Với loạt hình ảnh do người qua đường chụp, Quan Hiểu Đồng khiến công chúng xuýt xoa vì đôi chân "siêu thon, siêu dài và siêu thẳng"

Có lẽ đây chính là một trong những nguyên nhân khiến Lộc Hàm không nỡ rời xa bạn gái dù chỉ một giây.

Là một trong những "tiểu Hoa" được quan tâm nhất hiện nay, so với các đàn chị đi trước, mặc dù đường nét gương mặt của cô nàng không thực sự xuất sắc thế nhưng thực lực và vóc dáng của Quan Hiểu Đồng lại chưa từng khiến cộng đồng mạng thất vọng. Mới đây, loạt ảnh chưa hề qua chỉnh sửa của cô nàng được tiết lộ đã khiến cộng đồng mạng phải thực sự choáng váng.

Với loạt ảnh chân thực chưa qua chỉnh sửa, Quan Hiểu Đồng khiến netizen phát "hoảng" vì đôi chân của mình - Ảnh 2.

Trong một lần tham dự hoạt động gần đây, cô nàng 22 tuổi Quan Hiểu Đồng xuất hiện vô cùng trẻ trung, năng động trong bộ trang phục mặc dù đơn giản nhưng vẫn rất ấn tượng. Mặc dù do ảnh hưởng của dịch bệnh nhưng có thể thấy rằng, trong suốt khoảng thời gian "bế quan" tại nhà, Quan Hiểu Đồng không hề tăng thêm cân nào. Ngược lại cô vẫn vô cùng nhỏ nhắn với vóc dáng chuẩn như cũ, đặc biệt là với đôi chân dài miên man của mình.

Với loạt ảnh chân thực chưa qua chỉnh sửa, Quan Hiểu Đồng khiến netizen phát "hoảng" vì đôi chân của mình - Ảnh 3.

Với loạt ảnh chân thực chưa qua chỉnh sửa, Quan Hiểu Đồng khiến netizen phát "hoảng" vì đôi chân của mình - Ảnh 4.

Đôi chân siêu dài vốn là ưu điểm số 1 của Quan Hiểu Đồng, vốn tưởng rằng đó chỉ là những lời miêu tả mỹ miều của giới truyền thông, thế nhưng thông qua loạt ảnh chân thực lần này, cộng đồng mạng đã thực sự được "mở mang tầm mắt". Siêu thon, siêu dài và siêu thẳng chính là những cụm từ miêu tả đôi chân hoàn hảo không tỳ vết này của cô nàng. 

Với loạt ảnh chân thực chưa qua chỉnh sửa, Quan Hiểu Đồng khiến netizen phát "hoảng" vì đôi chân của mình - Ảnh 5.

Có thể thấy, chỉ riêng đôi chân này của Quan Hiểu Đồng thôi cũng đủ để chị em phải ghen tỵ và cũng đủ để thu hút tất cả phái mạnh.

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Đọc thêm