Vợ “hư”, chồng vẫn phát cuồng

Đó là những cô vợ thích hở một chút, hơi cá tính ngông cuồng một chút nhưng được cái là rất chăm chồng yêu con.

Vợ "chuẩn", mỗi tội thích hở!
 
Sexy là điều khiến Nga quyến rũ thành công chồng mình là Dương (Quận 7, TP HCM). Ngay từ những ngày mới yêu, sự sexy của chị đã khiến anh bị chinh phục hoàn toàn. 
 
Nhưng cũng chính vì điều này, anh suốt ngày ghen bóng ghen gió với những ánh mắt nhìn chị mỗi khi chị đi ngoài phố. Anh tự dặn mình: “Sau này đã là vợ, mình sẽ cho cô ấy vào khuôn khổ”. 
 
Song mọi sự định liệu của anh đều bất thành. Bởi vì, cô vợ tên Nga của anh giờ đây không buồn để ý đến những gì chồng nói. Mỗi ngày đi làm, hay có dịp đi chơi là y như rằng, giữa hai vợ chồng xảy ra "chiến tranh" không ngừng nghỉ. Ngày nào cũng như ngày nào, miệng anh luôn sẵn sàng phát ra điệp khúc: “Tại sao em lại mặc áo cổ sâu đến thế này, hở hết cả rồi?”, “Váy dài thế, những một gang tay cơ à, thay ngay cho anh nhờ”, “Áo ren gì mà gớm thế kia, lỗ to tướng, mặc cứ như không ấy, thay nào!”...
 
Mới đây, công ty anh tổ chức liên hoan cuối năm, ai cũng đưa vợ con đi cùng. Hôm đó anh định đi làm về sớm đón vợ lên nhưng bận túi bụi, làm mãi không hết việc. Thế nên, anh đành bảo vợ tự đến. 
 
Một lát sau thấy chuông điện thoại reo, anh hớt hải chạy ra đón vợ. Ra đến nơi, anh tròn xoe mắt khi thấy vợ đang bị mọi người vây quanh tán tỉnh, trêu chọc, chiêm ngưỡng. 
 
Vợ “hư”, chồng vẫn phát cuồng 1
Giận thì giận thế, ngượng thì ngượng thế nhưng anh cũng tự thấy có vợ xinh đẹp là một lợi thế (Ảnh minh họa)
 
Một anh đồng nghiệp còn tếu táo trêu: “Công chức quèn như mày mà vớ được cô vợ ngon ghê”. 
 
Đúng là cái bộ đồ Nga mặc hôm ấy quá nhạy cảm. Dù trời lạnh là thế, ai cũng áo trong áo ngoài, hết áo dạ rồi áo lông thì vợ anh lại diện có đúng cái áo len cổ lọ với cái mini zuýp ngắn cũn. Điều đáng nói là áo len của vợ mỏng manh “có mặc cũng như không”, lại bó sát người nên chỉ cần người ngoài nhìn vào cũng như đang được "sờ vào hiện vật". 
 
Bao đường cong cùng áo lót ren màu trắng lồ lộ ra trước bàn dân thiên hạ. Các chị em còn xôn xao, hấp háy mắt trêu anh: “Núi ra núi, đồi ra đồi". 
 
Dương ngượng lắm, cả buổi hôm đó, nhìn vợ cứ hơ hớ ra cười cười nói nói, anh tím mặt ngồi im thin thít không ho he nửa lời. 
 
Về nhà, anh cáu giận, quát tháo nhưng nhìn thấy vợ mắt ươn ướt, thỏ thẻ bên tai: “Em làm đẹp, em sexy chỉ để mát mặt anh thôi. Thêm nữa, em trân trọng bản thân, bề ngoài của em tức là em có trân trọng anh mà”… thì anh lại mềm nhũn như con chi chi.
 
Giận thì giận thế, ngượng thì ngượng thế nhưng anh cũng tự thấy có vợ xinh đẹp là một lợi thế. Anh chị em trong công ty ai cũng khen vợ anh xởi lởi, khéo léo lại đẹp nữa. Nói chung họ bảo Nga hơn đứt chàng trai ít nói, lạnh lùng là anh. Vì thế càng ngày anh càng được dịp chết mê chết mệt với cô vợ sexy của mình. 
 
“Cô ấy có đúng một điểm xấu là 'hư' đó. Ngoài ra Nga là một cô vợ chuẩn số 1”, anh tự hào nói. 
 
Ngoài sự ngọt ngào, giao tiếp giỏi với mọi người, Nga quả thật còn là một bà nội trợ rất khéo tay. “Hôm nào dù mệt mỏi tới đâu nếu được thưởng thức món ăn vợ nấu thì ngay tức khắc mình đã thấy khỏe hơn rồi”, anh nói. 
 
Những ngày gần Tết, nhìn cô vợ trẻ loay hoay mua lan, mua đào, làm mứt tết, bánh chưng khiến anh càng phát cuồng vì vợ. 
 
Vợ uống rượu siêu như uống nước lọc
 
Trước nhìn cảnh mấy thằng bạn thân bị người yêu “củ hành, củ tỏi”, An (Đường Bưởi, Hà Nội) chỉ mong lấy được nàng nào không õng ẹo lọ chai, đòi hỏi này nọ hay không thút thít, nũng nịu. Tóm lại phải là gái có cá tính.
 
Mộng được như ý, anh lấy được Phượng - đúng là tuýp đàn bà không “nữ nhi”. Cá tính của chị là điểm nhấn khiến anh bị thu hút ngay từ lần đầu gặp gỡ. 

Phượng rất "đa zi năng". Sau khi lấy chồng chị vẫn giữ nguyên cá tính đó, không thích phụ thuộc, biết thì làm và không nhờ vả, kêu than. Việc trong nhà từ giặt giũ tới sửa đèn, sửa ống nước... chị làm tất. 
 
Nhưng có một điểm khiến anh hãi chị nhất đó là vụ chị thích uống rượu. Chị uống rượu giỏi như uống nước lọc, cứ có dịp gì sinh hoạt tụ tập. Tết nhất hay thậm chí cuối tuần là chị lại rủ chồng làm vài li. 
 
Tuy chị không phải là dân nghiện rượu nhưng anh chẳng thích vợ cứ sểnh ra một tí lại “làm một tí không chồng yêu?”.
 
Thế nhưng điều này lại gỡ rối giúp anh một bàn thua trông thấy. Như dịp liên hoan cuối năm tuần trước cùng bạn bè, thấy ai cũng ép chồng uống rượu rồi chê bai tửu lượng kém này nọ, Phượng đã nhỏ nhẹ, thẽ thọt hỏi: “Thế có ai muốn uống với em không?”.
 
Mấy lão con trai hí hửng tưởng gặp “gà” gật đầu như bổ củi. An thì lạnh toát người xua “Thôi, anh xin đấy!”. 
 
Lúc Phượng vào cuộc, đứa nào đứa nấy cũng xanh mắt mèo xin hàng, có đứa thì phun ra tồng tộc. Chị cười hỉ hả: “Về nhà bám váy mẹ nhớ”. Từ đó anh nể vợ ra trò!Nhà người, chồng xỉn vợ can, người đàn bà lúc ấy chắc chắn vừa buồn vừa tủi. Nhà anh, vợ hư anh cũng não ruột và chán chường, nhiều khi bất lực...
Vợ “hư”, chồng vẫn phát cuồng 2
Chia sẻ
Đọc thêm