"Vợ chồng son": Chồng thật thà kể tắm cho vợ bầu nhưng cứ nghĩ là mình đang tắm cho... con heo nái

Anh chồng vui tính của chương trình "Vợ chồng son" chẳng ngại kể chuyện hằng ngày phải tắm cho vợ rồi tưởng tượng ra cảnh mình đang tắm cho 1 con heo nái.

Chương trình truyền hình Vợ chồng son do Hồng Vân - Quốc Thuận làm MC là nơi giao lưu, sẻ chia những câu chuyện đời thường đến từ các cặp vợ chồng trên cả nước.

Mới đây, phía sản xuất Vợ chồng son đăng tải lại video clip cặp vợ chồng Thu Trang - Trường Giang và nhận được phản hồi tích cực của khán giả vì quá hài hước, đáng yêu. 

Thực tế, Thu Trang - Trường Giang tham gia chương trình Vợ chồng son từ trước, nhưng vì câu chuyện của 2 người quá mức đời thường, chân thật nên mới được khán giả quan tâm.

Vợ chồng son: Chết cười cảnh ông chồng kể chuyện tắm cho vợ mà tưởng tượng ra cảnh tắm cho heo nái.

Trong chương trình, Trường Giang - Thu Trang kể rằng 2 người quen nhau khi cùng tham gia Bạn muốn hẹn hò. Sau Bạn muốn hẹn hò, Thu Trang - Trường Giang đã bắt đầu hẹn hò. Tuy nhiên, cả 2 người đều nói lần đầu gặp nhau chẳng có gì ấn tượng về đối phương. Trường Giang quyết lấy vợ chỉ vì bị anh em trong cơ quan nói khích rằng đã đến tuổi lấy vợ phải nhanh chóng tìm cái máy giặt chạy bằng cơm nào đó đi.

"Vợ chồng son": Chồng thật thà kể tắm cho vợ bầu nhưng cứ nghĩ là mình đang tắm cho con heo nái  - Ảnh 3.

Hồng Vân - Quốc Thuận.

Sau khi cưới nhau, cặp đôi đã đón nhận tin vui đầu tiên. Trong thời điểm Thu Trang mang bầu, Trường Giang còn tắm cho vợ. "Cứ không có em thì hắn không tắm, em đã làm osin cho hắn từ lúc đấy. Đời em nó khổ lắm. 4-5 ngày đầu thì em cũng vui vẻ tắm cho hắn. Nhưng về sau thì nó thành quen, cảm giác như kiểu mình cầm vòi sen xịt cho con lợn nái vậy. Thực chất khi bây giờ vợ em có bầu, em cảm giác như bản thân là người cha tắm cho con nít vậy. Kể ra cũng sướng".

"Vợ chồng son": Chồng thật thà kể tắm cho vợ bầu nhưng cứ nghĩ là mình đang tắm cho con heo nái  - Ảnh 4.

"Vợ chồng son": Chồng thật thà kể tắm cho vợ bầu nhưng cứ nghĩ là mình đang tắm cho con heo nái  - Ảnh 5.

"Vợ chồng son": Chồng thật thà kể tắm cho vợ bầu nhưng cứ nghĩ là mình đang tắm cho con heo nái  - Ảnh 6.

Cặp vợ chồng này bắt đầu quen biết nhau từ khi tham gia "Bạn muốn hẹn hò".

Những ngày bình thường thì chẳng nói làm gì, còn khi Trường Giang bực bội, khó chịu bên ngoài, đến lúc về nhà tắm cho vợ anh sẽ thể hiện thái độ bất hợp tác. Trường Giang kể anh sẽ đơ mặt ra, cầm vòi hoa sen kỳ cọ người vợ 1 cách vô thức, kiểu như làm cho xong rồi còn đi ngủ sớm.

"Vợ chồng son": Chồng thật thà kể tắm cho vợ bầu nhưng cứ nghĩ là mình đang tắm cho con heo nái  - Ảnh 7.

"Vợ chồng son": Chồng thật thà kể tắm cho vợ bầu nhưng cứ nghĩ là mình đang tắm cho con heo nái  - Ảnh 8.

Trong chương trình, cặp đôi hài hước này cũng bày tỏ điều khiến Thu Trang khó chịu, tủi thân nhất là chồng nóng tính sẽ gọi là "mày - tao". Trong giai đoạn nhạy cảm của phụ nữ mang thai, Thu Trang cãi nhau với chồng rồi bật khóc. Lúc đó, Trường Giang còn nói: "Mày không thương mày thì mày phải thương con. Suốt ngày mày cứ khóc thế thì con nó sẽ ra làm sao".

Dẫu vậy, sau khi giải tỏa hết những hiểu lầm, Thu Trang - Trường Giang lại vui vẻ nắm tay nhau trở về ngôi nhà nhỏ hạnh phúc của mình.

Chia sẻ
Đọc thêm