Vợ cũ bức xúc khẳng định Việt Anh giả tạo, dối trá không ngượng miệng: "Con 12 tuổi mà anh tính 13 tuổi là đủ biết thương con thế nào rồi"

Bài đăng trên trang cá nhân của Việt Anh nhanh chóng bị vợ cũ vào đối chất.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nam diễn viên Việt Anh đã chia sẻ hình ảnh con gái đầu lòng với người vợ cũ. Anh chàng cũng bày tỏ rằng đã 10 năm chưa gặp con gái kể từ khi anh và vợ ly hôn. 

Anh chia sẻ: "Dâu Tây của bố, như vậy là tròn 10 năm bố con mình tạm biệt nhau và từ đó đến nay chúng ta chưa có cơ hội để gặp lại nhau. Và hôm nay, ngày con bước sang tuổi 13 và trở thành thiếu nữ, bố muốn nói với con rằng, cuộc đời bố có 2 thứ quý giá nhất và chắc chắn bố sẽ không bao giờ để mất đó là con và em Đậu".

Ngay sau bài tâm sự của Việt Anh, fan hâm mộ đã nhanh chóng vào bình luận và gửi lời chúc mừng sinh nhật tới cô con gái xinh đẹp của nam diễn viên.

Tuy nhiên, trớ trêu là ngay sau đó, vợ cũ của nam diễn viên Việt Anh cũng nhanh chóng vào bình luận khá gay gắt.

Vợ cũ mắng chửi Việt Anh giả tạo, dối trá không ngượng miệng: "Con 12 tuổi mà anh tính 13 tuổi là đủ biết thương con thế nào rồi" - Ảnh 2.

Cô chia sẻ: "Việt Anh, tôi yêu cầu anh gỡ ngay post này xuống. Đây là hình cá nhân của con tôi và tôi không cho phép anh dùng post trên trang công khai của anh. Đừng giả tạo nữa. 

Từ chối và tránh né trách nhiệm với con mà còn thể hiện yêu thương nó thật vậy. 10 năm trời, 1 món quà, 1 cái thiệp, hay chỉ 1 tin nhắn chúc mừng cũng không có. Con mới 12 tuổi mà tính ra tới 13 thì phải biết anh thương nó cỡ nào rồi. Tôi đã không đụng chạm gì đến cuộc sống riêng của anh chỉ với yêu cầu duy nhất là đừng dùng con tôi để đánh bóng tên tuổi của anh. Để cho nó được sống bình lặng, để tôi không phải lên chốn công cộng này đôi co với anh, nhưng anh vẫn lờ đi thì phải".

Vợ cũ của Việt Anh cũng cho rằng anh đang cố tình làm ra vẻ thảm thương khi nói không thể gặp con. "Phải không thể gặp không, hay vì trốn trách nhiệm, sợ phải góp tiền nuôi con ăn học nên con nó nhắn, gọi cũng không thèm trả lời. 10 năm trước cũng có câu sau này bù đắp, 5 năm sau đó cũng ôi giời sẽ bù đắp".

Vợ cũ mắng chửi Việt Anh giả tạo, dối trá không ngượng miệng: "Con 12 tuổi mà anh tính 13 tuổi là đủ biết thương con thế nào rồi" - Ảnh 3.

Dưới bình luận của vợ cũ Việt Anh, cư dân mạng cũng bày tỏ sự bức xúc. Có người chia sẻ: "Là 1 người bố. Không bị pháp luật ngăn cấm tiếp xúc với con. Cũng không phải nghèo khó tới mức không có tiền mua vé máy bay, vậy mà những 10 năm không gặp con 1 lần. Để vợ tố không liên lạc với con dù chỉ 1 tin nhắn thì thực sự buồn cho bé quá. Ngưỡng mộ anh qua những vai diễn đình đám. Nhưng vai diễn 1 người bố bình thường ai lại diễn tệ quá. Thương các cháu". 

Vợ cũ bức xúc khẳng định Việt Anh giả tạo, dối trá không ngượng miệng: "Con 12 tuổi mà anh tính 13 tuổi là đủ biết thương con thế nào rồi" - Ảnh 4.

Được biết, trước khi cưới và chia tay người vợ thứ 2 là Hương Trần, Việt Anh đã từng có một đời vợ và một cô con gái có tên ở nhà là Dâu Tây.

Chia sẻ
Đọc thêm