"Vợ chồng son": Nữ chính kể làm "chuyện ấy" với bạn trai khi bố vắng nhà, 2 tháng sau phải cưới gấp chạy bầu

Su, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Cặp đôi vai chính của "Vợ chồng son" gây cười cho khán giả khi nói chuyện phải cưới chạy bầu sau 1 buổi làm chuyện ấy.

Tập 363 của chương trình truyền hình Vợ chồng son vừa lên sóng vào tối 9/8. Trong tập này, cặp đôi MC quen thuộc Hồng Vân - Quốc Thuận được đón tiếp 2 khách mời là Kiều Hà Trang (29 tuổi) và Lê Văn Hòa (29 tuổi). Chị Trang và anh Hòa gặp nhau khi cả 2 cùng đi dự đám giỗ, cơ duyên khiến 2 người quen biết cũng thật tình cờ bởi cặp đôi có quan hệ mật thiết với người mời đám giỗ.

Sau cái lần gặp gỡ định mệnh, anh Hòa quyết định tấn công chị Trang dồn dập. Trong quá trình hẹn hò, cặp đôi đã đôi ba lần gây thót tim cho gia đình 2 bên vì những tình huống chẳng ai ngờ. Và vào lần nọ, chị Trang - anh Hòa quyết định đi quá giới hạn, cuối cùng có bầu phải cưới gấp.

"Vợ chồng son": Nữ chính kể chuyện làm "chuyện ấy" với bồ khi bố vắng nhà, 2 tháng sau phải cưới gấp chạy bầu  - Ảnh 2.

Chị Trang.

"Vợ chồng son": Nữ chính kể chuyện làm "chuyện ấy" với bồ khi bố vắng nhà, 2 tháng sau phải cưới gấp chạy bầu  - Ảnh 3.

Anh Hòa.

Chị Trang kể rằng vào kỷ niệm 1 năm quen nhau, 2 người đã có cơ hội đi Vũng Tàu chung. Lúc đó, anh Hòa đi đám cưới ông anh họ còn chị Trang thì đến thăm ba đang làm việc tại thành phố biển này. Khi tới Vũng Tàu, ba của chị Trang đưa chìa khóa phòng trọ cho 2 người rồi bảo vào nhà ngủ thêm để lấy sức đến sáng đi chơi. Còn ông thì do có việc gấp nên đã rời nhà vào lúc 4 giờ sáng. 

"Vợ chồng son": Nữ chính kể chuyện làm "chuyện ấy" với bồ khi bố vắng nhà, 2 tháng sau phải cưới gấp chạy bầu  - Ảnh 4.

Hồng Vân - Quốc Thuận.

Được giao chiếc khóa phòng, chị Trang - anh Hòa liền tranh thủ làm chuyện ấy. "Vừa mới bước vào phòng là anh này kêu: Em ơi tranh thủ, tranh thủ thôi. Tại anh cũng biết tối phải ngủ chung với ba rồi nên anh cứ bảo phải làm nhanh. Sau khi xong hết rồi em xem lại điện thoại thấy 2 cuộc gọi nhỡ của ba. Ba em hỏi làm gì mà không nghe máy, em bảo bận đánh răng. Rồi đến 2 tháng sau, mẹ gọi điện kêu ba từ Vũng Tàu chuyển về Nha Trang gấp để làm đám cưới. Ba em biết ngay là cái lần đưa chìa khóa đó đã gây nên chuyện".

Dẫu vậy, ba của chị Trang cũng không nổi giận khi con gái có thai trước khi cưới. Ông vẫn vui vẻ tổ chức đám cưới cho con và xem anh Hòa như con rể tốt. 

"Vợ chồng son": Nữ chính kể chuyện làm "chuyện ấy" với bồ khi bố vắng nhà, 2 tháng sau phải cưới gấp chạy bầu  - Ảnh 5.

"Vợ chồng son": Nữ chính kể chuyện làm "chuyện ấy" với bồ khi bố vắng nhà, 2 tháng sau phải cưới gấp chạy bầu  - Ảnh 6.

"Vợ chồng son": Nữ chính kể chuyện làm "chuyện ấy" với bồ khi bố vắng nhà, 2 tháng sau phải cưới gấp chạy bầu  - Ảnh 7.

Cặp đôi vai chính đã phải cưới chạy bầu sau 1 buổi đi quá giới hạn.

Sau khi làm đám cưới, chị Trang về sống cùng gia đình chồng, nhưng oái oăm hơn, vợ chồng chị Trang không ở cùng mẹ chồng mà lại sống với cô chồng.Thời gian đầu, giữa chị Trang với cô chồng xảy ra khá nhiều mâu thuẫn. 2 bên thường xuyên va chạm và khiến anh Hòa thấy khó xử. Vào những lần cãi nhau như thế, anh Hòa chỉ chạy ra ngoài để giải tỏa căng thẳng. Cuối cùng, không chịu được cảnh cãi nhau này nữa, anh Hòa quyết định đưa vợ ra ngoài sống riêng.

Từ đó trở đi, mọi chuyện trở nên vui vẻ hơn. Cả chị Trang lẫn anh Hòa đều nhận ra thiếu sót của bản thân để thay đổi theo hướng tốt đẹp. Hiện nay, cặp đôi sống với nhau khá đầm ấm và hạnh phúc.

Chia sẻ
Đọc thêm