Vợ dắt 2 con nhỏ cùng bố mẹ đến túm tóc, đánh bầm dập nhân tình của chồng: "2 đứa con vào hộ mẹ đi, đánh luôn"

Minh Khôi - Minh Ngọc, Theo Helino

Bắt quả tang cô gái trẻ qua lại, cặp kè với chồng mình, người vợ đã dắt theo cả 2 đứa con nhỏ cùng bố mẹ đến đánh, túm tóc, bạt tai kèm những lời chửi rủa rất gay gắt. Đồng thời, vừa đánh cô "bồ nhí", người vợ vừa giận dữ ra lệnh cho 2 đứa con nhỏ: "Hai đứa con vào hộ mẹ, đánh luôn".

Cách đây ít giờ, mạng xã hội xôn xao chia sẻ đoạn clip ngắn ghi lại cảnh một người phụ nữ đi đánh ghen nhân tình của chồng rất thậm tệ. Điều đáng nói, người vợ này còn dắt theo 2 con nhỏ cùng bố mẹ đến dằn mặt nhân tình và không quên "ra lệnh" cho 2 đứa con cùng giúp sức.

Hình ảnh trong đoạn clip ghi lại cho thấy, người vợ liên tục túm tóc cô bồ trẻ và quát tháo. Theo người vợ này, đây không phải lần đầu tiên cô gái trẻ ngoại tình với chồng mình và đây cũng không phải lần đầu tiên chị cảnh cáo, dằn mặt cô nhân tình trẻ.

Vợ dắt 2 con nhỏ cùng bố mẹ đến túm tóc, đánh bầm dập nhân tình của chồng: 2 đứa con vào hộ mẹ đi, đánh luôn - Ảnh 1.

Cô vợ (áo đỏ) lao vào túm tóc, chửi bới nhân tình của chồng (áo đen). Ảnh cắt từ clip

Tuy nhiên, khi xông vào giằng co với cô bồ nhí, người vợ bị chồng giữ chặt tay nên không thể làm gì được, người vợ liền gọi 2 con trai vào "2 đứa con vào hộ mẹ, đánh luôn", người vợ giận dữ nói lớn.

Trong khi đó, chị vẫn không ngừng la lối, quát tháo cô bồ: "Vì mày mà tao tan cửa nát nhà... Tan cửa nát nhà tao rồi, mày vẫn cố tình à?; Mày láo nhé"...

Vợ dắt 2 con nhỏ cùng bố mẹ đến túm tóc, đánh bầm dập nhân tình của chồng: 2 đứa con vào hộ mẹ đi, đánh luôn - Ảnh 2.

Cô vợ vừa túm áo cô bồ vừa hô hào 2 đứa con trai đánh bồ nhí của bố giúp mẹ. Ảnh cắt từ clip

Trong khi cô nhân tình van xin tha thì chị vợ càng thêm giận dữ: "Mày đã xin tao nhiều lần rồi chứ không phải mỗi hôm nay. Tao đã xuống tận Hà Nội rồi mày còn cãi à? Áo của chồng tao mày cũng mặc".

Một lúc sau, bố mẹ vợ cùng lên tiếng cảnh cáo cô bồ: "Mày thiếu gì người?".

Sự việc mỗi lúc một om sòm, người dân xung quanh xúm lại ngày càng đông: "Thôi bỏ nó ra đi, nó đừng đi là được. Thôi có gì ra pháp luật".

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip thu hút sự quan tâm của rất nhiều người dùng mạng. Phần lớn cư dân mạng đều lên tiếng chỉ trích hành xử thiếu văn minh của người vợ. Để con cái chứng kiến cảnh bạo lực đã là một sai lầm, hô hào chúng dùng bạo lực còn đáng trách hơn nhiều. Bên cạnh đó, dân mạng cũng lên án thói trăng hoa của người chồng đã đẩy cả gia đình đến hoàn cảnh này.

Tài khoản H.A.V bình luận: "Thật ra uất ức lên thì đánh ghen cũng chỉ là giải pháp nhất thời để giải tỏa cơn nóng giận thôi. Mình thì không ủng hộ hành động này. Nếu cảm thấy sai lầm liên tiếp không sửa được thì nên ly hôn. Ai lại để con cái chứng kiến cảnh bố mẹ đánh nhau, đánh bồ nhí rồi lại còn hô hào con cái đánh cùng. Thật không ra làm sao cả. Mình thấy còn đáng trách hơn nữa".

"Dù sao cũng không nên để con cái tham gia vào việc bạo lực như vậy. Nếu không còn tình cảm thì nên êm đẹp giải quyết thì hơn", nickname T.L đồng tình.

Còn tài khoản T.L.N thì cho rằng: "Chỉ tại loại chồng không ra gì, vô trách nhiệm và trăng hoa mới dẫn đến kết cục này. Trách cô bồ nhí 1 thì trách gã chồng 10".

Được biết, vụ việc mới xảy ra tại thôn Khuôn Pồng, xã Trung Hà, huyện Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang. 

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm