Song Hye Kyo tiếp tục tạo bất ngờ với gương mặt mộc đẹp tự nhiên, ngày càng rạng rỡ sau khi ly hôn Song Joong Ki

Sau vụ ly hôn ồn ào với Song Joong Ki và quay về tình trạng độc thân, cuộc sống của minh tinh 40 tuổi nhận được nhiều sự quan tâm từ dư luận.

Mới đây, một người bạn thân của Song Hye Kyo đã đăng tải tấm hình của "vợ cũ" Song Joong Ki lên trang cá nhân kèm dòng cảm xúc đáng yêu: "Nerdy look" (tạm dịch: Vẻ ngoài của cô nàng mọt sách).

Trong hình, Song Hye Kyo hoàn toàn để mặt mộc không hề son phấn. Mặc dù vậy, người đẹp "Hậu duệ mặt trời" vẫn thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng nhờ gương mặt thanh thoát cùng làn da mịn màng không tì vết. Có thể thấy, dù là khi trang điểm kỹ càng hay là lúc mặt mộc như thế này, Song Hye Kyo vẫn khiến các fan điên đảo. 

Thời gian gần đây, Song Hye Kyo không ngừng xuất hiện trên các phương tiện truyền thông qua những lần góp mặt tại các hoạt động quảng cáo, sự kiện, khai trương, giới thiệu... nhãn hàng. Cô vẫn chưa nhận kịch bản mới sau khi ly hôn Song Joong Ki. Sau vụ ly hôn ồn ào với Song Joong Ki và quay về tình trạng độc thân, cuộc sống của minh tinh 40 tuổi nhận được nhiều sự quan tâm từ dư luận. Đồng thời, những tin đồn xoay quanh nguyên nhân của vụ ly hôn vẫn bủa vây cô. 

Song Hye Kyo tiếp tục khiến fan điên đảo trước gương mặt mộc đẹp tự nhiên và ngày càng rạng rỡ hơn sau khi ly hôn Song Joong Ki - Ảnh 2.

Song Hye Kyo tiếp tục khiến fan điên đảo trước gương mặt mộc đẹp tự nhiên và ngày càng rạng rỡ hơn sau khi ly hôn Song Joong Ki - Ảnh 3.

Chia sẻ
Đọc thêm