Han Ga In xuất hiện lần đầu bên chồng sau khi hạ sinh công chúa nhỏ

Những bức ảnh Han Ga In và ông xã Yeon Jung Hoon sánh bước bên nhau được chính người hâm mộ đăng tải trên mạng.

Gần đây, nhiều tấm hình Han Ga In xuất hiện bên ông xã Yeon Jung Hoon đã được hé lộ trên mạng. Những bức ảnh này được chụp khi 2 vợ chồng cô rời một trung tâm chăm sóc sau sinh ở Gangnam cùng với công chúa nhỏ mới sinh Tae Myung. Gia đình nhỏ nhanh chóng rảo bước vào chiếc xe hơi màu đen để trở về nhà.

han1
Hình ảnh Han Ga In và ông xã Yeon Jung Hoon rời một trung tâm chăm sóc sau sinh tại Gangnam cùng con gái mới sinh

Trước sự việc này, BH Entertaiment – công ty quản lý của Han Ga In có lên tiếng vào ngày 17/5 vừa qua. Họ cho biết: “Chúng tôi đã nhìn thấy những bức ảnh được cho là của một người hâm mộ đăng tải. Sự thật là Han Ga In có rời một trung tâm chăm sóc sau sinh thật. Cô ấy chỉ mới xuất viện và vẫn tiếp tục đến trung tâm để nhận dịch vụ chăm sóc sau sinh hợp lý”.

Phía công ty quản lý tiết lộ thêm: “Chúng tôi đang chờ đợi Han Ga In phục hồi một cách an toàn. Chúng tôi sẽ thông báo những kế hoạch quay trở lại công việc của cô ấy sau khi cô ấy khỏe mạnh trở lại”.

han2
Chồng Han Ga In khoe ảnh con gái mới sinh được vài ngày tuổi trên trang Instagram trước đó

Han Ga In sinh con gái đầu lòng vào ngày 13/4 tại một bệnh viện ở Seoul, Hàn Quốc. Suốt thời kỳ mang thai nữ diễn viên “Mặt trăng ôm mặt trời” vắng bóng ở các sự kiện giải trí. Cô dành thời gian nghỉ ngơi và dưỡng thai vì trước đó Ga In từng sảy thai một lần vào năm 2014.

Nguồn: Allkpop

Chia sẻ
Đọc thêm