"Vợ chồng son": Trai quê quyết làm liều với nàng Hoa hậu Toàn cầu, gặp cái kết là đi bác sĩ khám chỗ "nhạy cảm"

Su, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Nam khách mời điển trai của "Vợ chồng son" gây bất ngờ cho khán giả khi kể chuyện sau khi đi quá giới hạn với vợ thì phải đi khám bác sĩ nam khoa.

Tập 361 của chương trình truyền hình Vợ chồng son vừa lên sóng vào tối 26/7 với sự góp mặt của Hà Lâm (32 tuổi) và Minh Đăng (38 tuổi). Đồng hành cùng cặp đôi vai chính vẫn là 2 MC quen thuộc Quốc ThuậnHồng Vân.

Minh Đăng hiện đang làm người dẫn chương trình, còn Hà Lâm thì vừa đoạt giải Hoa hậu Doanh nhân Đại sứ Toàn cầu vào năm 2019. Hà Lâm - Minh Đăng kể, lần đầu 2 người gặp nhau là cùng tham gia tiệc cưới, lúc này Minh Đăng làm MC, Hà Lâm lại đến dự với vai trò khách mời. Minh Đăng tiến tới bàn mời Hà Lâm lên sân khấu hát nhưng cô liên tục từ chối.

"Vợ chồng son": Trai quê quyết làm liều với nàng Hoa hậu Toàn cầu, gặp cái kết là đi bác sĩ khám chỗ nhạy cảm - Ảnh 2.

Hồng Vân - Quốc Thuận.

"Vợ chồng son": Trai quê quyết làm liều với nàng Hoa hậu Toàn cầu, gặp cái kết là đi bác sĩ khám chỗ nhạy cảm - Ảnh 3.

Hà Lâm - Minh Đăng.

Lúc này, Minh Đăng nghĩ Hà Lâm có gì đó hơi chảnh chọe. Nhưng chỉ 1 lát sau, Hà Lâm đã bước lên sân khấu. Nhìn Hà Lâm từ phía sau, Minh Đăng có chút cảm tình. Về phần Hà Lâm, cô cũng chủ động lấy số điện thoại và nhắn tin cho Minh Đăng. 3 tháng sau khi nhắn tin tìm hiểu nhau, Minh Đăng - Hà Lâm mới chính thức gặp nhau ngoài đời thực.

Lần đầu gặp lại nhau ở Sài Gòn sau 3 tháng, Hà Lâm - Minh Đăng gặp phải tình huống oái oăm là buộc phải đến khách sạn thuê phòng nghỉ đỡ. Vậy rồi duyên số xui khiến làm sao, Minh Đăng lại đề nghị Hà Lâm cùng vào khách sạn với mình bằng lý do: Từ đó giờ anh chưa đi khách sạn ở Sài Gòn bao giờ, em dắt anh vào đi.

"Vợ chồng son": Trai quê quyết làm liều với nàng Hoa hậu Toàn cầu, gặp cái kết là đi bác sĩ khám chỗ nhạy cảm - Ảnh 4.

Hà Lâm.

"Vợ chồng son": Trai quê quyết làm liều với nàng Hoa hậu Toàn cầu, gặp cái kết là đi bác sĩ khám chỗ nhạy cảm - Ảnh 5.

Minh Đăng.

Nghe thế, Hà Lâm cũng dắt Minh Đăng vào khách sạn. Khi trò chuyện với nhau, Minh Đăng liên tục khen ngợi Hà Lâm xinh đẹp. Được rót mật vào tai, cuối cùng Hà Lâm đã xiêu lòng. Đêm ấy, 2 người đã đi quá giới hạn. 

Minh Đăng thừa nhận, lần đi khách sạn này cũng là lần đầu tiên anh biết đến mùi phụ nữ. Sau khi mất đời trai tân, Minh Đăng vào nhà vệ sinh ngồi 1 lúc lâu, sau này anh mới chịu kể là bị thương chỗ nhạy cảm. Minh Đăng phải đến gặp bác sĩ nam khoa để khám lại phần nhạy cảm. Đến lúc bị hỏi vì sao lại trầy ở phần nhạy cảm, Minh Đăng mới nói dối rằng do anh say rượu rồi đi trượt thác nên mới vô tình bị thương. Nhưng làm sao lời nói dối này qua mắt được bác sĩ, vừa nghe xong, bác sĩ đã chọc ghẹo Minh Đăng khiến anh đỏ mặt ngượng ngùng.

"Vợ chồng son": Trai quê quyết làm liều với nàng Hoa hậu Toàn cầu, gặp cái kết là đi bác sĩ khám chỗ nhạy cảm - Ảnh 6.

Minh Đăng đã phải đi khám nam khoa sau cái đêm định mệnh với Hà Lâm.

Sau đó, Minh Đăng về quê, còn Hà Lâm thì tiếp tục ở Sài Gòn. Đang yêu đương khắng khít bỗng dưng Hà Lâm cắt đứt mọi liên lạc. Minh Đăng vô cùng hoảng hốt, anh đã gọi điện và nhắn tin cho Hà Lâm liên tục để hỏi lý do vì sao cô đột ngột hững hờ. Tuy nhiên, trải qua nhiều sóng gió, cặp đôi vẫn quyết định đến bên nhau. 

Đến nay, Minh Đăng - Hà Lâm đã cưới nhau được 8 năm nhưng vẫn chưa có con. Dẫu vậy, cặp đôi vẫn hạnh phúc và yêu thương nhau như lúc ban đầu. 

Chia sẻ
Đọc thêm