Meghan tiếp tục mất điểm trong sự kiện mới, khuôn mặt bị chê cứng như tượng sáp và mái tóc rối bời như chưa chải

Diệp Lục, Theo Helino

Nữ công tước xứ Sussex tiếp tục nhận những lời chê bai từ dư luận sau khi tới dự một cuộc hội thảo vào ngày 5/12.

Trang The Sun đưa tin, vào ngày 5/12, Meghan đã lặng lẽ đến thăm ĐH King London mà không có kế hoạch từ trước. Nữ công tước xứ Sussex tham gia một cuộc thảo luận về vấn đề giáo dục ở môi trường đại học nhằm giải quyết các vấn đề như nạn buôn người, nô lệ và bất bình đẳng giới.

Bà bầu Meghan trông khỏe khoắn và thoải mái khi diện áo len màu đen ngắn tay đơn giản. Cô chăm chú lắng nghe các học giả và trên tay cầm một chiếc bút để ghi chép lại các ý kiến vào sổ.

Hồi tháng 10 vừa qua, trong chuyến công du cùng Hoàng tử Harry tới bốn nước châu Đại Dương, Meghan cũng có bài phát biểu ý nghĩa cho sinh viên Đại học Nam Thái Bình Dương ở Fiji.

Giáo sư của trường King, Laura Hammond, đã gửi lời cảm ơn đến nàng dâu hoàng gia trên Twitter: "Chúng tôi đã có một cuộc thảo luận tuyệt vời về đề tài nghiên cứu giải quyết nạn nô lệ và buôn bán người. Cảm ơn Nữ công tước xứ Sussex đã tham gia cùng chúng tôi!".

Meghan tiếp tục mất điểm trong sự kiện mới, khuôn mặt bị chê cứng như tượng sáp và mái tóc rối bời như chưa chải - Ảnh 1.

Meghan xuất hiện tại cuộc thảo luận với vẻ ngoài không được chăm chút kỹ lưỡng.

Mặc dù vậy, Meghan tiếp tục nhận những lời chê bai từ công chúng trong lần xuất hiện mới này. Một số ý kiến cho rằng mái tóc của Meghan không được chăm chút kỹ lưỡng, trông nó rối bời như chưa từng được chải qua.

Ngoài ra, một số người còn bình luận rằng, gương mặt Meghan cứng như tượng sắp, trông nàng dâu hoàng gia không được tự nhiên và dường như là cố tình thể hiện bản thân đang chăm chú lắng nghe cuộc thảo luận. 

Trước đó, vào ngày 4/12, nữ công tước xứ Sussex cùng chồng tới sự kiện từ thiện ủng hộ Quỹ tưởng niệm Henry Van Straubenzee ở Chelsea, London. Bà bầu Meghan cũng bị chú ý với vẻ ngoài mệt mỏi, gương mặt kém sắc cùng nụ cười gượng gạo.

Meghan tiếp tục mất điểm trong sự kiện mới, khuôn mặt bị chê cứng như tượng sáp và mái tóc rối bời như chưa chải - Ảnh 2.

Meghan ủ rũ, mệt mỏi trong sự kiện tối ngày 4/12

Trong thời gian gần đây, Meghan bất ngờ trở thành tâm điểm chú ý sau khi dính vào tin đồn xích mích với chị dâu Kate và gây căng thẳng cho các trợ lý riêng cùng các nhân viên khác trong cung điện hoàng gia. Mặc dù vậy, Cung điện hoàng gia chưa từng lên tiếng khẳng định những thông tin trên là có thật.

Nguồn: Daily Mail


Chia sẻ
Đọc thêm