BÀI GỐC Luôn coi anh rể là thần tượng để chọn bạn trai, thế nhưng từ khi sống chung dưới mái nhà tôi thật sự sốc về nhân phẩm của anh ta

Luôn coi anh rể là thần tượng để chọn bạn trai, thế nhưng từ khi sống chung dưới mái nhà tôi thật sự sốc về nhân phẩm của anh ta

Tuần đầu tiên cuộc sống ở nhà anh rể rất tốt thế nhưng sang tuần thứ 2 thì mọi thứ mới hiện nguyên hình của nó.

4 Chia sẻ

Ngủ qua đêm nhà bạn thân, nửa đêm tôi hoảng hồn khi thấy anh trai cô ấy trong trạng thái không thể ngờ tới

Biết anh vừa chia tay người yêu tôi mừng như vớ được vàng, đã vội tìm cách để tiếp cận anh.

Tôi và An là bạn thân của nhau, cả hai chúng tôi đang là sinh viên năm 4. Nhà An ở thành phố nên thỉnh thoảng cô ấy có mời tôi về nhà dùng bữa. Bố mẹ và anh trai của An rất thân thiện nên tôi rất quý họ.

Anh trai của An nhìn cao ráo và rất duyên lại là trưởng phòng của một công ty nước ngoài. Chỉ nghe qua tiểu sử của anh ấy các cô gái đã khát khao được sở hữu anh rồi. Nghe An nói là anh ấy mới chia tay người yêu khiến tôi mừng như vớ được vàng và tỏ ý muốn bạn thân là nhịp cầu nối giữa hai chúng tôi.

Một buổi tối đến nhà An học bài, sau khi học xong tôi và anh trai của An có ngồi nói chuyện vui với nhau một lúc. Thế mà ngước lên nhìn đồng hồ đã 11h đêm, An liền rủ tôi ở lại ngủ cho vui. Ngay lập tức tôi đồng ý ngay.

Ngủ qua đêm nhà bạn thân, tôi hoảng sợ khi thấy anh trai cô ấy trong tình trạng đáng xấu hổ đứng ngay trước mặt - Ảnh 1.

Anh trai của An có ngồi nói chuyện vui với nhau một lúc. (Ảnh minh họa)

Thế là tôi cùng An lên giường và nhanh chóng chìm vào giấc ngủ. Đến nửa đêm tôi muốn đi vệ sinh nên tỉnh giấc. Dưới ánh sáng lờ mờ của chiếc đèn bảo vệ ở cửa phòng khách, tôi hoảng sợ khi thấy anh trai của bạn thân khỏa thân đứng giữa phòng khách. Chỉ nhìn lướt qua tôi phải vội vã nhắm mắt lại rồi hét ầm cả nhà khiến mọi người tỉnh giấc chạy vội đến xem sự việc. 

Trong khi tôi vẫn còn sợ hãi thì bố An đã đưa anh ấy vào phòng ngủ. Còn An gắt lên với tôi: "Có thế thôi mà cậu hét làm mình sợ muốn vỡ tim ra, thôi ngủ tiếp đi".

Tôi cố gắng hỏi chuyện gì xảy ra với anh ấy, An làu bàu trả lời trong cơn ngái ngủ: "Từ khi anh ấy chia tay người yêu thì thường xuyên bị mộng du như vậy đấy".

Ngủ qua đêm nhà bạn thân, tôi hoảng sợ khi thấy anh trai cô ấy trong tình trạng đáng xấu hổ đứng ngay trước mặt - Ảnh 2.

Dù rất muốn đi chơi cùng anh. (Ảnh minh họa)

Tôi vẫn thắc mắc về chuyện sao anh ấy lại khỏa thân, An càu nhàu: "Thôi ngủ đi bà chỉ lắm chuyện, đó là thói quen từ nhỏ của anh ấy, mặc quần áo nhiều anh không ngủ được, nên mùa đông cũng như mùa hè mặc có thế đấy".

Định hỏi nữa nhưng An đã ngủ khiến tôi trằn trọc từ nửa đêm đến sáng không thể ngủ tiếp được nữa.

Sau hôm đó, anh ấy thường xuyên gọi điện với tôi và còn mời đi uống nước. Dù rất muốn đi chơi cùng anh, nhưng cứ nhớ lại đêm đó, tôi sợ anh ấy mắc chứng bệnh gì đó nên người yêu cũ liền bỏ chạy mất dép. Chứ một người đàn ông lý tưởng như thế, chẳng cô gái nào lại dễ dàng nhường cho kẻ khác

Mọi người ơi tôi có nên tiếp tục phát triển tình yêu với anh ấy không?

Chia sẻ
Đọc thêm