Trong khi em dâu Meghan ủ rũ, kém sắc, Công nương Kate lại tỏa sáng, xinh đẹp hết phần người khác như thế này đây

Diệp Lục , Theo Helino

Công nương Kate đã thực sự tỏa sáng với vẻ đẹp không thể hoàn hảo hơn.

Vào tối ngày 4/12, nữ công tước xứ Cambridge đã trở thành tâm điểm chú ý tại sự kiện khi xuất hiện với vẻ ngoài xinh đẹp lộng lẫy và rạng rỡ cuốn hút.

Theo đó, Công nương Kate cùng chồng đã tham dự Lễ đón tiếp đoàn ngoại giao thường niên tại Cung điện Buckingham, với sự góp mặt của hơn 1000 khách mời. Nữ hoàng Anh và vợ chồng Thái tử Charles cũng tham gia góp mặt trong sự kiện trọng đại này.

Bà mẹ 3 con nổi bật trong chiếc váy trắng trang nhã và quý phái, đính đá lấp lánh tuyệt đẹp đội chiếc vương miện nổi tiếng của mẹ chồng quá cố, Công nương Diana. Vào đầu tháng 11 vừa qua, Công nương Kate cũng từng đội chiếc vương miện này trong buổi quốc yến chiêu đãi vợ chồng Quốc vương Hà Lan.

Trong khi em dâu Meghan ủ rủ, kém sắc, Công nương Kate lại tỏa sáng, xinh đẹp hết phần người khác như thế này đây - Ảnh 1.

Công nương Kate xinh đẹp trong bộ váy trang nhã, quý phái.

Trong khi em dâu Meghan ủ rủ, kém sắc, Công nương Kate lại tỏa sáng, xinh đẹp hết phần người khác như thế này đây - Ảnh 2.

Nàng dâu hoàng gia đội vương miện của mẹ chồng quá cố.

Trong khi em dâu Meghan ủ rủ, kém sắc, Công nương Kate lại tỏa sáng, xinh đẹp hết phần người khác như thế này đây - Ảnh 3.

Người mẹ 3 con thoải mái giao lưu với các khách quý tại sự kiện.

Trong khi em dâu Meghan ủ rủ, kém sắc, Công nương Kate lại tỏa sáng, xinh đẹp hết phần người khác như thế này đây - Ảnh 4.

Công nương Kate từng đội vương miện của mẹ chồng trong sự kiện hồi tháng 11 vừa qua.

Mặc dù vậy, nếu như lần trước nữ công tước xứ Cambridge gây thất vọng trong chiếc váy "xấu chưa từng thấy" thì lần này Công nương Kate đã lấy lại phong độ và thực sự tỏa sáng, trở thành trung tâm của sự kiện.

Trong khi đó, vào tối cùng ngày, Meghan cùng chồng xuất hiện lặng lẽ trong buổi lễ tưởng niệm ngày mất của bạn thân Hoàng tử Harry ở phía tây nam London. Meghan xuất hiện với vẻ ngoài mệt mỏi, kém sắc sau khi một loạt tin đồn tiêu cực bủa vây lấy nàng dâu hoàng gia đang mang thai con đầu lòng. 

Mặc dù bị cho là xích mích với em dâu Meghan nhưng Công nương Kate lại tỏ ra thoải mái, tràn đầy sức sống trong lần tái xuất này, bỏ lại sau lưng những tin đồn không hay trong thời gian gần đây.

Trong khi em dâu Meghan ủ rủ, kém sắc, Công nương Kate lại tỏa sáng, xinh đẹp hết phần người khác như thế này đây - Ảnh 5.

Tối cùng ngày, Meghan lại xuất hiện kém sắc tại một sự kiện khác.

Trong khi em dâu Meghan ủ rủ, kém sắc, Công nương Kate lại tỏa sáng, xinh đẹp hết phần người khác như thế này đây - Ảnh 6.

Công nương Kate tỏa sáng sau tin đồn xích mích với em dâu Meghan.

Trong khi em dâu Meghan ủ rủ, kém sắc, Công nương Kate lại tỏa sáng, xinh đẹp hết phần người khác như thế này đây - Ảnh 7.

Nữ hoàng Anh xuất hiện cùng với vợ của Thái tử Charles.

Nữ hoàng Anh cũng xuất hiện nổi bật không kém gì cháu dâu Kate trong sự kiện. Người đứng đầu hoàng gia Anh mặc một bộ váy trắng ren vô cùng tinh tế. Bà kết hợp bộ trang phục sang trọng với một chiếc túi xách và đôi giày màu vàng lấp lánh.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ
Đọc thêm