Lộ chi tiết gây sốc trong cuộc hôn nhân giữa Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi

Trương Bá Chi từng chia sẻ việc luôn cảm thấy cô đơn và muốn có một người bạn tâm giao bên cạnh.

Mới đây, truyền thông Hoa ngữ đã đăng tải thông tin liên quan tới cuộc hôn nhân giữa Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi thông qua lời kể của ông Chu Bì - một cựu phóng viên giải trí ở Hong Kong. 

Cụ thể, Chu Bì tiết lộ rằng, trong những năm khi còn là phóng viên ảnh, ông được phân nhiệm vụ theo sát mọi hoạt động của Trương Bá Chi ít nhất 2 năm liền. Ông cùng những phóng viên báo khác hàng ngày đều đứng trước cổng biệt thự nhà Trương Bá Chi để săn ảnh. Trong hai năm liên tiếp trước khi cả hai ly hôn, các phóng viên hầu như không thấy sự xuất hiện của Tạ Đình Phong ở biệt thự này. Hầu hết thời gian, Trương Bá Chi chỉ loanh quanh một mình cùng các con. Mỗi lần Trương Bá Chi ra ngoài, cô cũng chỉ một mình bế con, trông rất cô đơn. 

Cựu phóng viên Hong Kong bất ngờ tiết lộ chi tiết gây sốc trong cuộc hôn nhân giữa Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi: "Bị chồng lạnh nhạt và tự mình nuôi con" - Ảnh 1.

Tin tức được đăng tải trên trang Sohu.

Cựu phóng viên Hong Kong bất ngờ tiết lộ chi tiết gây sốc trong cuộc hôn nhân giữa Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi: "Bị chồng lạnh nhạt và tự mình nuôi con" - Ảnh 2.

Cựu phóng viên Chu Bì tiết lộ những góc khuất trong cuộc hôn nhân giữa Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong.

Chu Bì cho hay, thời điểm đó dù mang danh vợ của Tạ Đình Phong nhưng Trương Bá Chi lại hoàn toàn không nhận được sự ưu ái của chồng. Một mình chăm sóc con trai trong 2 năm liên tiếp, trong khi chồng thì hoàn toàn không thấy mặt mũi đâu. "Thời điểm 2 năm đó, mỗi ngày cô ấy chỉ đi đi về về giữa siêu thị và biệt thự, hoàn toàn không có việc làm", Chu Bì tiết lộ. 

Cựu phóng viên Hong Kong bất ngờ tiết lộ chi tiết gây sốc trong cuộc hôn nhân giữa Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi: "Bị chồng lạnh nhạt và tự mình nuôi con" - Ảnh 3.

Sau khi hạ sinh con trai thứ 3, Trương Bá Chi từng xuất hiện trong một buổi phỏng vấn và tiết lộ về sự cô đơn của mình. Trương Bá Chi cho hay bản thân vẫn đang độc thân và cô thực sự muốn có một người bạn tâm giao. Trong trường hợp bị ốm, người ấy sẽ đưa cô tới bác sĩ, người ấy có thể chia sẻ và trò chuyện với cô hàng ngày. 

Cựu phóng viên Hong Kong bất ngờ tiết lộ chi tiết gây sốc trong cuộc hôn nhân giữa Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi: "Bị chồng lạnh nhạt và tự mình nuôi con" - Ảnh 4.

Trương Bá Chi tiết lộ muốn có một người bạn tâm giao bên cạnh.

Nguồn: Sohu

Chia sẻ
Đọc thêm