Vợ xinh như hoa, trẻ hơn 15 tuổi vẫn không giữ được chồng Giám đốc, cách "phá án ngoại tình" cô tiết lộ gây tranh cãi

Chỉ qua vài dòng tin nhắn qua lại với nhân viên của chồng, cô vợ đã phát hiện ra sự phản bội tàn nhẫn của người chồng "đầu ấp tay kề" với mình suốt 10 năm qua.

Chuyện tình nơi công sở luôn là câu chuyện chưa bao giờ hết hot khi nó là nguồn cơn nảy sinh sự phản bội trong mỗi gia đình. Đã có không ít gia đình lao đao, thậm chí mái ấm đổ vỡ vì chồng hay vợ có mối quan hệ ngoài luồng mang tên "tình công sở".

Mới đây dân mạng xôn xao trước câu chuyện của chị vợ khi tự bộc bạch về câu chuyện gia đình mình và nhờ dân mạng tư vấn. Theo đó, người vợ này tâm sự về mối tình vụng trộm giữa chồng và cô nhân viên trẻ.

Cụ thể chị tâm sự: "Em và chồng đã bên nhau hơn 10 năm, hôm rồi công ty ông ấy tổ chức đi du lịch, ông ấy có đánh lẻ cho em đi cùng, thuê phòng cùng khách sạn ông ấy. Sáng nay đi chơi tự nhiên em thấy tin nhắn của ông ấy. Em có linh cảm thấy chuyện, em bắt ông ấy cho xem tin nhắn mà bình thường em không thế.

Em đã đọc tin nhắn đầu tiên: "Thanh niên của em đang làm gì thế?", số điện thoại 1 con bé công ty ông ấy, các mom có thấy ai nhân viên nói với như thế mà bình thường không? Em giằng co điện thoại với ông ấy và đã chat với con bé kia. Dưới là em lấy điện thoại của em chụp tin nhắn, tin nhắn xanh em giả vờ là ông ấy nhắn cho nó, rồi em đau lòng quá khi nó nhắn với ông ấy đã ngủ với nhau. Em không bình tĩnh nhắn tiếp, gọi cho nó thì em hỏi sao nhắn thế cho chồng chị, nó tắt máy. Em bắt ông ấy gọi cho nó, nó biết em ở đấy không nghe máy.

Ông ấy bảo nó trêu thế thôi chứ không có ai nhắn thế, các mom bảo có ai trêu thế không? Xong em hỏi đấy là ai, ông ấy bảo là con bé bán hàng mới tuyển về nhưng em tìm hiểu là nhân viên chi nhánh của ông ấy, ông ấy mới chuyển về làm giám đốc chi nhánh này hơn 1 năm nên em không biết đứa nào mấy.

Ông ấy bảo nó gọi xin lỗi chị đi, nhưng nó không nghe, mãi lúc ra sân bay em đôi co nhiều ông ấy gọi nó nhưng nó không xin lỗi em, bảo em hỏi chồng em. Em cũng nói qua các mom biết em trẻ hơn chồng 15 tuổi, em rất chiều ông ấy, em kinh doanh buôn bán độc lập cuộc sống với ông ấy. 

Vợ xinh như hoa, trẻ hơn 15 tuổi vẫn không giữ được chồng Giám đốc, cách phá án ngoại tình cô tiết lộ gây tranh cãi - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa)

Chuyện vợ chồng em không để ông ấy thiếu. 45 tuổi mà tuần 3 buổi và em cũng học hỏi nhiều kỹ năng của các chị em. Đến nay em đau lòng quá, từ chiều giờ em buồn khóc và em cũng nói với ông ấy sao ông ấy lại cặp với 1 đứa thua em, sỉ nhục em thế. Ông ấy bảo mai sẽ bảo nó gặp em xin lỗi và cho nó chuyển chi nhánh khác. Nhưng em buồn quá, em bảo không cần. Em đã mất niềm tin, em tặng ông ấy cho nó. Em buồn và đau quá các mom ơi, em uất hận vì em đã hết lòng vì ông ấy, lúc nào cũng bảo vợ là số 1, yêu vợ nhất! 

Dưới đây là tin nhắn em chụp đây ạ, dòng xanh là em cầm máy của ông ấy chat với nó. Nó không biết em đi du lịch với chồng em. Các mom cho em hỏi liệu đây là đùa hay thật ạ, em thấy đau quá ạ".

1
1
2
2
3
3

4
4
5
5
6
6

7
7
8
8

Những dòng tin nhắn người vợ giả là chồng nhắn tin cho nhân viên khiến tâm can người vợ trẻ như chết lặng

Ngay sau khi đăng tải, những dòng tâm sự của chị vợ đã nhận được rất nhiều ý kiến, bình luận từ phía các chị em. Nhiều người đã dành những lời an ủi cho người vợ và khuyên chị nên bình tĩnh để tìm cách giải quyết.

"Vợ đẹp con khôn cũng không giữ nổi chân chồng. Đời thật lạ và đàn ông thật đáng giận. Thương bạn nhiều. Thôi thì, hãy cư xinh và tự tin, thâu tóm hết tài chính rồi từ từ bạn sẽ thấy, có chồng hay không cũng không quan trọng nữa".

"Nghe mà chán. Nếu không quen hay không có gì mờ ám thì nó đã chẳng kể rõ mồn một như thế. Nghe đến đâu thấy nhói lòng đến đấy. Thương chị vợ bao nhiêu, trách gã chồng trăng hoa bấy nhiêu".

Tuy nhiên, cũng không ít người lại phát hiện ra điểu đáng ngờ trong quá trình "cải trang" để điều tra tình địch của cô vợ. Nhiều người cho rằng có thể do chị vợ quá nóng vội nên đã "rút dây động rừng" và cô bồ trẻ phát hiện. Thế nên, đối phương đoán biết được sự khác lạ đó, dù chỉ đang trong giai đoạn "thả thính" thì cũng sẽ tìm cách chọc cho chính thất tức điên.

"Mình thấy cách chị vợ đóng giả lộ liễu quá, hỏi gì như hỏi cung, chẳng có tí cảm xúc gì cho nó chân thật. Mình e là cô bồ kia biết là chị vợ nhắn nên mới cố tình nói thế để trêu tức chị vợ mà thôi".

"Hỏi như hỏi cung thế bà chị. Ít ra phải hỏi mùi mẫn kiểu "Anh nhớ mùi của em quá..." nó mới dính chứ!".

"Đúng là chẳng còn cái gì đau hơn việc phát hiện chồng ngoại tình, nhưng không phải vì thế mà chị để tình cảm lấn át lý trí, mất bình tĩnh làm kẻ thứ 3 càng có cơ hội lấn tới. Còn nếu sự việc đã quá rõ ràng, thay vì cứ cố tiếp tục điều tra để tự dối lòng thì hãy nghĩ đến giải pháp tốt nhất cho mình chị ạ".

Mặc dù vẫn chưa rõ thực hư câu chuyện này như thế nào song câu chuyện vẫn đang thu hút sự chú ý và quan tâm của đông đảo dân mạng.


Chia sẻ
Đọc thêm