"Vợ chồng son": Heo Mi Nhon tiết lộ khúc mắc khi sống thử, làm rõ tin đồn đám cưới chạy bầu

Kiên Hoàng và Loan Hoàng đã có những chia sẻ xoay quanh cuộc sống của hai vợ chồng, đặc biệt là khoảng thời gian cả hai sống thử chỉ sau 4 tháng quen nhau.

Kiên Hoàng là diễn viên trẻ từng góp mặt trong nhiều bộ phim đình đám dành cho giới trẻ. Năm 2015, anh kết hôn với Heo Mi Nhon (Loan Hoàng) - hot teen có gu thời trang trẻ trung, cá tính, năng động.

Sau khi về chung một nhà, cặp đôi này đã rất hạnh phúc khi chào đón sự xuất hiện của cô con gái đầu lòng có tên Cam Cam. Đây cũng là một trong những gia đình trẻ hot nhất mạng xã hội và được nhiều người yêu thích.

Mới đây nhất khi tham gia chương trình Vợ chồng son, cả hai đã có những tâm sự đầy thú vị về cuộc sống hôn nhân của cả hai.

"Vợ chồng son": Bố mẹ bé Cam Cam tiết lộ khúc mắc khi sống thử, làm rõ tin đồn đám cưới chạy bầu - Ảnh 2.

Kiên Hoàng - Loan Hoàng.

Cụ thể, Kiên Hoàng cho biêt anh và vợ quen biết nhau sau những lần đi chơi cùng với những người bạn chung. Chỉ sau 4 tháng yêu nhau, Hoàng và Loan quyết định thuê chung nhà, mở chung cửa hàng và sống như một cặp vợ chồng thật sự.

"Khi phải thuê chung một cửa hàng to, bọn em cũng xác định đi tới sống thử. Khi hai gia đình thấy bọn em quyết định làm chung và sống thử thì cũng hỏi bọn em đã suy nghĩ kỹ, bởi vì thực chất cả hai chỉ mới quen nhau 4 tháng. Nhưng mà thâm tâm của hai đứa đã hiểu đối phương là người có thể gìn giữ được. Chính vì vậy bọn em đã đặt cho nhau sự tin tưởng tuyệt đối".

"Vợ chồng son": Bố mẹ bé Cam Cam tiết lộ khúc mắc khi sống thử, làm rõ tin đồn đám cưới chạy bầu - Ảnh 3.

"Vợ chồng son": Bố mẹ bé Cam Cam tiết lộ khúc mắc khi sống thử, làm rõ tin đồn đám cưới chạy bầu - Ảnh 4.

Về phần mình, Loan Hoàng tưởng rằng bố mẹ ít nhiều sẽ có sự ngăn cản khi con gái quyết định sống thử với bạn trai mới quen nhưng sự thật lại khác.

"Bố em làm trong quân đội. Bố rất tình cảm nhưng cũng rất nghiêm khắc. Bố muốn con gái phải ngoan ngoãn, mọi thứ phải nề nếp, quy củ. Khi có người yêu, bố cũng phải để ý xem chàng trai đó có phải dạng chơi bời, bad boy không. Bọn em xin phép là để tiện cho công việc, bọn con sẽ ở luôn tại cửa hàng. Tất nhiên bố mẹ cũng không bảo ừ bọn mày sống thử đi nhưng cũng bảo là 'thiếu cái gì thì về nhà lấy''', Loan Hoàng kể.

"Vợ chồng son": Bố mẹ bé Cam Cam tiết lộ khúc mắc khi sống thử, làm rõ tin đồn đám cưới chạy bầu - Ảnh 5.

"Vợ chồng son": Bố mẹ bé Cam Cam tiết lộ khúc mắc khi sống thử, làm rõ tin đồn đám cưới chạy bầu - Ảnh 6.

Ngoài ra, Kiên Hoàng còn nhớ ngày đầu tiên vào sống thử, chính tay mẹ của Loan trải ga giường cho cả hai khiến anh vô cùng xúc động.

Tiếp đến, Kiên Hoàng cũng kể thêm về việc cả hai cưới quá gấp chỉ sau thời gian ngắn yêu nhau. Vào thời điểm đó, nhiều người nghĩ rằng anh và vợ làm đám cưới chạy bầu, tuy nhiên sự thật là vì bố mẹ nghe theo lời thầy bói phải cưới gấp để có ngày đẹp nên cả hai quyết định làm đám cưới mà không có thời gian chuẩn bị cho mình một bộ ảnh cưới nào.

"Vợ chồng son": Bố mẹ bé Cam Cam tiết lộ khúc mắc khi sống thử, làm rõ tin đồn đám cưới chạy bầu - Ảnh 7.

"Vợ chồng son": Bố mẹ bé Cam Cam tiết lộ khúc mắc khi sống thử, làm rõ tin đồn đám cưới chạy bầu - Ảnh 8.

Cũng tại chương trình, Kiên Hoàng và và Loan Hoàng tiếp tục tố nhiều thói quen và tật xấu của nhau khiến cả trường quay cười té ngửa. Đỉnh điểm là tính rề rà của Loan Hoàng mỗi khi ra đường phải trang điểm gần 2 tiếng. Ngoài ra, Loan Hoàng cũng tố Kiên Hoàng ở dơ, hay quăng đồ bừa bãi, khác xa với hình ảnh mà khán giả thường thấy trên mạng.

"Vợ chồng son": Bố mẹ bé Cam Cam tiết lộ khúc mắc khi sống thử, làm rõ tin đồn đám cưới chạy bầu - Ảnh 9.

"Vợ chồng son": Bố mẹ bé Cam Cam tiết lộ khúc mắc khi sống thử, làm rõ tin đồn đám cưới chạy bầu - Ảnh 10.

"Vợ chồng son": Bố mẹ bé Cam Cam tiết lộ khúc mắc khi sống thử, làm rõ tin đồn đám cưới chạy bầu - Ảnh 11.

"Vợ chồng son": Bố mẹ bé Cam Cam tiết lộ khúc mắc khi sống thử, làm rõ tin đồn đám cưới chạy bầu - Ảnh 12.

"Vợ chồng son": Bố mẹ bé Cam Cam tiết lộ khúc mắc khi sống thử, làm rõ tin đồn đám cưới chạy bầu

Chia sẻ
Đọc thêm