Nghệ sĩ Hồng Vân khẳng định sẽ không làm hài nhảm và không muốn cạnh tranh với các bạn trẻ

Leon Trần, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Nữ nghệ sĩ Hồng Vân cho biết cô rất vui vì khán giả đã đón nhận phần 1 của "Đại Kê chạy đi" và quyết tâm thực hiện phần tiếp theo với một kịch bản hoàn toàn hấp dẫn hơn.

Sau khi ra mắt Đại Kê chạy đi phần 2, webdrama mới của Hồng Vân sản xuất và đóng chính đã nhận được nhiều phản hồi tích cực.

Phần 1 khép lại với hơn 30 triệu lượt xem với thành tích đáng nể nhiều tập lọt top trending YouTube trụ hạng liên tục là động lực để NSND Hồng Vân quyết định phần 2 chỉ trong 1 thời gian ngắn.

Bên cạnh đó webdrama cũng có nhiều diễn viên mới tham gia: Thanh Thủy, Huỳnh Lập... cũng mang đến nhiều tiếng cười trong phần 2 này.

Nghệ sĩ Hồng Vân khẳng định sẽ không làm hài nhảm và không muốn cạnh tranh với các bạn trẻ - Ảnh 2.

Nghệ sĩ Hồng Vân chia sẻ chị rất bất ngờ khi rất nhiều khán giả đã gửi những hình ảnh và đoạn clip từ khắp mọi miền đất nước thể hiện tình cảm dành cho phần 1 và đó chính là động lực để chị lên kế hoạch quay phần 2 chỉ sau khi kết thúc phần 1 và sau đợt giãn cách xã hội.

Nghệ sĩ Hồng Vân khẳng định sẽ không làm hài nhảm và không muốn cạnh tranh với các bạn trẻ - Ảnh 3.

Theo nghệ sĩ Hồng Vân nếu khán giả thấy có nhiều tuyến nhân vật trong phần 1 thì với phần tiếp theo này các tuyến nhân vật đó sẽ được "tô đậm" hơn và có một cái kết "happy ending".

Nghệ sĩ Hồng Vân khẳng định sẽ không làm hài nhảm và không muốn cạnh tranh với các bạn trẻ - Ảnh 4.

Nghệ sĩ Hồng Vân cho biết kịch bản lần này sẽ hấp dẫn hơn. Với những góp ý về những mảng miếng hài hơi lố trong phần 1 thì chị sẽ có những "cân đong đo đếm" hơn tuy nhiên chị khẳng định mình không làm hài nhảm.

Nghệ sĩ Hồng Vân khẳng định sẽ không làm hài nhảm và không muốn cạnh tranh với các bạn trẻ - Ảnh 5.

Giữa thị trường rất nhiều webdrama chất lượng ra mắt, chị cho biết sẽ cố gắng khắc phục để có một sản phẩm thật chất lượng gửi đến khán giả. Nghệ sĩ Hồng Vân cho biết thêm chị rất vui vì được làm điều mình thích và không có ý cạnh tranh với các bạn trẻ hiện nay.

Trong phần 2, sẽ xuất hiện thêm nhiều nhân vật mới được nghệ sĩ Thanh Thủy, Huỳnh Lập... hóa thân và sẽ đem lại cho phần 2 nhiều tiếng cười và hấp dẫn hơn.

Tập 1 webdrama "Đại Kê Chạy Đi Phần 2" - Hồng Vân, Tuấn Dũng, Hoàng Sơn, Lê Giang, Hữu Tín, Hoàng Yến.

Chia sẻ
Đọc thêm