thí sinh nỗ lực nhất. Phần thưởng cho Minh Khang – Lan Phương là một suất học bổng trị giá 30 triệu đồng.

chung kết gương mặt thân quen nhí 14

chung kết gương mặt thân quen nhí 15
Lan Phương – Minh Khang: Trước khi bước vào vòng chung kết, cô trò Lan Phương – Minh Khang đang là cặp thí sinh có tổng điểm thấp nhất. Tuy nhiên, không vì vậy mà Lan Phương – Minh Khang “bỏ bê” phần trình diễn của mình. 2 cô trò hóa thân thành “chàng mập” đình đám PSY thông qua 1 liên khúc sôi động. Minh Khang đảm nhận phần hát chính còn Lan Phương đọc rap, hát bè hỗ trợ cho trò cưng. Nhận xét về phần trình diễn của Minh Khang, Hoài Linh cho biết anh cảm thấy tự hào khi chứng kiến hành trình nhiều cảm xúc của Minh Khang tại Gương mặt thân quen nhí năm nay. Với Hoài Linh, Minh Khang là cậu bé thông minh và có nhiều tài lẻ.

Gala Gương mặt thân quen nhí: Lan Phương và Minh Khang 

chung kết gương mặt thân quen nhí 6

chung kết gương mặt thân quen nhí 7
Trang Thư – Thúy Uyên: Cô trò Thúy Uyên – Trang Thư mở màn đêm thi với phần hóa thân thành Katy Perry. Thông qua ca khúc Firework, Trang Thư tự tin khoe khả năng biến hóa đa dạng. Điểm nhấn trong tiết mục này là phần trang phục và vũ đạo khá bắt mắt. Khi tiếng nhạc vừa trỗi lên, Trang Thư đã hào hứng nhảy nhót và thể hiện phần hát của mình. Tuy chất giọng vẫn còn nhiều hạn chế song tự rạng rỡ, vui tươi của Trang Thư đã làm khán giả lẫn giám khảo phải “liêu xiêu”.

Gala Gương mặt thân quen nhí: Trang Thư và Thúy Uyên 

chung kết gương mặt thân quen nhí 1

chung kết gương mặt thân quen nhí 20
Phương Mỹ Chi – Nam Cường: Phương Mỹ Chi – Nam Cường khép lại hành trình Gương mặt thân quen nhí 2015 bằng việc hóa thân thành ca sĩ Phi Nhung. Tuy phần hát Phương Mỹ Chi thể hiện khá tốt song lại không giống phiên bản gốc. Giám khảo Mỹ Linh không ngại ngần nhận xét rằng Phương Mỹ Chi lựa chọn tiết mục quá an toàn. Vì Phương Mỹ Chi vốn có thế mạnh dân ca nên khi hát ca khúc theo phong cách Phi Nhung lại có phần nhạt nhòa. Mỹ Linh chia sẻ là chị thấy Phương Mỹ Chi hát hay nhưng lại không đánh giá cao tiết mục vì thiếu điểm nhấn và sáng tạo.

Gala Gương mặt thân quen: Phương Mỹ Chi - Nam Cường

chung kết gương mặt thân quen nhí 18

chung kết gương mặt thân quen nhí 19
Bảo Ngọc – Phan Ngọc Luân: Cô bé 7 tuổi Bảo Ngọc cùng huấn luyện viên Phan Ngọc Luân khiến sân khấu Gương mặt thân quen nhí chìm trong những tiếng vỗ tay không ngớt khi hóa thân thành nghệ sĩ Bạch Long. Thông qua một trích đoạn cải lương về Trần Quốc Toản, Bảo Ngọc thể hiện khả năng hát cải lương điêu luyện. Nhờ có sự hỗ trợ của Phan Ngọc Luân, Bảo Ngọc càng tỏa sáng và gây ấn tượng với khán giả. Kết thúc phần trình diễn, Bảo Ngọc còn biểu diễn mà “bóp nát quả cam” làm bộ ba giám khảo Hoài Linh – Mỹ Linh – Hồng Vân bật cười thích thú.

Gala Gương mặt thân quen: Bảo Ngọc - Phan Ngọc Luân

chung kết gương mặt thân quen nhí 3

chung kết gương mặt thân quen nhí 4
Gia Quý – Khánh Ngọc: Cô trò Khánh Ngọc – Gia Quý nối tiếp đêm thi bằng màn hóa thân thành nghệ nhân dân gian Thanh Long. Thay vì hình ảnh vui tươi như những đêm thi trước, Gia Quý đã thay đổi phong cách sang trầm lặng và ít di chuyển trên sân khấu hơn. Dù chưa từng có kinh nghiệm hát chầu văn nhưng Gia Quý – Khánh Ngọc đã thể hiện trọn vẹn tiết mục. Giám khảo Hoài Linh cho biết anh đánh giá cao sự nỗ lực của Gia Quý trong việc tạo điểm nhấn và sáng tạo. Hoài Linh thậm chí còn bênh vực Gia Quý khi Mỹ Linh nói rằng cậu bé hát còn chông chênh, chưa được ngọt ngào lắm. 

Gala Gương mặt thân quen: Gia Quý - Khánh Ngọc

chung kết gương mặt thân quen nhí 5
Quán quân Vietnam Idol 2014 Nhật Thủy góp mặt trong đêm chung kết Gương mặt thân quen nhí 2015 với một liên khúc giáng sinh sôi động. 

chung kết gương mặt thân quen nhí 9
Quán quân Gương mặt thân quen 2015 Thanh Duy biểu diễn ca khúc mới Tonight trong đêm chung kết. 
Chia sẻ
Đọc thêm