Mở tủ lạnh trong đêm, anh chồng đứng tim khi nhìn thấy gương mặt ú òa trong đó

Bất ngờ mở tủ lạnh ra định tìm đồ ăn sau cuối ngày mệt mỏi, anh chồng trẻ đã khiến bản thân và cả cộng đồng mạng "chết khiếp" vì khuôn mặt cô gái nằm chình ình trong cái tủ lạnh.

Mới đây, đăng tải trong một group kín đông thành viên, Facebooker Đ.L.M đã đăng tải bức ảnh kèm dòng caption ngắn: ''Ú òa. Vợ với chả con. Sợ suýt tè ra quần''.

Đính kèm với đó là hình ảnh bên trong chiếc tủ lạnh, ngoài hoa quả, đồ ăn thức uống là hình ảnh khuôn mặt của một cô gái trẻ nằm chình ình ngay ngăn giữa tủ lạnh. Đáng nói, dù chỉ là bức ảnh được in trên bao bì của một túi đựng đồ, tuy nhiên nó thật và sinh động đến nỗi nhìn chẳng khác nào khuôn mặt thật của cô gái nào đó đang ở trong tủ lạnh của mình khiến không chỉ anh chồng mà cả dân mạng cũng được phen... chết khiếp.

Trở về nhà sau giờ làm mệt mỏi, anh chồng đứng hình suýt rơi tim khi mở tủ lạnh ra - Ảnh 1.

Bức ảnh khiến dân mạng ''ám ảnh'' nhất những giờ qua

Ngay sau khi đăng tải, bức ảnh này đã nhận được hàng nghìn lượt like, share của cư dân mạng vì sự khôi hài.

''Chết cười, nhìn thoáng mình cũng giật cả mình chứ nói gì anh chồng. Quả này mà đêm tối say say mò về mở tủ ra lấy đồ uống mà bắt gặp cảnh này thì đúng là... chết lâm sàng luôn''.

"Chồng mà cặp bồ thì in luôn ảnh con bồ về đút tủ lạnh thế này là tuyệt đấy''.

"Nó mà làm đổ thêm bịch tiết lợn ra đó thì có thằng nhập viện vì mất nước tiểu cấp mất''.

''Mẹ mình còn troll mình bằng cách để bàn tay của con ma - nơ - canh vào tủ quần áo của mình. Ướt quần, tốn bỉm, sợ thật sự''.

''Mình lướt facebook thoáng qua mà còn thấy sợ chứ đừng nói bất ngờ mở tủ lạnh ra. Chơi ác quá. Hu hu''.

''Đấy, y mình, ngày còn đi học mẹ gói trứng gửi lên, cái bìa bọc trứng nhìn đáng sợ gần như thế đấy''.

1
1
2
2

Ảnh: Nguyễn Phú Thăng

Có lẽ đây chỉ là một trò troll hài hước của cô vợ trẻ dành cho chồng mình nhân ngày Cá tháng 4, thế nhưng bức ảnh này đã nhanh chóng nhận được hiệu ứng mạnh mẽ từ phía cư dân mạng vì độ... bá đạo.


Chia sẻ
Đọc thêm