Đồi dứa xanh không xa Hà Nội thích hợp cho nhiều gia đình đi du lịch dịp lễ tới: Nhiều góc "sống ảo", dứa ngọt lịm tim

Ngọn đồi xinh đẹp, chụp ảnh lung linh, dứa ngon ngọt mát lịm, đi về trong ngày thì quả là thích hợp với tất cả mọi người vào dịp hè oi bức sắp tới.

Ninh Bình có lẽ là tỉnh thành duy nhất trên cả nước sở hữu hàng loạt các danh thắng nổi tiếng thu hút đông đảo lượng khách du lịch trong và ngoài nước ghé thăm trong suốt các mùa của năm. Nổi bật nhất là phải kể đến những cái tên đình đám như Tam Cốc - Bích Động, Chùa Bái Đính, Tràng An, rừng quốc gia Cúc Phương... Tuy nhiên, nếu đã đi những nơi đó chán chê rồi, thì có một nơi khác cũng rất thú vịngay tại Ninh Bình tin chắc sẽ đốn tim những tín đồ thích xê dịch và cả đam mê sống ảo trong lần đặt chân đến đầu tiên.

Đồi dứa xanh không xa Hà Nội thích hợp cho nhiều gia đình đi du lịch dịp lễ tới: Nhiều góc sống ảo, dứa ngọt lịm tim - Ảnh 1.

(Ảnh Instagram: Nghi.phuongnp)

Đó chính là nông trại dứa Đồng Giao, thuộc huyện Tam Điệp. Nơi đây, chẳng khác gì những ngọn đồi xanh đẹp như cổ tích hay xuất hiện trong các bộ phim tình cảm lãng mạn. Chỉ có khác một điều, nếu những ngọn đồi trên màn ảnh được phủ xanh bởi cỏ, thì ngọn đồi Đồng Dao lại được hàng chục ngàn cây dứa phủ. Tất nhiên dù là dứa nhưng Đồng Giao hoàn toàn có thể trở thành khung cảnh chụp hình đầy thú vị cho những ai đam mê sống ảo.

3nghi
3nghi
2nghi
2nghi

(Ảnh Instagram: Nghi.phuongnp)

Thậm chí, không chỉ riêng các bạn trẻ mà nhiều cặp đôi sắp cưới cũng chọn đồi dứa Đồng Giao trở thành một trong những nơi chụp ảnh cưới ngoại cảnh của mình tại vùng đất Ninh Bình xinh đẹp. Chắc chắn, những khung cảnh được ghi lại tại đây sẽ là một trong những bức ảnh khiến bao người trầm trồ. Trong khi thiên hạ đổ xô ra biển, lên rừng, lên núi chụp ảnh cưới, đôi ta phiêu bồng giữa đồi dứa xanh bát ngát thì chẳng phải độc đáo hơn sao?

Đồi dứa xanh không xa Hà Nội thích hợp cho nhiều gia đình đi du lịch dịp lễ tới: Nhiều góc sống ảo, dứa ngọt lịm tim - Ảnh 3.

Đồi dứa xanh không xa Hà Nội thích hợp cho nhiều gia đình đi du lịch dịp lễ tới: Nhiều góc sống ảo, dứa ngọt lịm tim - Ảnh 4.

(Ảnh: Vũ Kim Ngân & Nguyễn Tử Thắng)

Đó là chưa kể, nếu đến đồi dứa Đồng Giao vào mùa thu hoạch trong khoảng từ giữa tháng 4 đến giữa tháng 7, thì ngoài được trải nghiệm cảm giác mát lạnh đôi mắt với màu xanh ngút ngàn, bạn còn có thể tận hưởng được hương thơm của dứa chín phảng phất trong gió, ngọt lịm làm ai cũng thích mê. Và trước khi ra về, mua thêm vài quả dứa Đồng Giao trứ danh Ninh Bình mang biếu cho ông bà, anh chị, bạn bè đồng nghiệp cũng không phải là một gợi ý tồi. Hoa quả từ thiên nhiên, tự tay hái tại nhà vườn là món quà giản dị mà rất dễ được lòng người nhận.

Đồi dứa xanh không xa Hà Nội thích hợp cho nhiều gia đình đi du lịch dịp lễ tới: Nhiều góc sống ảo, dứa ngọt lịm tim - Ảnh 5.

(Ảnh Instagram: Trinh_tee96)

51727464-20180516083741-hinh-tong-hop-nong-trai-dua-dep-doc-la-moi-xuat-hien-o-ninh-binh-gody
51727464-20180516083741-hinh-tong-hop-nong-trai-dua-dep-doc-la-moi-xuat-hien-o-ninh-binh-gody
43122111-20180516083735-hinh-tong-hop-nong-trai-dua-dep-doc-la-moi-xuat-hien-o-ninh-binh-gody
43122111-20180516083735-hinh-tong-hop-nong-trai-dua-dep-doc-la-moi-xuat-hien-o-ninh-binh-gody

(Ảnh: Kyahz Studio)

Nông trại dứa Đồng Giao ở ngay thành phố Tam Điệp, tỉnh Ninh Bình. Từ Hà Nội các bạn có thể bắt xe khách để đến ngay với khoảng cách chỉ gần 90km, mất tầm 2 giờ đồng hồ. Tuy nhiên, để thuận tiện và chủ động hơn phòng trường hợp muốn ghé thăm nhiều chỗ, xe máy vẫn là sự lựa chọn số 1.

Vùng đất xinh đẹp, chụp ảnh lung linh, dứa ngon ngọt mát lịm, đi về trong ngày thì quả là thích hợp với tất cả mọi người. Dù có còn độc thân hay có gia đình, dịp nghỉ lễ sắp tới, mùa hè cũng đang manh nha xuất hiện, còn chờ gì nữa mà không đưa bạn bè, vợ chồng con cái đến ngay nơi này để trốn khỏi thành phố ồn ào thị phi?

Đồi dứa xanh không xa Hà Nội thích hợp cho nhiều gia đình đi du lịch dịp lễ tới: Nhiều góc sống ảo, dứa ngọt lịm tim - Ảnh 7.

(Ảnh Instagram: _linhmeow98_)

Đồi dứa xanh không xa Hà Nội thích hợp cho nhiều gia đình đi du lịch dịp lễ tới: Nhiều góc sống ảo, dứa ngọt lịm tim - Ảnh 8.

(Ảnh Instagram: Limay365)

Đồi dứa xanh không xa Hà Nội thích hợp cho nhiều gia đình đi du lịch dịp lễ tới: Nhiều góc sống ảo, dứa ngọt lịm tim - Ảnh 9.

(Ảnh Instagram: Huongg_ly)

Đồi dứa xanh không xa Hà Nội thích hợp cho nhiều gia đình đi du lịch dịp lễ tới: Nhiều góc sống ảo, dứa ngọt lịm tim - Ảnh 10.

(Ảnh: Vũ Kim Ngân & Nguyễn Tử Thắng)

Đồi dứa xanh không xa Hà Nội thích hợp cho nhiều gia đình đi du lịch dịp lễ tới: Nhiều góc sống ảo, dứa ngọt lịm tim - Ảnh 11.

(Ảnh: Kyahz Studio)

Đồi dứa xanh không xa Hà Nội thích hợp cho nhiều gia đình đi du lịch dịp lễ tới: Nhiều góc sống ảo, dứa ngọt lịm tim - Ảnh 12.

(Ảnh: Vũ Kim Ngân & Nguyễn Tử Thắng)

Đồi dứa xanh không xa Hà Nội thích hợp cho nhiều gia đình đi du lịch dịp lễ tới: Nhiều góc sống ảo, dứa ngọt lịm tim - Ảnh 13.

(Ảnh Instagram: _linhmeow98_)

Chia sẻ
Đọc thêm