Vợ chồng Công nương Kate tránh chạm mặt em dâu Meghan và Harry trong sự kiện quan trọng của hoàng gia

Diệp Lục, Theo Helino

Việc cặp đôi hoàng gia vắng mặt đã tiếp tục làm dấy lên tin đồn về sự rạn nứt của hai gia đình.

Theo Daily Mail, Công tước và nữ công tước xứ Cambridge đã không tham dự cuộc họp hội đồng quản trị của Quỹ Hoàng gia trong tuần này trong khi Công tước và nữ công tước xứ Sussex lại có mặt. Hai cặp đôi hoàng gia là những thành viên đứng đầu của Quỹ Hoàng gia nên việc vợ chồng Hoàng tử William và Kate vắng mặt tiếp tục đổ thêm dầu vào lửa cho tin đồn rạn nứt giữa hai gia đình.

Daily Mail cho hay, Công tước và nữ công tước xứ Sussex đều tham dự cuộc họp cũng như tham dự bữa tiệc mừng Giáng sinh sớm của các nhân viên sau đó. Tuy nhiên, Hoàng tử William và vợ đều vắng mặt trong cả hai sự kiện trên.

"Chỉ có Harry và Meghan ở đó, họ còn đến dự bữa tiệc mừng Giáng sinh sau đó. Ai cũng vui vẻ nhưng William và Kate hoàn toàn không có mặt", một nguồn tin thân cận hoàng gia tiết lộ.

Vợ chồng Công nương Kate tránh chạm mặt em dâu Meghan và Harry trong sự kiện quan trọng của hoàng gia - Ảnh 1.

Vợ chồng Hoàng tử Harry đi dự sự kiện một mình.

Cung điện Kensington cho biết, Công tước và nữ công tước xứ Cambridge đã có một lịch trình khác khiến họ không thể nào góp mặt được. Tuy nhiên, nguồn tin thân cận hoàng gia khẳng định rằng, William và Kate không muốn chạm mặt với vợ chồng Harry và Meghan vì những xích mích trong thời gian gần đây.

Tin đồn hai cặp đôi hoàng gia nảy sinh mâu thuẫn xuất phát từ việc vợ chồng Hoàng tử Harry chuẩn bị chuyển khỏi Cung điện Kensington để đến nơi ở mới là dinh thự Frogmore Cottage, một món quà cưới của Nữ hoàng Anh.

Nhiều nguồn tin khẳng định rằng hai cặp đôi rạn nứt xuất phát từ mối quan hệ bằng mặt nhưng không bằng lòng giữa Meghan và Kate vì hai nàng dâu có tính cách trái ngược nhau. Tuy nhiên, cũng có nghi vấn cho rằng nguyên do xuất phát từ chính hai anh em Hoàng tử William và Harry, họ đã có xích mích với nhau từ trước do Harry cảm thấy anh trai không thực sự chào đón người vợ của mình, Meghan Markle.

Vợ chồng Công nương Kate tránh chạm mặt em dâu Meghan và Harry trong sự kiện quan trọng của hoàng gia - Ảnh 2.

Hai cặp đôi hoàng gia được cho là bằng mặt nhưng không bằng lòng.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ
Đọc thêm