Ông xã Han Ga In bất ngờ khoe ảnh con gái mới sinh

Nam diễn viên Yeon Jung Hoon khiến người hâm mộ không khỏi tò mò vì đăng hình giấu mặt công chúa nhỏ mới được vài ngày tuổi.

Chiều nay (20/4), nam diễn viên Yeon Jung Hoon gây ngạc nhiên cho nhiều người khi đăng tải trên trang Instagram của mình một tấm hình vô cùng đặc biệt. Đó là bức ảnh anh chụp cùng công chúa nhỏ mới sinh được vài ngày tuổi. Mặc dù không tiết lộ mặt của em bé nhưng người hâm mộ cũng đủ thỏa lòng vì được nhìn ông xã của Han Ga In hạnh phúc để con nằm trên người mình.
 
Chồng Han Ga In đăng tải hình ảnh công chúa nhỏ mới sinh trên trang Instagram
 
Cùng với tấm hình đen trắng này, Jung Hoon kèm theo lời chú thích rất ngắn gọn nhưng chứa đựng nhiều cảm xúc: “Cha và con gái”. Thông điệp này cũng thể hiện tình yêu ngọt ngào anh dành cho thành viên bé nhỏ mới gia nhập tổ ấm thân thương.
 
Vào sáng sớm ngày 13/4 vừa qua, Han Ga In đã hạ sinh bé gái kháu khỉnh tại một bệnh viện ở Gangnam, Seoul. Đây là đứa con đầu lòng của vợ chồng nữ diễn viên Mặt trăng ôm mặt trời sau 11 năm kết hôn. Trước đó Ga In từng bị sảy thai vào năm 2014 và phải 1 năm sau đó cô mới có thai trở lại.
 
Vợ chồng Han Ga In hạnh phúc đón công chúa đầu lòng sau 11 năm kết hôn và 1 lần sảy thai
 
Hiện tại Han Ga In không có kế hoạch cho công việc. Cô đang dồn hết tâm sức cho việc chăm sóc cho công chúa nhỏ. Trong khi đó, ông xã Yeon Jung Hoon vẫn tiếp tục tham gia diễn xuất. Anh mới góp mặt trong bộ phim “Quý cô nóng tính và Nam Jung Gi”.

(Nguồn: Soompi)
Chia sẻ
Đọc thêm