Vợ Duy Mạnh khoe tên con trai do chồng đặt: “Bố cháu nói đặt tên con là Đỗ Đại Học”

Hạ Phong, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Dòng trạng thái của bà xã trung vệ Đỗ Duy Mạnh hỏi ý kiến về việc đặt tên con mới đây vừa gây chú ý trên mạng xã hội.

Trong những việc cần chuẩn bị thì đặt tên con được xem là việc quan trọng hàng đầu, chính vì điều này mà bà xã cầu thủ Duy Mạnh chẳng ngại hỏi công khai trên mạng xã hội. “Bố cháu nói đặt tên cháu là Đỗ Đại Học, hay hoặc không hay?”, Quỳnh Anh viết trên story.

Vợ Duy Mạnh khoe tên con trai do chồng đặt: “Bố cháu nói đặt tên con là Đỗ Đại Học” - Ảnh 1.

Quỳnh Anh viết trên story. Ảnh: Chụp màn hình.

Dòng story này được chụp lại và đăng tải trên các diễn đàn mạng, nhiều người hâm mộ cũng đã gửi đến Quỳnh Anh - Duy Mạnh những lời chúc tốt đẹp nhất. 

"Đỗ Phủ đi, tên đấy nghe hay phết đấy", một tài khoản góp vui. 

"Đỗ Đại Học nghe chưa oách bằng Đỗ Nước Lạnh, Đỗ Xong Bỏ, Đỗ Giá", bạn D.S bình luận. 

Trước đó chia sẻ với báo giới, Quỳnh Anh cho biết điều mong đợi nhất của cô ngay lúc này là thuận lợi đón con trai đầu lòng chào đời và niềm vui càng nhân đôi hơn nữa khi Duy Mạnh phục hồi chấn thương tốt. 

Vợ Duy Mạnh khoe tên con trai do chồng đặt: “Bố cháu nói đặt tên con là Đỗ Đại Học” - Ảnh 2.

Quỳnh Anh và Duy Mạnh có một tình yêu đẹp.

Được biết, Đỗ Duy Mạnh và con gái út của cựu Chủ tịch CLB Bóng đá Sài Gòn kết hôn hồi đầu năm 2020 sau 5 năm yêu nhau. Mặc dù từng vướng phải những lùm xùm không đáng có sau hôn nhân thế nhưng đôi vợ chồng trẻ vẫn giữ được phong độ và yêu thương nhau hết mực. Trên trang cá nhân, Quỳnh Anh thường xuyên khoe ảnh được chồng cưng chiều và bảo bọc. 

Vợ Duy Mạnh khoe tên con trai do chồng đặt: “Bố cháu nói đặt tên con là Đỗ Đại Học” - Ảnh 3.

Quỳnh Anh hiện đang mang thai bé trai đầu lòng.

Quỳnh Anh được xác định mang thai hồi đầu tháng 5 năm 2020 và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ người hâm mộ, thời điểm này cầu thủ Duy Mạnh đang trong thời gian phục hồi sau chấn thương. Quỳnh Anh sở hữu thành tích học tập cừ khôi khiến nhiều người ngưỡng mộ, cô tốt nghiệp Học viện Ngoại giao, hiện đang kinh doanh tại gia cùng chị gái - vợ tiền đạo Văn Quyết.

Chia sẻ
Đọc thêm