Quan Hiểu Đồng vì tình yêu mà chiến tranh lạnh với mẹ, sắp sửa cùng Lộc Hàm kết hôn?

Mặc dù chuyện tình cảm của Lộc Hàm và Quan Hiểu đồng từng bị phản đối dữ dội nhưng dường như tình yêu giữa hai người sắp đi đến một kết thúc đẹp.

Mặc dù lúc đầu Quan Hiểu Đồng cùng Lộc Hàm công bố tình cảm, rất nhiều fan hâm mộ không ủng hộ, thậm chí còn phản đối gay gắt. Nhưng sau 3 năm trôi qua, cả hai đã chứng minh được tình cảm của mình và có đi đến được hôn nhân hay không vẫn khiến nhiều người mong đợi.

Ngày 23/2, một phóng viên đã chia sẻ lên tài khoản của mình nội dung: "XiaoLu cùng ngôi sao họ G chân dài dáng cao đang có dự định đăng kí kết hôn, còn tiết lộ rằng XiaoLu ở chung nhà bạn gái dưới sự giám sát của cha mẹ G. Trong khoảng thời gian này, anh luôn ở nhà bạn gái. 

Trước đó không lâu mẹ của G còn giới thiệu cô cho một thiếu gia giàu có, thiếu gia này còn muốn đầu tư tiền cho cô đóng phim. Nhưng ngôi sao họ G lại đẩy sang cho XiaoLu, còn cùng mẹ mình chiến tranh lạnh khá lâu. Bây giờ nhà gái thấy con mình yêu XiaoLu như vậy, cũng không dám "giở trò" nữa. Họ còn nói rằng XiaoLu đối với bạn gái rất để tâm".

Quan Hiểu Đồng vì tình yêu mà chiến tranh lạnh với mẹ, sắp sửa cùng Lộc Hàm kết hôn? - Ảnh 2.

Quan Hiểu Đồng vì tình yêu mà chiến tranh lạnh với mẹ, sắp sửa cùng Lộc Hàm kết hôn? - Ảnh 3.

Trong những chia sẻ trên, người đăng chỉ nói dưới dạng ẩn danh là "XiaoLu" và "ngôi sao họ G" nhưng rất nhiều dân mạng đều đoán ra được đó chính là Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng.

Gần đây, Lộc Hàm và cha của Quan Hiểu Đồng còn lần lượt đăng hình chiếc bánh quẩy.  Nam diễn viên chú thích: "Mời các bạn ăn, có tiền cũng không mua được đâu". Sau đó cha của Quan Hiểu Đồng cũng đăng trạng thái lên, nội dung lại là giới thiệu cách làm bánh quẩy. Đối với hành động này của hai người, dân tình suy đoán rằng thông tin Lộc Hàm ở chung với nhà bạn gái là hoàn toàn có khả năng.

Quan Hiểu Đồng vì tình yêu mà chiến tranh lạnh với mẹ, sắp sửa cùng Lộc Hàm kết hôn? - Ảnh 4.

Quan Hiểu Đồng vì tình yêu mà chiến tranh lạnh với mẹ, sắp sửa cùng Lộc Hàm kết hôn? - Ảnh 5.

Nguồn: Sohu 

Chia sẻ
Đọc thêm