Vợ chồng Han Ga In tổ chức tiệc mừng 100 ngày cho con gái

Công chúa nhỏ nhà Han Ga In và Yeon Jung Hoon nhận được nhiều lời chúc từ người hâm mộ trong dịp đặc biệt này.

Mới đây, Han Ga In và ông xã Yeon Jung Hoon đã cùng nhau tổ chức một bữa tiệc nhỏ để mừng 100 ngày cho con gái đầu lòng. Cũng giống như bất cứ bậc cha mẹ bình thường nào, cả 2 vô cùng hạnh phúc khi được chứng kiến công chúa nhỏ lớn lên từng ngày.

han1
Vợ chồng Han Ga In tổ chức một bữa tiệc nhỏ mừng 100 ngày cho con gái đầu lòng

Nhân dịp đặc biệt này, người hâm mộ dù không được ngắm nhìn hình ảnh vui vẻ của gia đình Han Ga In nhưng liên tục gửi lời chúc mừng đến em bé. Họ nói: “Chúc bé Tae Myung hay ăn chóng lớn”, “Bé Tae Myung chắc xinh giống mẹ”, “Chúc mừng gia đình Ha Ga In và Yeon Jung Hoon”…

han2
Hình ảnh con gái Ha Ga In được ông xã đăng tải trên trang Instagram sau khi bé chào đời được vài ngày

Ha Ga In hạ sinh công chúa nhỏ vào ngày 13/4 vừa qua sau 11 năm hôn nhân với nam diễn viên Yeon Jung Hoon. Cặp đôi này lần đầu gặp nhau khi cùng hợp tác trong bộ phim “Yellow Handkerchief” vào năm 2003. Hai năm sau đó, Han Ga In và Yeon Jung Hoon chính thức về chung một nhà.

han3
Han Ga In lần đầu xuất hiện sau sinh cùng chồng

Hiện tại, nữ diễn viên “Mặt trăng ôm mặt trời” đang bận rộn với trách nhiệm làm mẹ. Cô mới chỉ xuất hiện duy nhất một lần khi tới bệnh viện kiểm tra sức khỏe sau sinh. Còn về phần mình, Yeon Jung Hoon cũng vừa hoàn tất việc quay phim cho tác phẩm hợp tác giữa Mỹ và Trung Quốc mang tên “Skiptrace”. Phim có sự góp mặt của Thành Long, Phạm Băng Băng và Johnny Knoxville. Dự kiến phim sẽ sớm ra mắt ở thị trường Trung Quốc.

han4
Yeon Jung Hoon khoe ảnh chụp cùng Thành Long khi anh tham gia bộ phim “Skiptrace”

Nguồn: Hancinema

Chia sẻ
Đọc thêm