"Hẹn ăn trưa": Nam chính U40 ấm ức chia tay người yêu vì đòi hỏi cho tiền xây nhà

Su, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Nam khách mời của "Hẹn ăn trưa" cho biết anh đã bị người yêu ép phải xây nhà ở riêng chứ nhất quyết không chịu về làm dâu.

Tập 206 của chương trình truyền hình Hẹn ăn trưa vừa lên sóng cùng với sự góp mặt của cặp đôi khách mời Trần Viết Cường (kỹ sư xây dựng, 33 tuổi) và Ngô Thị Nguyệt (nhân viên văn phòng, 34 tuổi). Đồng hành với cặp đôi ở số phát sóng lần này vẫn là MC quen thuộc Cát Tường.

Trong quá khứ, anh Cường từng hẹn hò với 1 người phụ nữ tuy nhiên sau chuyến công tác ở Hồng Kông thì anh Cường và cô bạn này đã chia tay. Nghe đến đây, Cát Tường cảm thấy vô cùng bất ngờ, bởi anh Cường có công việc ổn định lại nghiêm túc muốn cưới hỏi, lý do gì lại chia tay dễ dàng. 

"Hẹn ăn trưa": Nam chính U40 ấm ức chia tay người yêu vì đòi hỏi cho tiền xây nhà  - Ảnh 2.

MC Cát Tường.

"Hẹn ăn trưa": Nam chính U40 ấm ức chia tay người yêu vì đòi hỏi cho tiền xây nhà  - Ảnh 3.

Anh Cường.

"Hẹn ăn trưa": Nam chính U40 ấm ức chia tay người yêu vì đòi hỏi cho tiền xây nhà  - Ảnh 4.

Chị Nguyệt.

Đến lúc này, anh Cường mới bảo rằng 2 người chia tay bởi có quá nhiều khác biệt trong cuộc sống, ngoài ra vấn đề chi tiêu, tiền bạc cũng khiến anh Cường cảm thấy không hài lòng về bạn gái cũ.

Cụ thể, bạn gái bị ám ảnh bởi chuyện làm dâu sau khi xem các phim đề cập đến chuyện sống chung với mẹ chồng. Bạn gái cảm thấy không thể thở nổi nếu sau khi cưới mà về ở cùng bố mẹ chồng nên mới yêu cầu anh Cường mua đất xây nhà ở riêng. Anh Cường nói chưa đủ điều kiện để xây nhà nên cứ tạm thời về ở cùng bố mẹ chồng, đến lúc nào tiền nong rủng rỉnh mới tính chuyện ở riêng sau.

"Hẹn ăn trưa": Nam chính U40 ấm ức chia tay người yêu vì đòi hỏi cho tiền xây nhà  - Ảnh 5.

"Hẹn ăn trưa": Nam chính U40 ấm ức chia tay người yêu vì đòi hỏi cho tiền xây nhà  - Ảnh 6.

"Hẹn ăn trưa": Nam chính U40 ấm ức chia tay người yêu vì đòi hỏi cho tiền xây nhà  - Ảnh 7.

Cả anh Cường lẫn chị Nguyệt đều gặp chuyện không vui trong quá khứ.

Không đồng ý với quyết định này, bạn gái đã thường xuyên cãi nhau với anh Cường. Cuối cùng, 2 người chia tay, chấm dứt mối tình tưởng như đã đơm hoa kết trái. Về phần chị Nguyệt, nữ khách mời cho biết không ngại chuyện làm dâu, bởi đến khi sinh con, đôi vợ chồng trẻ sẽ được bố mẹ chồng giúp đỡ việc chăm sóc em bé.

"Hẹn ăn trưa": Nam chính U40 ấm ức chia tay người yêu vì đòi hỏi cho tiền xây nhà  - Ảnh 8.

"Hẹn ăn trưa": Nam chính U40 ấm ức chia tay người yêu vì đòi hỏi cho tiền xây nhà  - Ảnh 9.

Cặp đôi quyết định dành cho nhau cơ hội hẹn hò.

Bên cạnh đó, chị Nguyệt cũng kể rằng trong quá khứ có yêu 1 chàng trai cùng công ty nhưng đã bị cắm sừng đầy đau đớn. Cuối cùng, chị Nguyệt không chịu được nên cũng chia tay. Đến với Hẹn ăn trưa, chị Nguyệt mong muốn tìm được cơ hội yêu đương, hẹn hò mới. Trong quá trình trò chuyện với anh Cường, chị Nguyệt phát hiện ra có nhiều điểm tương đồng thú vị, thế nên khi chương trình khép lại, chị Nguyệt đã quyết định nhấn nút hẹn hò. 

Cuối cùng, anh Cường - chị Nguyệt vui vẻ ra về và hứa hẹn sẽ nghiêm túc thử cho đối phương 1 cơ hội tìm hiểu trong những ngày sắp tới.

Chia sẻ
Đọc thêm