Quỳnh Anh vợ Duy Mạnh khoe ảnh cận mặt sau thông tin sắp có em bé, chị em ghen tị sao chẳng thấy dấu hiệu của người mới mang bầu?

Mulan , Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Cô nàng Quỳnh Anh chẳng hiểu có bí quyết chăm sóc bản thân thế nào mà mang bầu vẫn tươi tắn như thường.

Một trong những em bé được chờ đợi nhất năm 2020 này chắc chắn không thể thiếu được con của cặp đôi Duy Mạnh và Quỳnh Anh rồi. Theo những thông tin mới được chia sẻ thì nàng hot girl Quỳnh Anh đã có bầu được 3 tháng và sẽ hạ sinh vào khoảng tháng 10 sắp tới. 

Quỳnh Anh vợ Duy Mạnh khoe ảnh cận mặt sau thông tin sắp có em bé, chị em ghen tị sao chẳng thấy dấu hiệu của người mới mang bầu? - Ảnh 1.

Hai vợ chồng Duy Mạnh - Quỳnh Anh đã nhận được rất nhiều lời chúc mừng của bạn bè, người thân và fan hâm mộ.

Cuộc sống những ngày đầu bầu bí của Quỳnh Anh phải nói là khá êm ái, dễ chịu. Cô nàng thoải mái đi du lịch biển, tậu đồ hàng hiệu sương sương cũng cả 50 triệu khiến ai nấy không khỏi ngưỡng mộ.

Quỳnh Anh mang bầu nhưng vẫn không quên tận hưởng cho bản thân.

Không chỉ có vậy, nhan sắc khi mang bầu của Quỳnh Anh cũng được liệt vào danh sách hiếm khó có tìm với làn da sáng bóng đẹp không tì vết. Thần thái của bà mẹ trẻ tương lai cũng cực kỳ tươi tắn và rạng ngời chứ chẳng hề có chút mệt mỏi nào của người mới thai nghén cả. Không hiểu Quỳnh Anh làm thế nào mà siêu thế nhỉ?

Quỳnh Anh vợ Duy Mạnh khoe ảnh cận mặt sau thông tin sắp có em bé, chị em ghen tị sao chẳng thấy dấu hiệu của người mới mang bầu? - Ảnh 3.

Gương mặt khi mang bầu mà vẫn đẹp không tì vết của Quỳnh Anh.

Cư dân mạng tất nhiên chẳng thể nào làm ngơ trước nhan sắc này của Quỳnh Anh được rồi. Nhiều người đã nói rằng, bây giờ mang thai đã đẹp thế này, sau mà đẻ xong chắc chắn Quỳnh Anh sẽ làm mòn con mắt bất cứ ai ở đối diện cho mà xem.

Chia sẻ
Đọc thêm