"Vợ chồng son": Phạm Anh Khoa lần đầu xuất hiện cùng vợ sau scandal gạ tình, kể chuyện từng muốn tán Tăng Thanh Hà

Su, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Phạm Anh Khoa và vợ liên tục nói về cuộc hôn nhân của mình bằng thái độ khá vui vẻ, thoải mái.

Sau scandal gạ tình đình đám, vợ chồng Phạm Anh Khoa (37 tuổi) - Thùy Trang (42 tuổi) bất ngờ xuất hiện trong chương trình truyền hình Vợ chồng son. Lần này, cặp đôi tỏ ra khá hạnh phúc. Phạm Anh Khoa - Thùy Trang liên tục nói về cuộc hôn nhân của mình bằng thái độ khá vui vẻ, thoải mái.

Phạm Anh Khoa kể, ban đầu gặp Thùy Trang là nhờ đi chơi với người bạn. Lúc ấy, Phạm Anh Khoa đi cùng người anh, còn Thùy Trang thì đi cùng Tăng Thanh Hà. 

Phạm Anh Khoa thú nhận, mục đích anh tham gia cuộc gặp đó là để tán tỉnh Tăng Thanh Hà chứ không chú ý gì đến Thùy Trang. Còn Thùy Trang cũng không nhớ được mặt Phạm Anh Khoa dù cho lúc ấy anh vừa nổi tiếng với giải thưởng ở chương trình Sao Mai Điểm hẹn.

"Vợ chồng son": Phạm Anh Khoa lần đầu xuất hiện cùng vợ sau scandal gạ tình, nói về sóng gió hôn nhân  - Ảnh 2.

Thùy Trang.

"Vợ chồng son": Phạm Anh Khoa lần đầu xuất hiện cùng vợ sau scandal gạ tình, nói về sóng gió hôn nhân  - Ảnh 3.

Phạm Anh Khoa.

"Đến bữa chốt hạ, Hà Tăng rủ em về quê của Hà Tăng chơi. Ai ngờ, chuyến đi còn có thêm cô này. Khi đi chung, em mới phát hiện cô này có điểm gì đó rất thu hút, tinh tế, nhẹ nhàng ẩn sâu sau vẻ ngoài khá im lặng" - Phạm Anh Khoa kể.

Đến lần nọ, Phạm Anh Khoa - Thùy Trang cùng đi cắm trại với nhóm bạn, đến lúc có khoảng trống dành cho 2 người, Phạm Anh Khoa mới hỏi han về chuyện yêu đương trong quá khứ của Thùy Trang. Hóa ra, Thùy Trang từng hủy hôn khi chỉ còn cách ngày cưới có 6 tuần. Đồng cảm với Thùy Trang, Anh Khoa bất ngờ hôn môi cô. Bị hôn bất ngờ, Thùy Trang phản ứng không kịp thì bị nhắc nhở: "Hèn chi bồ bỏ chị là đúng rồi". Phạm Anh Khoa cho rằng lúc này vợ mình hôn quá vụng về.

"Vợ chồng son": Phạm Anh Khoa lần đầu xuất hiện cùng vợ sau scandal gạ tình, nói về sóng gió hôn nhân  - Ảnh 4.

Nhưng duyên số tiếp tục đẩy đưa, khiến cho 2 người có cơ hội cùng ngủ qua đêm ở 1 căn nhà. Trong đêm đó, Thùy Trang đã chủ động quyến rũ Phạm Anh Khoa. Vượt qua mọi sóng gió, trở ngại từ chuyện Phạm Anh Khoa là ca sĩ nổi tiếng hay Phạm Anh Khoa nhỏ tuổi hơn, chị Thùy Trang vẫn bất chấp tất cả để đến với anh.

Khi được hỏi về chuyện vì sao lại yêu Thùy Trang chứ không phải bóng hồng nổi tiếng nào khác, Phạm Anh Khoa nói: "Cô ấy có nhiều điều để em trân quý. Vợ em từ nhỏ đã được mẹ vợ dạy cách đặt quyển sách trên đầu rồi đi giữa 2 hàng gạch, rồi về đến nhà còn được tắm trong bồn có hoa hồng nữa. Cô ấy sướng lắm nhưng từ khi về với em thì cô ấy tập lại mọi thứ từ đầu và gánh vác luôn cuộc đời của em".

"Cô này rất thầm lặng và tinh tế, cô ấy âm thầm giải quyết mọi vấn đề từ khi 2 đứa còn chưa về với nhau cơ. Lúc đó, em có gặp vấn đề giải quyết hợp đồng với công ty quản lý cũ, cô này cho vay nhưng lấy lãi cao quá, cô ấy lấy lãi cả cuộc đời của em". Ngoài ra, Phạm Anh Khoa cũng kể rằng Thùy Trang tinh tế, hiểu chuyện đến mức khi thấy anh bực bội chuyện công việc thì không hỏi gì cả, chỉ lặng lẽ dọn dẹp nhà cửa tinh tươm. Đến lúc bước ra khỏi phòng, Phạm Anh Khoa nhủ thầm không cần tìm đâu xa nữa, nhất định phải cưới Thùy Trang làm vợ.

"Vợ chồng son": Phạm Anh Khoa lần đầu xuất hiện cùng vợ sau scandal gạ tình, nói về sóng gió hôn nhân  - Ảnh 5.

"Vợ chồng son": Phạm Anh Khoa lần đầu xuất hiện cùng vợ sau scandal gạ tình, nói về sóng gió hôn nhân  - Ảnh 6.

Khi được 21 tuổi, Phạm Anh Khoa quyết định cưới Thùy Trang, bởi vì lúc này cô đã có bầu. Lúc gọi điện thông báo cho mẹ ruột, Anh Khoa đã bị phản đối dữ dội bởi người nhà cho rằng sự nghiệp của anh mới bắt đầu, nếu lấy vợ sớm sẽ khó phát triển. Còn với Thùy Trang, bố mẹ cô luôn mong con gái sẽ lấy người môn đăng hộ đối chứ chẳng phải ca sĩ mới vào nghề như Phạm Anh Khoa. Dẫu vậy, 2 người vẫn vượt trên tất cả những khó khăn để quyết về chung 1 nhà. Trong lúc sống chung, 2 người cũng nhiều lần có trục trặc, song cuối cùng vẫn giải quyết ổn thỏa.

"Vợ chồng son": Phạm Anh Khoa lần đầu xuất hiện cùng vợ sau scandal gạ tình, nói về sóng gió hôn nhân  - Ảnh 7.

Nghe qua câu chuyện của cặp đôi này, MC Hồng Vân - Quốc Thuận tỏ ra vô cùng thấu hiểu. Hồng Vân chúc cho Anh Khoa sẽ giữ được hạnh phúc bên vợ và các con.

Chia sẻ
Đọc thêm