BÀI GỐC Luôn coi anh rể là thần tượng để chọn bạn trai, thế nhưng từ khi sống chung dưới mái nhà tôi thật sự sốc về nhân phẩm của anh ta

Luôn coi anh rể là thần tượng để chọn bạn trai, thế nhưng từ khi sống chung dưới mái nhà tôi thật sự sốc về nhân phẩm của anh ta

Tuần đầu tiên cuộc sống ở nhà anh rể rất tốt thế nhưng sang tuần thứ 2 thì mọi thứ mới hiện nguyên hình của nó.

4 Chia sẻ

Vô tình uống say trong bữa tiệc sinh nhật bạn thân, tôi không ngờ khi tỉnh dậy, trên giường lại là người đàn ông mà tôi hằng ao ước bấy lâu

Mỗi lần nhìn thấy người đàn ông đó tôi chỉ đứng xa mà mơ ước khát khao.

Tôi và Phương là bạn thân của nhau suốt 3 năm đại học. Nhà Phương ở thành phố còn nhà tôi ở vùng quê ngoại tình. Cô bạn thân ấy thường hay rủ tôi về nhà chơi.

Lần nào Phương rủ đến chơi tôi cũng không từ chối, bởi vì cậu ấy có ông anh trai rất đẹp trai. Chỉ cần nhìn thấy nụ cười của anh ấy là cả ngày đó tôi không cần ăn vẫn no bụng.

Tôi biết mình chẳng có điểm gì hấp dẫn nên chỉ biết đứng từ xa ngắm nhìn thần tượng chứ không đủ tự tin để mà tiến lại gần. Với lại Phương bảo anh ấy có bạn gái rồi, nghe nói rất xinh đẹp và gia đình lại khá giả.

Trong một lần anh trai Phương tổ chức sinh nhật nên cô ấy đã mời tôi đến tham dự. Suốt bữa tiệc đó nhìn thấy cô gái xinh đẹp ngồi bên cạnh thần tượng của mình khiến tôi buồn chán thất vọng vô cùng.

Đến chơi nhà bạn thân tôi đã mất kiểm soát, để rồi hoảng sợ khi tỉnh dậy nằm bên cạnh là thần tượng - Ảnh 1.

Anh trai Phương trò chuyện rất tình cảm với cô gái kia, thỉnh thoảng anh ấy liếc mắt nhìn tôi rồi lấy tay đặt lên đùi cô người yêu.

Tôi ước là người được ngồi bên cạnh thần tượng của mình thế nhưng ước mơ chỉ là ước mơ. Tôi đã uống rất nhiều rượu để quên đi cảnh thân mật của hai người họ. Để rồi khi tỉnh dậy tôi hoảng sợ nhìn thấy mình nằm trên giường, bên cạnh là thần tượng của mình. Sợ quá tôi hét toáng lên, anh của Phương bị đánh thức, vội vàng bịt mồm tôi bằng nụ hôn.

Cảm giác lúc đó vừa bối rối vừa thấy ghê sợ khi nghĩ đến cảnh anh ta bắt cá hai tay. Tôi cố dùng hết sức đẩy anh ta ra và cấm đụng chạm vào mình. Tôi nói anh là loại sở khanh loại đàn ông chẳng ra gì.

Chưa kịp nói xong anh đưa tay bịt miệng tôi rồi anh nói thích tôi, còn cô gái kia cứ bám theo anh nên anh mới để bên cạnh.

Đến chơi nhà bạn thân tôi đã mất kiểm soát, để rồi hoảng sợ khi tỉnh dậy nằm bên cạnh là thần tượng - Ảnh 2.

Tôi thực sự không biết anh nói thật hay đang đùa giỡn với mình nữa. (Ảnh minh họa)

Anh bảo: "Anh ghét em, lần nào gặp anh em cũng chạy như là bị ma đuổi. Muốn nói chuyện với em mà anh không biết bắt đầu từ đâu. Em cứ mở mồm ra là cho mình kém cỏi rồi ghép anh với người này người khác".

Trong lúc tôi đang bối rối không biết phải làm sao thì anh ôm chặt tôi vào lòng và thủ thỉ những lời yêu đương.

Tôi thực sự không biết anh nói thật hay đang đùa giỡn với mình nữa, bởi tôi là cô gái bình thường chẳng có điểm gì nổi bật thậm chí lại còn hơi mập, làm sao anh lại thích mình cho được.

Anh quá hoàn hảo, đứng bên cạnh anh tôi như con vịt xấu xí, liệu anh ấy có yêu tôi thật sự hay chỉ mang ra đùa giỡn đây mọi người ơi? Hay anh thấy tôi quá ngây thơ cả tin lại yêu thích anh nên anh muốn dùng tôi để chơi đùa? Như vậy thì anh chẳng xứng đáng với tình yêu, với sự ngưỡng mộ của tôi chút nào.

Chia sẻ
Đọc thêm