"Người tình" Quan Hiểu Đồng bị bắt gặp hẹn hò cùng nữ siêu mẫu sinh năm 2000

Nam diễn viên Tống Uy Long - người tình màn ảnh của Quan Hiểu Đồng trong "Phượng tù vàng" mới đây đã bị bắt gặp khoảnh khắc tình tứ bên chân dài Triệu Giai Lệ.

Mới đây, cánh săn tin Trung Quốc đã tung lên loạt ảnh của mỹ nam sinh năm 1999 Tống Uy Long và nữ siêu mẫu sinh năm 2000 Triệu Giai Lệ khi hai người hẹn hò. Không chỉ đi chung mà cặp đôi còn có vẻ không hề che giấu mối quan hệ. 

Được biết, Tống Uy Long và Triệu Giai Lệ vừa đi du lịch Nhật Bản với nhau, lúc trở về còn đội mũ đôi, đi chung xe và không ngại thể hiện những cử chỉ tình tứ. 

Nhiều người cho rằng đây là cặp đôi mà cộng đồng mạng Trung Quốc xôn xao rằng sẽ bị khui chuyện hẹn hò vào ngày hôm trước. Tuy nhiên, đa số đều nhận xét Tống Uy Long và Triệu Giai Lệ chưa đủ tên tuổi để được gọi là nam "tiểu thịt tươi" và nữ "lưu lượng khủng".

"Người tình" Quan Hiểu Đồng bị bắt gặp hẹn hò cùng nữ siêu mẫu sinh năm 2000 - Ảnh 2.

Hình ảnh hẹn hò của cặp đôi sao trẻ bị paparazzi chụp được

"Người tình" Quan Hiểu Đồng bị bắt gặp hẹn hò cùng nữ siêu mẫu sinh năm 2000 - Ảnh 3.

"Người tình" Quan Hiểu Đồng bị bắt gặp hẹn hò cùng nữ siêu mẫu sinh năm 2000 - Ảnh 4.

"Người tình" Quan Hiểu Đồng bị bắt gặp hẹn hò cùng nữ siêu mẫu sinh năm 2000 - Ảnh 5.

Tống Uy Long sinh năm 1999 là một người mẫu kiêm diễn viên, sở hữu ngoại hình sáng và được kỳ vọng sẽ là tiểu sinh thế giới mới của làng phim Trung Quốc. Anh chàng từng hợp tác với nhiều đàn chị nổi tiếng như Quan Hiểu Đồng, Tống Thiến, Lâm Doãn, Châu Vũ Đồng,... 

Trong khi đó Triệu Giai Lệ là một siêu mẫu sinh năm 2000, mặc dù còn trẻ tuổi nhưng cũng là cái tên khá nổi tiếng và được đánh giá cao trong làng mẫu Trung Quốc.

Chia sẻ
Đọc thêm