Người đẹp "Mặt trăng ôm mặt trời" Han Ga In sinh con gái đầu lòng

Han Ga In đã sinh hạ công chúa đầu lòng tại một bệnh viện ở Seoul vào sáng nay (13/4).

Sau 10 năm kết hôn, cặp đôi nổi tiếng Hàn Quốc Han Ga In và Yeon Jung Hoon đã lên chức bố mẹ. Vào sáng sớm ngày hôm nay (14/4), nữ diễn viên Mặt trăng ôm mặt trời đã hạ sinh con gái đầu lòng tại một bệnh viện ở Seoul. Hiện tại, sức khỏe của hai mẹ con đều rất khỏe mạnh. Được biết, vợ chồng Han Ga In đã đặt tên thân mật ở nhà cho con gái là Bolt. Trong thời gian tới, nữ diễn viên sẽ tập trung chăm sóc con gái và chưa có kế hoạch công việc mới.

Han Ga In sinh con gái đầu lòng sau 10 năm kết hôn 2
Gia đình Han Ga In chào đón thành viên mới của gia đình vào sáng nay (14/3)

Ngay sau khi Han Ga In lâm bồn, công ty quản lý của Yeon Jung Hun đã chia sẻ tin vui này với người hâm mộ: "Gia đình nhỏ của Yeon Jung Hoon - Han Ga In cuối cùng đã chào đón thành viên mới. Xin chia sẻ niềm vui không gì sánh được này cùng mọi người. Yeon Jung Hoon và gia đình đều vô cùng vui mừng và hạnh phúc đón thành viên mới đến với thế giới này. Mọi người đều rất cảm kích và hy vọng em bé sẽ trưởng thành thật khỏe mạnh trong tình yêu thương và quan tâm của gia đình".

Han Ga In và Yeon Jung Hoon kết hôn vào năm 2005. Sau đó, cặp đôi rất nỗ lực để có con, nhưng phải tới năm 2014 nữ diễn viên Mặt trăng ôm mặt trời mới có tin vui. Đáng tiếc, chỉ một vài tuần sau khi có bầu, người đẹp bị sảy. Thời điểm đó, Han Ga In rất buồn và suy sụp, tuy nhiên chồng và gia đình đã ở bên động viên cô rất nhiều.

Han Ga In sinh con gái đầu lòng sau 10 năm kết hôn
Người đẹp "Mặt trăng ôm mặt trời" kết hôn vào năm 2005

Han Ga In là biểu tượng nhan sắc của màn ảnh Hàn Quốc, cô từng được đánh giá là một trong những mỹ nhân đẹp tự nhiên nhất xứ Hàn. Cô được khán giả yêu mến nhờ vai diễn nổi bật trong các bộ phim như Khăn tay vàng, Mặt trăng ôm mặt trời... và được yêu mến bởi vẻ đẹp trong sáng như thiên thần.

Chia sẻ
Đọc thêm