Meghan muốn trở thành Công nương Diana thứ hai nhưng lại đang mắc phải sai lầm này

Diệp Lục, Theo Helino

Meghan sẽ trở thành nạn nhân trong chính tham vọng của bản thân mình.

Tom Bower, tác giả từng viết cuốn sách về cuộc đời Thái tử Charles cho biết Meghan đang "cố gắng trở thành Công nương Diana" nhưng lại đang mắc phải một sai lầm vô cùng nghiêm trọng.

Kể từ khi chính thức trở thành thành viên hoàng gia hồi tháng 5 vừa qua, Meghan được biết đến là nàng dâu không chịu an phận. Nữ công tước xứ Sussex thường xuyên phá vỡ các quy tắc hoàng gia từ lối ứng xử cho đến việc lựa chọn các trang phục.

Thậm chí Meghan còn được cho là đưa ra các quy tắc mới cho các nhân viên hoàng gia cùng các trợ lý riêng của mình để thay đổi thói quen xưa cũ trong cung điện. Meghan trong mắt người hâm mộ là một nàng dâu hiện đại với những đòi hỏi vô cùng khắt khe.

Meghan muốn trở thành Công nương Diana thứ hai nhưng lại đang mắc phải sai lầm này - Ảnh 1.

Meghan được cho là đang muốn trở thành một người giống mẹ chồng quá cố.

Tuy nhiên, ông Tom Bower cho rằng đây chính là sai lầm của nữ công tước xứ Sussex. Theo ông, Meghan đang đi theo vết xe đổ của Công nương Diana và sẽ trở thành nạn nhân trong chính tham vọng của bản thân mình.

"Meghan đang cố gắng trở thành Diana, cố ép mình đảm nhận một vai trò mới. Tuy nhiên, chính sự vội vàng của cô ấy sẽ dẫn đến một thảm kịch và kết cục là Meghan có thể sẽ phải rời bỏ Cung điện hoàng gia", ông Tom Bower cho hay.

Công nương Diana cũng được biết đến là một nàng dâu thường xuyên phá vỡ các quy tắc hoàng gia. Tuy nhiên, cuối cùng, bông hồng nước Anh phải chấm dứt cuộc hôn nhân 15 năm đồng sàng dị mộng của mình khi không tìm được tiếng nói chung đồng điệu trong cung điện hoàng gia.

Meghan muốn trở thành Công nương Diana thứ hai nhưng lại đang mắc phải sai lầm này - Ảnh 2.

Ông Tom Bower cho rằng Meghan sẽ trở thành nạn nhân của chính mình.

Phu nhân của cựu Tổng thống Mỹ Obama cũng từng khuyên Meghan đừng nên vội vàng làm bất cứ điều gì, cần có thời gian để thay đổi mọi thứ. Có thể thấy rõ ràng, Meghan đang nóng lòng muốn thực hiện những kế hoạch mà mình đã đặt ra khi trở thành một nữ công tước nhưng có lẽ cô đã quá nóng vội khiến mọi người cảm thấy áp lực và có cái nhìn khác về Meghan.

Nguồn: The Sun

Chia sẻ
Đọc thêm