Sau tin mang thai con đầu lòng 3 tháng, Quỳnh Anh vợ Duy Mạnh tậu đồ hiệu sương sương cả 50 triệu, nghỉ lễ đi chơi biển tới bến

Mulan, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Quỳnh Anh quả vẫn là dân chơi thứ thiệt, dù là đã lấy chồng đi chăng nữa.

Vừa qua, thông tin cặp đôi mới cưới Duy Mạnh và Quỳnh Anh đang chuẩn bị chào đón con đầu lòng vào khoảng tháng 10 năm nay đã nhận được sự chúc mừng của đông đảo cư dân mạng và người hâm mộ. Trước đó, cô vợ trẻ Quỳnh Anh đã liên tục vướng phải tin đồn và lộ hình ảnh bụng to bất thường nhưng chưa từng lên tiếng chính thức.

Sau tin mang thai con đầu lòng 3 tháng, Quỳnh Anh vợ Duy Mạnh tậu đồ hiệu sương sương cả 50 triệu, nghỉ lễ đi chơi biển tới bến - Ảnh 1.

Thông tin Quỳnh Anh mang bầu 3 tháng đã được chính mẹ chồng cô xác nhận.

Và việc mang bầu tất nhiên là đã khiến Quỳnh Anh rất vui. Nhân dịp nghỉ lễ này, cô nàng cũng tậu cho mình số đồ hiệu đắt đỏ để kỷ niệm. Cộng đồng mạng sau khi xem được những bức hình của cô thì chỉ còn biết gật gù đồng tình rằng đúng là ái nữ nhà giàu có khác, lấy chồng rồi vẫn luôn được làm những thứ mình thích một cách quá nhẹ nhàng.

Sau tin mang thai con đầu lòng 3 tháng, Quỳnh Anh vợ Duy Mạnh tậu đồ hiệu sương sương cả 50 triệu, nghỉ lễ đi chơi biển tới bến - Ảnh 2.

Chiếc túi Louis Vuitton có giá khoảng 37 triệu, còn đôi dép có giá khoảng 14 triệu. Đó là những gì mà Quỳnh Anh mới sắm sửa cho mình nhân dịp đặc biệt.

Không chỉ mua đồ hiệu, Quỳnh Anh còn thực hiện một chuyến nghỉ dưỡng ở biển nữa. Cô nàng đang rất thoải mái tận hưởng khoảng thời gian đáng quý này của mình.

Sau tin mang thai con đầu lòng 3 tháng, Quỳnh Anh vợ Duy Mạnh tậu đồ hiệu sương sương cả 50 triệu, nghỉ lễ đi chơi biển tới bến - Ảnh 3.

Quỳnh Anh cũng đi biển chơi nhân dịp lễ.

Chia sẻ
Đọc thêm