Việt Anh lần đầu tiên công khai gương mặt con gái, tiết lộ đã 10 năm không được gặp cô bé

Kể từ ngày ly hôn người vợ đầu, Việt Anh và con gái cũng không còn được gặp nhau thêm lần nào.

Chuyện hôn nhân của Việt Anh thường được nhắc đến khi anh cưới và chia tay người vợ thứ 2 là Hương Trần nên không mấy người biết được nam diễn viên trước đó từng có một đời vợ và cô con gái năm nay 13 tuổi.

Việt Anh cũng chỉ thường xuyên chia sẻ ảnh của con trai thứ hai Đậu Đậu chứ không mấy khi nhắc đến con gái. Mới đây, nam diễn viên "Người phán xử" đã gây bất ngờ khi công khai chân dung con gái xinh xắn và chia sẻ những điều lần đầu tiên bật mí về cô bé.

Chân dung con gái đầu của Việt Anh thời bé và hiện tại

Đăng bức ảnh bé Dâu Tây hồi nhỏ và bây giờ, Việt Anh viết: "Dâu Tây của bố, như vậy là tròn 10 năm bố con mình tạm biệt nhau và từ đó đến nay chúng ta chưa có cơ hội để gặp lại nhau. Và hôm nay, ngày con bước sang tuổi 13 và trở thành thiếu nữ, bố muốn nói với con rằng, cuộc đời bố có 2 thứ quý giá nhất và chắc chắn bố sẽ không bao giờ để mất đó là con và em Đậu. Bố và bà nội luôn dõi theo con dù chúng ta ở rất xa nhau, gia đình mình luôn chờ mong ngày con quay trở về khi con là 1 cô gái trưởng thành và độc lập trong suy nghĩ. Mọi người trong gia đình vẫn luôn dành cho con những điều tốt đẹp nhất vốn dĩ thuộc về con.

Hôm nay là ngày mà 12 năm trước bố đã rất hồi hộp để chờ đón con. Và 12 năm sau con đã là thiếu nữ, dù bố không thể ở bên cạnh con trong suốt thời thơ ấu nhưng chưa bao giờ bố không nghĩ về con và dành mọi thứ cho con. Vấn đề là thời gian thôi phải không con, và bố tin sẽ có ngày chúng ta gặp lại nhau để bố có thể bù đắp phần nào những thiệt thòi của con. Chúc con gái yêu của bố tuổi mới luôn mạnh khỏe, bình an, hạnh phúc và thật xinh đẹp nhé. Bố yêu con rất nhiều. Happy birthday my Strawberry".

Việt Anh lần đầu tiên công khai gương mặt con gái đầu, tiết lộ đã 10 năm không được gặp cô bé - Ảnh 3.

Việt Anh cùng người vợ thứ nhất và con gái

Được biết, con gái đầu của Việt Anh tên thật là Song Anh. Tuy nhiên, khi nam diễn viên ly hôn, vợ anh và con gái đã chuyển đến nơi xa để sinh sống và từ đó đến nay Việt Anh vẫn chưa được gặp lại con.

Chia sẻ
Đọc thêm